Bàn thờ Thần Tài Đẹp gỗ tự nhiên, chạm tay 100%, phủ peu không bám bụi, kich thước tài lộc. Hỗ trợ vận chuyển miễn phí, quà tặng đặc biệt, Dịch Vụ 24/7. Quà Tặng Hấp Dẫn. Kích Thước Lộc Phát. Hậu Mãi Tốt. 500 Mẫu Bàn Thờ Đẹp. Bảo Hành Chất lượng.

Trọn bộ bàn thờ Thần Tài gồm những gì và sắp xếp ra sao để kích tài lộc là câu chuyện rất nhiều người dân Việt Nam, đặc biệt là những người chủ kinh doanh, buôn bán quan tâm. Không phải cứ mua về thờ là sẽ được, cũng không phải bày biện thật nhiều là sẽ tốt. Nếu các anh/chị không có kiến thức về phong thủy nhất định hãy đọc hết bài viết dưới đây của Bàn Thờ Đẹp 360, chúng tôi sẽ giúp anh/chị thỉnh trọn bộ bàn thờ Thần Tài phù hợp và thêm nhiều tài lộc trong việc kinh doanh của mình.

Địa Chỉ Bán Bàn Thờ Thần Tài Đẹp Tại Hà Nội, 1007 Giải Phóng. Cam Kết Chất Lượng Sản Phẩm, Bao Giá Tại Xưởng, Bảo Hành 5 Năm, Xem Giá Tại Đây. Cam Kết Chất Lượng. Bảo Hành. Miễn Phí Lắp Đặt. Giá Cực Rẻ.


Bàn Thờ Đẹp 360 hoạt động từ năm 2014, chuyên cung cấp Bàn thờ Thần Tài, Tượng Thần Tài Thổ Địa, Vật Phẩm Phong Thủy, với các mẫu được thiết kế mang giá trị tâm linh và thẩm mỹ cao nhất. Mỗi năm chúng tôi cung cấp hàng ngàn mẫu Đồ thờ Thần Tài cho các tiểu thương, những người đang kinh doanh buôn bán. Kính chúc Quý khách hàng kinh doanh buôn bán đắc tài sai lộc!
bàn thờ thần tài
bàn thờ thần tài
Theo phong thủy học đây là một cặp thờ về hình tuy chỉ có 1 ông Địa và 1 Thần tài.Nhưng thực chất, mỗi một vị Thần chín là đại diện cho 5 người.
 • Về Thần Tài gồm có: Hắc Thần Tài, Bạch Thần Tài , Thanh Thần Tài, Xích Thần Tài cùng Hoàng Thần tài là vị chủ chốt.
 • Về Ôn Địa cũng gồm 5 ông: Đông phương Thanh Đế, Nam phương Xích Đế, Tây phương Bạch Đế, Bắc phương Hắc Đế và Trung ương Huỳnh Đế.
Về hình thức bên ngoài, Ông Địa có dáng hình béo tròn, bụng phệ, trắng nõn, để ngực trần, đầu quấn khăn, tay cầm quạt và hay có con cọp đi theo. Thần Tài tay thường cầm cục vàng hoặc bạc, đội mũ mão, trang phục nghiêm chỉnh hơn so với Ông Địa.Nếu như nhân dân ta thường cúng bàn thờ Thần Tài Ông Địa bằng hoa quả. Thì trái lại Thổ Địa lại cúng bằng chuối xiêm, thuốc lá hay một ly cà phê.Người Việt lại luôn luôn khấn vái Ông Địa. Vào ngày Tết, Thần Tài càng được coi trọng hơn. Người ta lo trang hoàng nhà cửa và sửa soạn cho ông sạch sẽ.
bàn thờ thần tài ông địa
bàn thờ thần tài ông địa

Sắp xếp bàn thờ Thần Tài Ông Địa chuẩn nhất gia chủ cần biết

Lập bàn thờ Thần Tài Ông Địa như thế nào?

Lập bàn thờ ông Địa Thần Tài, gia chủ cần phải chú ý đến những lễ vật cần sắm khi làm lễ lập bàn thờ Thần Tài và cách bố trí ban thờ.

Sắm lễ lập bàn thờ Thần Tài cần chuẩn bị những gì?

– 1 bàn thờ Thần Tài Thổ Địa có kích thước vừa với diện tích căn phòng.– 1 bát hương có kích thước phù hợp với bàn thờ.– 1 đến 2 gói tro vừa đủ.– 3 hũ gạo, muối và nước.– 1 tượng ông Thần Tài, 1 tượng ông Thổ Địa, 1 tượng ông Cóc, 1 tượng ông Tỳ hưu.– 3 gói thất bảo.– 1 đĩa xôi gấc hoặc là xôi đậu, 1 con gà trống đã luộc.– 1 bông hồng vàng dài khoảng 10cm để ngang miệng con gà.– 10 bông hồng màu vàng cắm ở lọ hoa.– 1 đĩa bày ngũ quả.– 1 bát nước to và đẹp rắc cánh hoa màu vàng (minh đường tụ thủy).– 5 quả cau cùng 5 lá trầu.– 1 miếng thịt lợn quay, 10 cái bánh cốm, 1 nải chuối vàng, 1 quả bưởi…– 1 chai rượu trắng to mở sẵn nắp, rót ra 5 chén rượu được xếp chữ thập.– 10 lễ tiền vàng lá hoặc tiền Thần Tài (nếu có).– 1000 cây vàng đại thiếc (nền trắng thiếc vàng).– 1 bao thuốc lá mở nắp và rút một điếu ra.– 1 bộ quần áo cùng mũ thần linh, 1 ông ngựa to màu đỏ.– 5 ông ngựa nhỏ, 5 chiếc mũ ngũ phương long mạch.– 5 bộ quần áo với 5 màu xếp theo thứ tự từ trái sang phải: trắng, tím, vàng, đỏ và xanh.– 2 đèn nến điện đỏ (không cần dùng nến đốt nữa).– 5 bó hương bột màu vàng tươi từ thảo mộc, ít khói, ít mùi.Mâm chúng sinh cúng bàn thờ Thần Tài Ông Địa bày ở ngoài cửa bao gồm:– 1 trăm bộ quần áo giấy chúng sinh, 20 lễ tiền vàng lá cùng 1000 tiền chúng sinh, một ít tiền lẻ thật, 5 bát cháo và 5 cái thìa, 5 gói bỏng, 5 gói bim bim, 5 gói bánh 5 gói kẹo, 5 bắp ngô, 5 củ sắn, 5 củ khoai.– 1 đĩa bày 1 nửa gạo, 1 nửa muối (khi lễ xong sẽ rắc ra ngoài đường xa nhà hơn 10 mét để khao chúng sinh).– Hóa sớ trước rồi mới tới vàng mã. Khi cháy hết thì tưới 5 chén rượu vừa dùng lễ lên trên tro.CHÚ Ý:– Trước khi lễ cần lau dọn sạch sẽ khu vực ban thờ Thần Tài Ông Địa, tránh đặt ban thờ ở vị trí bừa bãi.– Rửa sạch bộ đồ thờ bằng nước sạch, sau đó lau lại bằng rượu gừng. Cuối cùng là lau và phơi khô để dán nhãn cùng cốt được chắc chắn. Sau này khi dọn dẹp cần tránh lau nước vào các nhãn chữ Nho.– Chuẩn bị 1 cái chiếu hoặc 1 chiếc thảm to để ngồi làm lễ.– Khi làm lễ cần mở rộng hết các cửa để đón thần linh và bật quạt cho thông thoáng.– Ông Cóc sáng quay ra để giúp đón tài lộc, tối quay vào nhằm giữ tài lộc.– Tỳ hưu thì luôn quay ra ngoài đón tài lộc– Trong 100 ngày đầu tiên, buổi sáng từ 8-9 giờ cần thắp 1 nén hương và đọc bài cúng Thần Tài.
bàn thờ thần tài giá rẻ hà nội
bàn thờ thần tài giá rẻ hà nội

Cách bố trí bàn thờ Thần Tài Ông Địa

Cách sắp xếp các vật phẩm lên ban thờ cần đúng theo quy luật và phong thủy.Theo quan niệm phong thủy, bàn thờ Thần Tài sẽ được bố trí theo lối trong cao ngoài thấp.Sắp xếp tượng các ông Thần cao nhất trên bộ bàn thờ và thấp dần đối với các vật phẩm bên ngoài.Cụ thể cách sắp xếp theo thứ tự từ trong ra ngoài như sau:– Trong cùng là một tấm bài vị.– Tiếp đến là tượng hai vị: Thần Tài ở bên trái và Thổ Địa ở bên phải theo hướng từ ngoài vào.– Phía dưới 2 ông đặt 3 chóe thờ để đựng rượu, nước, gạo.– 1 bát hương đặt giữa ban thờ.– Lọ hoa – mâm bồng cần đặt theo nguyên lý “Đông Bình Tây Quả”.– Xếp 5 chén nước thành hình chữ thập nhằm tượng trưng cho ngũ phương – ngũ hành.– Thêm 1 Ông Cóc giữ tiền đặt ở phía bên trái bàn thờ.– Cuối cùng, phía ngoài cùng trên mặt đất có thể đặt một bát nước nông lòng và rắc những cánh hoa lên mặt.
bàn thờ thần tài hà nội
bàn thờ thần tài hà nội

Bàn thờ Thần Tài Thổ Địa đặt ở đâu?

Không giống như bàn thờ tổ tiên, bàn thờ của Thần Tài Ông Địa phải được đặt ở dưới mặt đất, tại một góc nhà.Nên đặt bàn thờ này theo hướng cửa chính, tốt nhất là song song với cửa chính.Một số lưu ý khi gia chủ đặt bàn thờ Thần Tài – Ông Địa:– Nên tránh đặt ban thờ thần Tài Ông Địa tại vị trí hoặc hướng vào những nơi không sạch sẽ như: chuồng nuôi gia cầm, nhà vệ sinh, nhà tắm,…– Ban thờ Thần Tài Thổ Địa nên đặt chuẩn phong thủy theo nguyên lý “Tọa Sơn Hướng Thủy”. Nghĩa là lưng phải được dựa vào từng vững chắc, chỗ thờ tự cần sạch sẽ.– Tránh đặt bàn thờ ở vị trí ồn ào, giao nhau giữa các tuyến giao thông trong nhà…– Tránh đặt tại những vị trí có góc nhọn vì sẽ có nhiều sát khí ảnh hưởng đến phong thủy bàn thờ Thần Tài Ông Địa.
giá bàn thờ thần tài ông địa
giá bàn thờ thần tài ông địa

Hướng đặt bàn thờ Thổ Địa Thần Tài đẹp chuẩn phong thủy

Bàn thờ Thần Tài nên được đặt ở vị trí có thể quan sát hết được sự ra vào của khách.Gia chủ nên đặt bàn thờ theo hướng hợp tuổi mình hoặc chọn hướng đón lộc từ bên ngoài.Nên đặt bàn thờ Thần tài theo hướng 2 cung là Tài Lộc và Quý Nhân.

Bàn thờ Thần Tài Ông Địa gồm những gì? 

Bàn thờ thần Tài phải bao gồm đầy đủ những vật phẩm với từng ý nghĩa riêng sau đây:– Khám thờ gỗ Thần Tài Thổ Địa : Khám thờ gỗ Thần Tài – Thổ Địa thường được chạm khắc rất tinh tế. Khám thường có mái mui hay mái chảy xuống phía sau.Mặt trước có nhiều “cửa võng” theo lối “trướng rủ màn che”, cùng những họa tiết hoa, lá, rồng và các linh vật khác. Chúng giúp tăng thêm sự linh thiêng, như uy nghi, nghiêm trang cho bàn thờ.Khám thờ bàn thờ Thần Tài Ông Địa nhằm bày tỏ tấm lòng tôn trọng, hiếu kính của gia chủ với 2 vị thần này và cầu tài lộc trong công việc kinh doanh, tiền tài của mình.– Tượng Thần Tài Ông Địa: Được tạo nên từ đất, có vẻ mặt nhân từ, hiền hậu và toát lên sự viên mãn trong cuộc sống. Thờ cúng tượng Thần Tài – Thổ Địa giúp gia chủ có nhiều tài lộc, may mắn, thuận lợi trên con đường kinh doanh, buôn bán của mình.– Bát hương: Bất cứ bàn thờ nào cũng phải có bát hương thể hiện tấm lòng của gia chủ với ông Thần linh. Bàn thờ Thần Tài Ông Địa cũng không ngoại lệ. Điều này cũng để cầu mong các ngài phù hộ độ trì cho tiền tài và công việc kinh doanh buôn bán của mình.– Các vật phẩm khác như muối, gạo, nước, khay chén 5 chén, lọ hoa, mâm bồng, ống hương…: Thể hiện yếu tố về tinh thần, ước mong no đủ, cầu toàn, hạnh phúc của gia đình.– Cặp linh vật Long Quy và Cóc Thiềm Thừ: Đây được xem là cặp linh vật Trấn Sát và Chiêu Tài Lộc. Từ ngàn xưa, chúng đã luôn được nhắc đến cùng với những mong cầu tốt lành.
 • Long Quy: Linh vật đầu Rồng, có mình Rùa, lưng cõng Gậy Như Ý và Kim Quy, khắc Bát Quái Âm Dương, bàn chân đặt lên trên tiền, vàng.
Với những hình tướng đó, Long Quy là đại diện cho sự uy dũng, có khả năng trấn áp kỵ tà và mang tới những điều tốt lành, cân bằng cho cuộc sống.Long Quy đặt trên bàn thờ Thần Tài Ông Địa, đầu luôn hướng ra ngoài giúp đem lại may mắn, bình an, hóa giải sát khí.
 • Cóc Thiềm Thừ: Linh vật Ba Chân do Lưu Hải Tiên Ông thuần phục, tương truyền mang tới tiền tài cho người dân.
Lưỡng Nghi trên đầu, miệng ngậm tiền lớn, lưng cõng hai xâu tiền, chân đặt trên tiền bạc mang ý nghĩa về sự may mắn, đủ đầy, sung túc cho gia chủ.
bàn thờ thần tài đẹp hà nội
bàn thờ thần tài đẹp hà nội
– Dây Ngũ Phúc Hoa Mai: Là vật phẩm để chiêu Phúc Lộc, tránh mất cân bằng đối với Tiền Tài, giảm ảnh hưởng xấu tới gia chủ trong hoạt động kinh doanh. Treo dây Ngũ Phúc Hoa Mai, công việc của bạn sẽ được hanh thông, bền vững.
bán bàn thờ thần tài ở hà nội
bán bàn thờ thần tài ở hà nội
– Tỳ hưu: Là 1 trong những linh vật dường như đã quá quen thuộc đối với cuộc sống từ ngàn đời nay. Tỳ hưu nổi tiếng là linh vật chiêu tài chiêu lộc cực kỳ mạnh mẽ.Việc thờ Tỳ hưu trên bàn thờ Thần Tài Ông Địa sẽ giúp cho bàn thờ có nhiều tài lộc, từ đó giúp cho các gia chủ thuận lợi hơn trong con đường kinh doanh của mình.
bàn thờ thần tài hướng nào tốt
bàn thờ thần tài hướng nào tốt
– Cốt thất bảo: là thứ được đựng trong bát hương để giúp gia chủ có thể cắm nhang. Trong văn hóa thờ cúng của người Việt, bát hương được biết đến là vật linh thiêng. Cứ mỗi khi đến ngày rằm, ngày mồng thì con cháu lại dâng hương, dâng hoa để thể hiện tấm lòng hiếu kính đến ông bà, tổ tiên, thần phật. Người ta tin rằng, làn khói của hương giống như sợi dây vô hình kết nối “âm – dương”. Bát hương còn được xem là nơi chứng giám của các hương linh, thần thánh, tổ tiên.
mua bàn thờ thần tài ở đâu hà nội
mua bàn thờ thần tài ở đâu hà nội
– 5 đồng hoa mai: Hoa mai 5 cánh phong thủy hay còn gọi “Hoa mai kim tiền” là vật phẩm phong thủy giúp hóa sát, giải trừ tiểu nhân và tránh thị phi. Nó có ý nghĩa rất đặc biệt.
3 hũ để bàn thờ thần tài
3 hũ để bàn thờ thần tài
Mặt chạm với các ý nghĩa bao gồm : THỌ (trường thọ), MỆNH (số mạng), THỦ (đứng đầu), PHÚ (giàu có) và QUÝ (thăng tiến) ở trên mỗi cánh hoa. Mặt còn lại thì chạm hình ĐÀO TIÊN (trường thọ), CHIM KHÁCH (cát tường), THỎI VÀNG (của cải), DƠI (phúc) cùng TUẦN LỘC (lộc).Đồng hoa mai được sử dụng ở nhiều vị trí khác nhau như đặt dưới thảm, ví tiền, từng linh vật – tượng ở dưới đáy của bàn thờ Thần Tài Ông Địa, giúp mang tới nhiều bình an, may mắn hơn.

Cách bày trí bàn thờ Thần Tài chuẩn giúp gia chủ kích lộc, kinh doanh hưng phát

Sắm đồ thờ Thần Tài được đầy đủ là việc quan trọng, nhưng sắp xếp đồ thờ sao cho đúng để việc thờ cúng phát huy đúng tác dụng, kinh doanh đúng nghĩa “tiền vào như nước” chắc chắn không phải anh/chị nào cũng biết. Dưới đây, Bàn Thờ Đẹp 360 sẽ chia sẻ cách bày trí trọn bộ bàn thờ Thần Tài giúp gia chủ kích lộc chuẩn nhất.
có nên lập bàn thờ thần tài không
có nên lập bàn thờ thần tài không
Trước hết anh/chị cần xem kỹ hướng đặt bàn thờ Thần Tài, tránh bị sai lệch là mọi thứ không có ý nghĩa gì cả nhé. Tiếp đến đồ thờ các anh/chị sẽ bày như sau:
 • Tượng Di Lặc: Đặt lên trên mái của bàn thờ (áp dụng đối với bàn thờ mái bằng)
 • Tượng Thần Tài Thổ Địa : Đặt ông địa vào bên trong bên phải, trong đưa vị trí ông thần tài vào bên trái. Đối với những ban thờ ngang 58cm trở lên, anh/chị có thể thờ ông Thần Tiền ở giữa ông Thần Tài và ông Thổ Địa
 • Bài vị: Được đặt trong cùng phía sau lưng Thần Tài Thổ Địa
 • Bát hương: Đặt bát hương vào chính giữa bàn thờ, trên bát hương có hình song long chầu nguyệt, anh/chị hãy xoay mặt nguyệt hướng ra ngoài và chính giữa nhé
 • 3 chóe (gạo, muối, rượu): Trên bàn thờ có 2 hủ: một hũ đựng gạo và một hũ đựng muối. Chúng ta cho gạo vào hũ này thì thông thường trong trong khoảng 2 tháng đến 3 tháng thì chúng ta sẽ thay. Khi thay chúng ta sẽ lấy một nửa, để lại một nửa rồi chúng ta để gạo mới vào ( cũ để trên, mới để dưới). Còn gạo lấy ra chúng ta bỏ vào bếp chúng ta dùng nấu ăn, đó là lộc chứ đừng rắc ra đường, cũng đừng có để mối mọt. Cho nên chúng ta cứ 1, 2 tuần thì kiểm tra. Nếu bị mối mọt, chúng ta phải bỏ ra 2 bình này. Gạo bên phải bàn thờ, muối ở bên trái bàn thờ. Có thể thay thế thành 2 bình: 1 bình nước và 1 bình rượu. Sau khi đặt gạo và muối thì đến cái nậm đựng rượu ( thường là bình dạng hồ lô) , nếu 2 hũ đựng rượu thì hũ này đựng nước.Cái nậm nước được để sang một bên.
 • Mâm bồng (khay hoa quả): mâm bồng hoặc cái đĩa không được vượt quá mặt nguyệt trên bát hương. Nếu mâm bồng cao hơn mặt nguyệt các anh/chị hãy mua đôn kê cao bát hương lên nhé
 • Kỷ ngai (3 chén hoặc 5 chén): đặt ở phía đằng trước ban thờ.
 • Nếu trường hợp 3 chén: 1 chén rượu, 1 chén trà khô, 1 chén nước (từ phải sang trái)
 • Trường hợp 5 chén: (từ phải sang trái) chén rượu trắng, chén trà khô, chén nước, chén gạo, chén muối .Chén gạo và chén muối có thể thay hằng ngày, hàng tuần hoặc rằm mùng 1 cũng được. Khi thay thì vãi ra ngoài đường – tức là thí thực.
 • Đĩa ngũ sự: chúng ta thường có thêm đĩa ngũ sự gồm bình trà nhỏ và 5 chén trà khi có tiệc lễ lớn mồng 1 mồng 10 sẽ dùng để pha trà. Ngày bình thường sẽ không dùng đĩa ấy đặt lên trên bàn thờ để tránh rườm rà. Trong bách nhật an vị bàn thần tài sẽ để ngũ sự trong bách nhật ( 100 ngày ) còn không thì thôi .
 • Lọ hoa: Để lọ hoa về phía bên trái bàn thờ thần tài ông địa theo nguyên tắc: Cái gì cao, sặc sỡ thì đặt sang bên trái cái gì thấp, tĩnh để bên phải. Có thể để trên bàn thờ hoặc phía dưới cũng được.
 • Ống cắm hương: có thể đặt phía dưới đất, bên phải.
 • Linh vật: Trên bàn thờ nhà có kinh doanh buôn bán có thể sử dụng thêm các linh vật để tăng thêm tài lộc hoặc trấn sát. Thường sẽ dùng:
 • LONG QUY : con rùa đầu rồng để tránh sát kỵ tà. Đặt Long Quy bên trái bàn thờ, hướng ra để kỵ tà tránh sát .
 • CÓC THIỀM THỪ: Cóc ngậm tiền tương truyền là cóc tinh do tiên ông thuần hóa, nhà nào có tâm đức tốt sẽ nhả đồng tiền trước cửa nhà, tượng trưng cho may mắn. Đây là đệ nhị pháp bảo chiêu tài. Thiềm Thừ đặt bên phải bàn thờ, hướng vào bát nhang, trên miệng ngậm đồng tiền giúp chiêu tài pháp bảo.
 • TỲ HƯU: một loài mãnh thú hung mãnh, nó mang ý nghĩa tốt lành. Đặc biệt là Tỳ Hưu không có hậu môn, nghĩa là chỉ có “ăn” mà không có “nhả”. Vì vậy nên, tài lộc đi vào thì sẽ tăng lên mà không hề mất đi. Nếu anh chị nào làm môi giới bất động sản muốn tăng thêm lực chiêu tài cho bàn thờ thần tài nên thỉnh thêm Tỳ Hưu, Long Quy Và Thiềm Thừ. Đặt Tỳ Hưu lên ngai và phía trước Long Quy, Thiềm Thừ tuyệt đối không để dưới đất. Đặt con đực là con có đuôi vểnh lên, chân trái giơ lên ở bên trái bàn thờ thần tài. Con cái có đuôi vểnh xuống, chân phải giơ lên ở phía bên phải bàn thờ.
Trên đây là toàn bộ cách bày trọn bộ bàn thờ Thần Tài chuẩn nhất, cộng thêm với việc thờ cúng đầy đủ chắc chắn sẽ giúp các anh/chị được thêm tài thêm lộc, kinh doanh bứt phá, doanh thu vượt bậc. Nếu anh/chị cần xem các mẫu bày trọn bộ bàn thờ Thần Tài bên Bàn Thờ Đẹp 360, xin liên hệ 0326563698 để được hỗ trợ tốt nhất.
bàn thờ thần tài 3 ông
bàn thờ thần tài 3 ông

Những sai lầm thường mắc phải khi đặt bàn thờ Ông Địa Thần Tài

1. Chọn sai hoa quả cúng Thần Tài Ông Địa

Có nhiều gia đình để tiện lợi hơn trong việc thắp hương, cúng bái thường chọn hoa giả song song với lọ hoa thật để bày lên bàn thờ Thần Tài Ông Địa. Việc làm này nhằm để hoa thật trưng 1-2 ngày, còn hoa giả bày bên bàn thờ quanh năm.Vậy nhưng, theo các chuyên gia phong thủy thì đây là quan niệm hoàn toàn sai lầm.Đối với hoa cúng Thần Tài, không được dùng hoa giả, mà cần mua hoa tươi, có nụ, có mùi thơm càng tốt.Quả cũng không nên dùng đồ nhựa, quả nhân tạo không thể ăn được.Nên cúng Thần Tài bằng quả tươi, vị ngon, hình dáng tròn trịa đầy đặn.
bàn thờ thần tài ở cửa hàng
bàn thờ thần tài ở cửa hàng

2. Không vệ sinh bàn thờ Thần Tài Ông Địa thường xuyên

Bàn thờ là khu vực linh thiêng nhất trong gia đình. Đây cũng chính là nơi mang lại cho gia chủ may mắn cũng như tài lộc theo văn hóa tâm linh của người phương Đông.Do vậy, việc vệ sinh, lau chùi bàn thờ cùng những vật phẩm thờ cúng không thể thực hiện một cách tùy tiện, qua loa mà phải được làm cẩn thận, đúng cách và đầy đủ.Gia chủ phải chú ý vệ sinh bàn thờ Thần Tài Ông Địa cho sạch sẽ, không để bụi bẩn hay mạng nhện bám trên đồ thờ cúng, trên bàn thờ.Việc làm này chính là cách thể hiện tấm lòng tôn kính của gia chủ đối với hai vị Thần phù hộ cho gia đình, cửa hàng.
bán bàn thờ thần tài
bán bàn thờ thần tài

3. Sử dụng đèn nhấp nháy trên bàn thờ

Không nên sử dụng đèn nhấp nháy trên ban thờ Thần Tài.Lý do bởi chúng tạo ra trường khí xấu, làm ảnh hưởng đến tài vận của gia chủ.Nên sử dụng đèn dầu hay nến để thắp ở bàn thờ Thần Tài Ông Địa là tốt nhất.
3 ông trên bàn thờ thần tài
3 ông trên bàn thờ thần tài

4. Cắm hương chồng chéo nhau

Mỗi bát hương đều nên có cốt là gói Thất Bảo để tài lộc của gia chủ không bị hao hụt.Nếu cắm hương chồng chéo nhau hay chọc vào gói Thất bảo sẽ khiến cho Thần Tài, Ông Địa không có linh khí.Điều này khiến bàn thờ Thần Tài Ông Địa không chỉ không hút tài lộc, mà còn đẩy gia chủ đến cảnh làm ăn thất bát, nghèo khó cả đời.
mua bàn thờ thần tài
mua bàn thờ thần tài

5. Bàn thờ Thần Tài đặt sai hướng

Xem hướng đặt bàn thờ là việc tất yếu và vô cùng quan trọng, bàn thờ Thần Tài Ông Địa cũng không ngoại lệ.Bởi nếu đặt sai hướng bàn thờ có thể dẫn đến những tai họa không ngờ.Điều này sẽ gây khó khăn đến công việc làm ăn kinh doanh và ảnh hưởng đến sức khỏe của cả gia đình.
bàn thờ thần tài giá rẻ
bàn thờ thần tài giá rẻ

6. Thường xuyên thay hũ gạo, muối và nước tùy tiện

Có 3 hũ đựng gạo, muối và nước đặt ở giữa Thần Tài và Ông Địa trên bàn thờ.Gia chủ cần nhớ, không được thay nước, muối, gạo một cách tùy tiện, mà phải đợi đến ngày cuối năm mới được thay.Nếu hũ nước bị vơi đi thì chỉ cần rót thêm vào.
bàn thờ thần tài đơn giản
bàn thờ thần tài đơn giản

7. Hay động chạm vào lư hương trên bàn thờ Thần Tài Ông Địa

Theo quan niệm từ xưa, nếu bát hương bị xê dịch sẽ gây ảnh hưởng đến âm phần. Gọi là bị “động” và phạm phải đại kỵ đến Thần thánh, bề trên.
bàn thờ thần tài có 3 ông
bàn thờ thần tài có 3 ông

8. Thiếu bát tụ lộc

Bàn thờ Thần Tài nếu thiếu đi hũ gạo, muối, nước đã vô cùng tai hại.Càng tai hại hơn nếu thiếu cả bát tụ lộc vì tài lộc sẽ dễ bị phân tán, thất thoát (bát bằng thủy tinh có đáy sâu, chứa nước, rắc hoa tươi).
bàn thờ thần tài nhỏ
bàn thờ thần tài nhỏ

Mua bàn thờ Thần Tài Thổ Địa giá rẻ ở đâu chất lượng và uy tín?

Bàn Thờ Đẹp 360 luôn khẳng định thương hiệu và chất lượng sản phẩm của mình trên thị trường bởi độ bền của gỗ và độ sắc sảo đến từng chi tiết nhỏ.Các sản phẩm bàn thờ Thần Tài Ông Địa Gỗ Đẹp được chạm khắc khéo léo dưới bàn tay của các thợ thủ công lành nghề, tâm huyết.Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ chuyên viên tư vấn, chăm sóc khách hàng tài năng, chuyên nghiệp, linh hoạt và vô cùng trách nhiệm.Thời gian bảo hành đối với các sản phẩm bàn thờ rất dài, ra lộc ngay từ lần đầu tiên mua hàng.
giá bàn thờ thần tài
giá bàn thờ thần tài
Sản phẩm mang chất lượng cao cấp nhưng giá thành lại vô cùng phải chăng, phù hợp với túi tiền của phần lớn gia đình người Việt.Hệ thống xưởng và showroom trải dài từ Bắc vào Nam, rất tiện lợi cho các quý khách hàng khi muốn đến xem và cảm nhận chất lượng sản phẩm một cách chân thực.Dưới đây, chúng tôi xin được giới thiệu tới các bạn địa chỉ các cơ sở của Bàn Thờ Đẹp 360 tại các chi nhánh Hà Nội và TP. HCM
bàn thờ thần tài thờ địa giá rẻ
bàn thờ thần tài thờ địa giá rẻ

Mua bàn thờ Thần Tài Ông Địa ở đâu Hà Nội?

ĐC: 1007 - Giải Phóng - Hà NộiTrên đây là những kiến thức rất đầy đủ và hữu ích về Bàn thờ Thần Tài Ông Địa mà Bàn Thờ Đẹp 360 muốn chia sẻ tới quý độc giả. Hy vọng các bạn đã biết cách lập và cúng bái các vị thần này thật đúng cách, chuẩn phong thủy. Từ đó mà gia đình dồi dào tài lộc, công việc làm ăn thuận lợi.
0968575737