Nhằm phát triển thị trường nội thất cao cấp, cung ứng trên toàn quốc và xuất khẩu. Bàn thờ Đẹp 360 đã xây dựng nhà máy chế tạo, sản xuất nội thất cao cấp, trong đó có thiết kế và sản xuất các mẫu bàn thờ đẹp, bàn thờ treo tường, bàn thờ chung cư, tấm chống ám khói hương bàn thờ.

Tấm chống ám khói là gì?

Tấm chống ám khói là sản phẩm không thể thiếu dành cho ngôi nhà mới của bạn, tấm chống khói không chỉ giúp chắn khói hương ám lên trần nhà khi thắp hương, mà còn như một họa tiết trang trí vừa đẹp, tính thẩm mỹ cao mà cùng với đó là mẫu hoa văn chữ Phúc-Lộc-Thọ vô cùng ý nghĩa với không gian thờ nhà bạn..Lắp TẤM chống ÁM KHÓI giúp không gian thờ cúng trở nên trang trọng


Tự lắp đặt tấm chống ám khói như thế nào?

Tấm chống ám khói được thiết kế sáng tạo khiến cho việc lắp đặt trở lên rất dễ dàng với các dụng cụ đơn giản và quý khách hoàn toàn có thể tự lắp đặt được.

Trong bộ sản phẩm tấm miếng dán chống ám khói bàn thờ của Bàn Thờ Đẹp 360 luôn bao gồm 02 bộ vít dành cho trần bê tông và trần thạch cao.

Các sản phẩn bàn thờ Đẹp 360 đều được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt qua nhiều khâu mới cho xuất kho tới các cửa hàng và đại lý trên toàn quốc, đảm bảo sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng. Thương hiệu bàn thờ Đẹp 360 đã trở nên nổi tiếng gần 10 năm trở lại đây và được người dân khắp cả nước tinh dùng cũng vì chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, chăm chút cho sản phẩm đẹp từ những đường nét nhỏ nhất.

Thương hiệu Tấm chống ám khói Bàn Thờ Đẹp 360

Gắn bó với lĩnh vực sản phẩm đồ gỗ trong nhiều năm qua, cơ sở Bàn Thờ Đẹp 360 đã cho ra mắt thị trường hàng ngàn sản phẩm chất lượng cao phục vụ nhu cầu của khách hàng khu vực Hà Nội cũng như bộ phận khách hàng lớn trên toàn quốc.

Hiện nay đã có trên 10.000 hộ gia đình tại 32 tỉnh thành sử dụng sản phẩm tấm chống ám khói.

Sản phẩm “Tấm chống ám khói” chính là thành quả sáng tạo do chính chủ sở hữu của Cơ sở Bàn Thờ Đẹp 360 sáng chế và trực tiếp triển khai rộng rãi lắp đặt hoàn thiện sản phẩm như ngày hôm nay. Tấm chống ám khói là sản phẩm rất thiết thực, có tính ứng dụng cao nên khi được nhân bản và sản xuất rộng khắp được rất nhiều người tiêu dùng đón nhận tích cực. Hơn nữa, Tấm chống ám khói còn là sản phẩm mang thương hiệu Bàn Thờ Đẹp 360 tới gần với quý khách hàng. Cho đến nay nhắc đến sản phẩm Tấm chống ám khói là nhắc đến cơ sở bàn Thờ đẹp 360.

0968575737