Hình thức vận chuyển lắp đặt

1. ĐÓNG GÓI HÀNG HOÁ

Sau khi khách hàng hoàn thành đơn đặt hàng, nhân viên kho hàng sẽ tiến hàng xuất kho và đóng gói sản phẩm. Mọi sản phẩm đều được đóng gói cẩn thận từng chi tiết theo tiêu chuẩn công ty đề ra.

Bàn Thờ Đẹp 360 đóng gói hoàn toàn miễn phí, đối với những đơn hàng vận chuyển xa chúng tôi sẽ bọc lót bằng nhiều lớp để chống xóc, chống va đập nhằm bảo đảm tuyệt đối cho hàng hoá khi vận chuyển.

2. VẬN CHUYỂN LẮP ĐẶT TẠI HÀ NỘI

– Với các đơn hàng bàn thờ treo tường, bàn thờ đứng, bàn thờ thần tài sẽ được Bàn Thờ Đẹp 360 hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt miễn phí tại nội thành Hà Nội. Đặc biệt tại khu vực quận Long Biên là quận ngoại thành nhưng vẫn được miễn phí vận chuyển, lắp đặt do Khách hàng tại quận Long Biên là khách hàng thân thiết lâu năm, tin dùng và lựa chọn Bàn Thờ Đẹp 360 gần 10 năm nay.
Hình thức vận chuyển lắp đặt Bàn Thờ Đẹp 360
– Với các đơn hàng ở ngoại thành hoặc các khu vực lân cận Hà Nội,Bàn Thờ Đẹp 360 miễn phí vận chuyển. Nếu khách hàng có nhu cầu lắp đặt chúng tôi sẽ hộ trợ nhân viên lắp đặt có tính phí tuỳ địa điểm và yêu cầu, chi phí lắp đặt được thoải thuận trước với Khách hàng.

3. VẬN CHUYỂN CÁC TỈNH THÀNH TRONG CẢ NƯỚC

Do đặc thù bàn thờ và nội thất phòng thờ thường làm bằng gỗ, cồng kềnh nên hạn chết việc vận chuyển hàng hoá bằng đường bưu điện hoặc qua các đơn vị chuyển phát nhanh, chuyển phát qua bưu điện dễ gây hư hỏng cho hàng hoá. Bàn Thờ Đẹp 360 khuyến khích việc vận chuyển hàng hoá bằng cách gửi xe, gửi tàu hoặc đường hàng không hoặc đường thuỷ. Chúng tôi sẽ đóng gói cẩn thận, hỗ trợ gửi hàng miễn phí ra các bến xe, kho bãi khách hàng cảm thấy tiện lợi nhất.

4. CÁC NƯỚC KHÔNG VẬN CHUYỂN

Theo chính sách vận chuyển quốc tế: Bàn thờ đẹp 360 không cung cấp vận chuyển với các nước sau đây: Cuba, Iran, North Korea, Sudan, Syria, Ukraine

Đối với các hàng cở lớn, các đơn vị đại lý trên toàn quốc, đơn vị lấy hàng số lượng lớn chúng tôi sẽ bố trí xe tải riêng để vận chuyển miễn phí tới tận nơi cho Quý khách.