Trang trí nội thất nhà cửa là một nhu cầu hàng đầu của nhiều khách hàng hiện nay, đặc biệt là trong việc tạo nên sự hoàn thiện cho không gian thờ cúng. Tranh trúc đang trở thành một sản phẩm phổ biến và được ưa chuộng mạnh mẽ trong thời gian gần đây bởi tính ứng dụng cao trong việc trang hoàng nhà cửa, tạo nên một không gian thờ cúng thiêng liêng cho gia đình.

800 Sản Phẩm Tranh Trúc Chỉ là những sản phẩm được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng trong năm 2023. Với vẻ đẹp thanh lịch, hiện đại pha trộn cùng nét hoài cổ, các sản phẩm tranh trúc sẽ góp phần tạo nên sự sang trọng và tinh tế cho không gian thờ cúng của gia đình. Hãy cùng tham khảo các sản phẩm tranh trúc để tìm cho mình một sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu và sở thích của bạn.

usechatgpt init success
-53%
2.450.000
-50%
2.590.000
Liên Hệ: 0985 869 088
-12%
6.350.000
-17%
14.520.000
-49%
2.650.000
-46%
3.150.000
-2%
9.556.000
-7%
5.230.000
-51%
-6%
16.500.000
-20%
6.850.000
-10%
17.850.000
-49%
2.650.000
-33%
8.000.000
-45%
2.500.000
-18%
13.520.000
-27%
7.200.000
-31%
5.220.000
-39%
5.980.000
-47%
8.500.000
-2%
Liên Hệ: 0985 869 088
-12%
14.500.000
-28%
12.600.000

Những khái niệm cơ bản về tranh trúc chỉ có thể bạn chưa biết?

“Trúc chỉ” và những khái niệm cơ bản liên quan

Trúc Chỉ là một hình thức nghệ thuật đặc sắc của Việt Nam, được sử dụng để biểu tự tinh thần của người Việt. Điểm khác biệt của nghệ thuật Trúc Chỉ so với các hình thức nghệ thuật khác nằm ở việc sử dụng giấy và nghệ thuật làm chủ đạo cho tác phẩm, đem lại cho tác phẩm một tính riêng biệt và tự thân.Nguồn gốc của nghệ thuật Trúc Chỉ xuất phát từ sự mới mẻ và sáng tạo trong việc sử dụng giấy và nghệ thuật. Kết quả của việc này là tạo ra những tác phẩm nghệ thuật độc đáo, tự thân và đặc trưng cho tinh thần của người Việt.Trúc Chỉ là một trong những biểu tượng văn hóa cốt lõi của người Việt, đại diện cho sự sáng tạo và tính cốt lõi trong quá trình tạo ra nghệ thuật.Tiếp nối sự phát triển của thời đại là các phép ứng biến, tiếp biến về quy trình, nguyên liệu thuật ngữ kỹ thuật tương ứng với sản phẩm. Trong đó có một loại thuật ngữ kỹ thuật đồ họa đó là đồ họa trúc chỉ hay còn gọi là Bàn Thờ Đẹp 360!
mua tranh trúc chỉ ở đâu
mua tranh trúc chỉ ở đâu

Xuất xứ ra đời của tranh trúc chỉ tại Việt Nam

Bài viết về sản phẩm tranh trúc chỉ do họa sĩ Nguyễn Trường Nam tạo ra kết hợp với những cộng sự của mình tại Đại học Nghệ Thuật tại Hà Nội. Sự sáng tạo và tài tình của họ đã giúp họ tìm ra cách chế tác và tạo ra một sản phẩm hoàn toàn mới với sự độc đáo và ấn tượng.Trong mỗi bức tranh trúc chỉ, tác phẩm nghệ thuật độc đáo và gửi gắm sự sáng tạo của người nghệ sĩ là điểm đặc biệt. Tranh trúc chỉ còn có thể tăng cường sự nổi bật của không gian phòng thờ khi kết hợp đồng bộ với ánh sáng gian thờ. Điều này cho thấy sự khác biệt với các bức tranh thô sơ khác.
đèn thờ tranh trúc chỉ
đèn thờ tranh trúc chỉ
Họa sĩ Nguyễn Trường Nam đã từng chia sẻ, ông dùng nguyên liệu tre để thay thế nguyên liệu vỏ dó truyền thống dựa trên cơ sở quy trình làm giấy dó trước đây.Sản xuất tranh trúc là một quá trình phức tạp, từ việc chẻ nhỏ tre và phân loại vỏ và ruột đến việc ngâm tre suốt một đêm với nước vôi. Tiếp đó, những người thợ sẽ nấu chúng liên tục trong 12 tiếng đồng hồ để tạo bột giấy. Sau khi nghiền, bột giấy sẽ được đổ vào khuôn và ép khô nước.Những người nghệ nhân sử dụng bút nước để tạo hình và hoa văn trên giấy sau đó phơi khô. Mỗi sản phẩm tranh trúc là một độc bản bởi những họa tiết in chìm đặc sắc và giữ lại những phong cách nghệ thuật riêng.Không chỉ sử dụng để tạo ra các sản phẩm thông dụng như túi xách, đèn lồng, nón, giấy viết thư pháp hoặc giấy in tranh, giấy tranh trúc còn được sử dụng trong những món hàng mỹ nghệ khác.Hy vọng cách giải nghĩa sơ lược trên đây của Bàn Thờ Đẹp 360 sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về nguồn gốc xuất xứ của những bức tranh trúc chỉ nhé!
tranh điện trúc chỉ
tranh điện trúc chỉ

Thế nào là Đồ họa trúc chỉ - Bàn Thờ Đẹp 360?

Đồ họa Trúc chỉ hay còn gọi là Trucchi Graphy là sự kết hợp và cấu thành từ ba yếu tố. Bao gồm:
  • Thứ nhất, chúng được tạo nên từ quy trình sản xuất chất liệu giấy thủ công truyền thống.
  • Thứ hai là từ kỹ thuật tạo áp lực nước được sử dụng tại các nước ở nhiều khu vực.
  • Yếu tố cuối cùng chính là các nguyên lý của nghệ thuật đồ họa mà cụ thể và chi tiết chính là nguyên lý của kỹ thuật in khắc kim loại/ etching.
Từ năm 2000 đến nay, họa sĩ Nguyễn Trường Nam và các cộng sự của mình đã nỗ lực nghiên cứu và thể nghiệm trong việc tạo ra những tác phẩm tranh trúc chỉ đặc trưng và độc đáo. Kết quả là hệ thống lớp lang, sắc độ và sắc nhị tinh tế cho hầu hết các tác phẩm đồ họa giấy, điều này chỉ có trong tranh trúc chỉ.Tranh trúc chỉ sử dụng áp lực nước để loại bỏ từng lớp bột giấy, tạo nên độ dày mỏng tương đương với hệ thống sắc độ cho các mẫu đồ họa. Trong khi in khắc kim loại dựa trên nguyên lý sử dụng hóa chất để tách bỏ từng lớp kim loại tạo nên hệ thống sắc độ. Khi tương tác với ánh sáng, tranh trúc chỉ tạo nên những hình ảnh tuyệt vời và đặc trưng.
giá tranh trúc chỉ
giá tranh trúc chỉ
Trái ngược với tranh in khắc kim loại chỉ cho ra duy nhất một hiệu ứng chính là hiệu ứng bề mặt với sắc độ đưa ra tương đương với độ ăn mòn nông sâu trực tiếp trên bề mặt kim loại. Trúc chỉ có thêm khả năng vô cùng ấn tượng đó là mang đến hai hiệu ứng một cách linh hoạt trên chính một mẫu tác phẩm.Trước hết, phải kể đến hiệu ứng bề mặt, với ánh sáng thuần, dương bản khi dày sẽ rất sáng, mà đậm lại thì lại tối. Còn hiệu ứng xuyên sáng với ánh sáng ngược âm bản khi dày cho ra màu tối ngược lại mỏng sẽ rất sáng.Có lẽ, đây chính là một trong những đặc tính hấp dẫn khơi gợi nên nguồn cảm hứng cho những người nghệ sĩ tài ba và người thưởng ngoạnNgoài ra, để có thể hiểu biết sâu hơn về chất liệu tranh trúc chỉ mời các bạn tiếp tục theo dõi bài viết dưới đây của Bàn Thờ Đẹp 360 nhé!
tranh trúc chỉ sài gòn
tranh trúc chỉ sài gòn

Những điều thú vị phía sau loại nguyên liệu chính tạo nên một tác phẩm tranh trúc chỉ

Việt Nam có hơn 300 loài tre, trúc, nứa với những phẩm chất riêng tư của mỗi loại. Mỗi loại nguyên liệu sản xuất ra sản phẩm có hiệu quả khác nhau.Ví dụ, trong thân cây tre, chúng ta có thể dễ dàng nhận biết phẩm chất xơ sợi với màu sắc khác nhau tùy vào vị trí của thân cây. Phần gốc tre cho xơ sợi cứng và thô, phần ngọn mịn nhưng thua thiệt về độ bền, và phần thân giữa cho xơ sợi mềm và suôn dài.Tre gai cho xơ sợi rắn và sản lượng cao, trong khi nứa cho xơ sợi mềm với chất lượng dài nhưng sản lượng thấp hơn.Chúng ta cần cẩn thận chọn lựa nguồn nguyên liệu để sản xuất ra sản phẩm có hiệu quả cao và đảm bảo chất lượng
giá bán tranh trúc chỉ
giá bán tranh trúc chỉ
Vậy nên, dễ thấy mỗi tác phẩm tranh chỉ sẽ là một độc bản độc đáo, phụ thuộc vào cách sử dụng trong tạo hình của tác giả mà sử dụng nguyên liệu cho linh hoạt. Như vậy mới tương xứng với ý tưởng ứng dụng tranh trúc chỉ trong thực tiễn của từng hộ gia đình.Khi nhắc đến giấy, chúng ta thường liên tưởng ngay tới các loại sản phẩm thông dụng trong đời sống như giấy ăn, giấy viết hay các loại giấy được chúng ta sử dụng cho việc in ấn. Tuy nhiên, tranh trúc chỉ không nằm trong ranh giới của sự thông dụng đó mà nó được chế tác nhờ vào những bức tranh trong “giấy” mà chúng tôi đã đề cập ở trên.Hàng ngàn tờ trúc chỉ khi được hoàn thiện để đưa ra thị trường hoàn toàn không có sự trùng khớp nhất định. Đó là những bức tranh trúc chỉ nghệ thuật vô cùng sáng tạo nhưng sẽ càng nổi bật hơn khi có sự can thiệp của nhiều loại ánh sáng.
tranh trúc chỉ chữ phúc
tranh trúc chỉ chữ phúc
Những bức tranh trúc chỉ ấy không những mang trên mình giá trị nghệ thuật tạo hình mà chúng còn có tính ứng dụng thực tiễn khá cao trong đời sống người Việt Nam.Với tinh thần sáng tạo, không ngần ngại học hỏi để khám phá ra những cái mới, họa sĩ Nguyễn trường Nam cùng các cộng sự luôn mong muốn trúc chỉ sẽ có thêm nhiều sự kết hợp ấn tượng với những mẫu nguyên liệu và kỹ thuật tân tiến hay sự kết hợp khéo léo với các nghề truyền thống như thêu, làm nón, đan lát,...Từ đó, biên độ sáng tạo của người thiết kế sẽ trở nên phong phú và rộng mở hơn.Những người nghệ sĩ đã vô cùng khéo léo khi biết tiếp thu truyền thống để tạo nên sự khác biệt dựa trên cơ sở quy trình sản xuất giấy thủ công truyền thống nguyên liệu chủ yếu được sử dụng là tre.Nhưng sẽ không thể gọi là tranh trúc chỉ nếu quá trình sản xuất chỉ dừng lại ở những công đoạn chế tác giấy bình thường mà không có sự kết hợp với các phương thức khác.
tranh trúc chỉ có đặt không
tranh trúc chỉ có đặt không
Để người nghệ sĩ có thể tạo nên những nghệ phẩm tranh trúc chỉ mang dấu ấn riêng đòi hỏi phải trải qua quy trình sản xuất phức tạp. Trong đó không thể sơ sài và bỏ qua bất cứ bước nào từ những khâu bảo quản nguyên liệu cho đến các bước tạo tác hoa văn và hoàn thành nghệ phẩm.Trên hết, tranh trúc chỉ đề cao sự kiên trì, tỉ mỉ và niềm đam mê của mỗi nghệ nhân cùng nhau tham gia chế tác.Với những gợi ý trên hy vọng khách hàng có thể chọn được những nguyên liệu phù hợp với nhu cầu của mình nhé.
tranh trúc chỉ hoa sen giá bao nhiêu
tranh trúc chỉ hoa sen giá bao nhiêu

Tính ứng dụng của tranh trúc chỉ trong thực tiễn người Việt Nam

Với mẫu mã phong phú, kiểu cách sang trọng, tranh trúc chỉ ngày càng trở nên phổ biến và được khách hàng ưa chuộng trong việc trang trí nội thất cho căn nhà của mình. Không chỉ thế các bức vách ngăn trúc chỉ được đánh giá là một dòng vách ngăn vô cùng tinh tế và cao cấp hàng đầu hiện nay.Ngoài ra, người ta còn ứng dụng tranh trúc chỉ trong việc trang trí phòng thờ, từ đường, phòng khách,... Hoặc chỉ đơn giản là để nâng cao tính thẩm mỹ cũng như nét sang trọng, thành kính cho không gian nội thất.Cụ thể về ứng dụng của các loại tranh trúc chỉ trong đời sống như sau:
bán tranh trúc chỉ
bán tranh trúc chỉ

Tranh trúc chỉ trang trí phòng thờ

Bất kể không gian thờ cúng có diện tích nhỏ hay lớn,... chỉ cần được trang trí và sắp xếp thêm một bức tranh cũng có thể khiến cho không gian ấy sáng bừng lên. Tranh trúc chỉ phòng thờ không chỉ giúp hóa giải các loại tà khí, sát khí, hung khí mà còn thanh lọc và trả lại sự an yên, với những luồng khí trong lành cho không gian nội thất.Thông thường, tranh trúc chỉ mang trên mình ánh sáng vàng, đây chính là thứ ánh sáng đem lại cho chúng ta nguồn năng lượng tích cực với những tần sóng dễ chịu vừa phải. Khi con người thưởng thức loại tranh này, bỗng dưng sẽ thấy lòng an tĩnh lại, thư thái an yên tựa như đang được chiêm ngưỡng một bức tranh hoa sen.
tranh trúc chỉ giá bao nhiêu
tranh trúc chỉ giá bao nhiêu
Phòng thờ treo tranh trúc chỉ không chỉ sở hữu nguồn ánh sáng tăng thêm sự ấm cúng thiêng liêng mà còn hoá giải những loại tà khí vô tình xâm nhập vào gian thờ, điều hoà các loại trường khí khác nhau.Tranh trúc chỉ sẽ hấp thụ những dòng năng lượng tốt lành đến cho không gian thờ tự như vậy gia chủ có thể bài trí tranh ở nhiều vị trí trang nghiêm. Tuy nhiên khi treo không nên để quá cao và quá thấp mà treo tranh ngang tầm mắt để dễ dàng chiêm ngưỡng.Ngoài ra, tuỳ vào nội dung tranh trúc chỉ khách hàng mua về mà có thể đặt vào các cung khác nhau của ngũ hành giúp gia đình trong việc trợ lực phong thuỷ và khai mở ra các cung Tài Lộc Cát lành.

Tranh trúc chỉ treo chính giữa bàn thờ 

Hiện nay thiết kế của tranh trúc chỉ không chỉ phù hợp trong việc treo trên tường phòng thờ mà còn cực kỳ phù hợp khi được treo chính giữa phía trên so với bàn thờ.Cách trang trí của mẫu tranh trúc chỉ cũng không quá khác biệt so với tranh ngũ quả hay còn gọi là tranh Phúc - Lộc - Thọ.Hướng chiếu của bàn thờ sẽ trùng khớp với hướng chiếu của bức tranh. Khi đó bức tranh có khả năng trực tiếp hấp thụ những trường khí tốt lành cho gia đình, hoá giải được những chướng khí xấu ảnh hưởng tới may mắn, tài lộc,...
tranh trúc chỉ hcm
tranh trúc chỉ hcm
Tranh trúc chỉ treo phía trên trang thờ không chỉ mang lại giá trị thẩm mỹ tôn nghiêm, tĩnh tại mà còn là nguồn trợ lực cho phong thủy trấn trạch, trừ tà.Ngoài ra, tranh trúc chỉ phần nào đó có thể bảo hộ cho ngôi nhà của bạn cũng như các thành viên sinh sống trong gia đình luôn được vui vẻ, bình an, hạnh phúc.

Tranh trúc chỉ nội thất ấn tượng dành cho phòng khách 

Tranh trúc chỉ được nhận định là một sự kết hợp thú vị giữa hai vật liệu chính đó là trúc chỉ và chất liệu gỗ truyền thống. Mỗi bức tranh trúc chỉ đều có một vẻ đẹp mê hoặc lòng người, sang trọng bậc nhất.Chúng không chỉ thể hiện cái nhìn tinh tế của gia chủ mà còn mang lại cho cả căn phòng một cảm giác khang trang ấm cúng.Những tác phẩm thông thường sẽ không thể so sánh với giá trị nghệ thuật mà những bức tranh trúc chỉ đem lại cho phòng khách. Bởi chúng là sự giao thoa giữa nét cổ kính mộc mạc, thanh tao.Cùng với những đường nét uyển chuyển hiện đại, sáng tạo, độc đáo đòi hỏi người thưởng thức cũng phải là những con người có đôi mắt tinh tường mới có thể đánh giá.Các dòng tranh nổi bật trên thị trường hiện nay vô cùng thích hợp để treo tại phòng khách nhà mình có thể kể ngay tới tranh trúc chỉ hoa sen, tranh đức Phật, tranh chân dung,... Dù là loại tranh với phong cách nào thì khách hàng cũng cực kỳ yêu thích.Trong thời buổi hiện nay, tranh trúc chỉ chính là sự lựa chọn hàng đầu của đa dạng tập khách hàng.
tranh trúc chỉ mâu ni
tranh trúc chỉ mâu ni

Đâu là những mẫu tranh trúc chỉ được khách hàng tin dùng nhất hiện nay?

Chủ nhà có thể lựa chọn được vô số mẫu tranh trúc chỉ đẹp, cuốn hút, sang trọng tùy theo sở thích trang trí nội thất phòng thờ tại gia. Trong số đó những sự lựa chọn hàng đầu nhất định phải kể tới ba loại tranh đó là: tranh trúc chỉ hoa sen, tranh trúc chỉ chân dung Đức Phật, tranh trúc chỉ Mandala.

Tranh trúc chỉ họa tiết hoa sen

Hầu như chúng ta đều biết hoa sen là loài hoa vô cùng cao quý trong Phật giáo, không những vậy hoa sen còn là quốc hoa của người Việt Nam. Đặc biệt, không phải loại hoa nào cũng thích hợp dùng để làm biểu tượng thờ cúng tại gia như loài hoa này.
mua tranh trúc chỉ
mua tranh trúc chỉ
Từ bùn lầy mà hoa sen vươn lên, mạnh mẽ sinh sôi nảy nở với khí chất thoát tục, dáng vẻ tao nhã. Mặc dù đầm sen lụi tàn vào những dịp cuối năm nhưng củ sen ngủ dưới bùn sẽ choàng tỉnh giấc khi xuân về.Vào mùa hạ, cây đâm chồi, xanh tốt xanh rợp cả một góc hồ, biểu tượng vĩ đại cho sự sống luân hồi và ý chí sinh sôi bất diệt.Chúng ta treo tranh trúc chỉ hoa sen trong nhà, sẽ mang lại nguồn sinh khí cực kỳ tươi tốt, chúng là ngụ ý cho sự bình an, nhẹ nhàng khiến cho cuộc sống của gia chủ luôn gặp thật nhiều may mắn, làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió.Không dừng lại ở đó, bông hoa sen còn nhắc nhở chúng ta về “nhân quả đồng hành” có nghĩa rằng gợi ý cho chúng ta trong việc đối nhân xử thế đó là thiện lành chăm chỉ tích phúc đức sẽ giúp cho gia đình mình luôn được đón nhận vượng khí phát tài phát lộc.
tranh trúc chỉ hà nội
tranh trúc chỉ hà nội
Bởi vậy, trong tranh trúc chỉ đề tài hoa sen được khắc họa vô cùng đa dạng, dưới nhiều biến thể khác nhau. Ví dụ như: liên hoa dưới chân Phật Đài, sen tu thiền, sen hạc, cửu ngư quần hội liên hoa,... Tất cả chúng đều được gửi gắm rất nhiều ý nghĩa như là thịnh vượng, sung túc, bình an, trường thọ,...Ngoài ra những bức tranh trúc chỉ dưới trăng còn gắn liền với tích lâu năm về đức Phật đó là người thường tọa trên đài hoa sen dưới một đêm trăng sáng. Bức tranh trúc chỉ hoa sen dưới trăng cũng vì vậy mà trở nên phổ biến hơn cả trong dòng tranh trúc chỉ nói riêng và tranh thờ Phật nói chung.Mỗi khi thưởng thức bức tranh ta có thể ngẫm về luật nhân quả đồng hành và đem lại sự may mắn, hạnh phúc, bình an.Loại tranh này thường được sử dụng để treo trang thờ với hai cách sắp xếp đó là treo chính giữa phía sau vách ngăn với không gian thờ cúng hoặc có thể treo hai bức tranh trúc chỉ hoa sen 2 bên trang thờ.Cũng bởi bức tranh này mang khá nhiều ý nghĩa trong phong thủy và là đặc trưng cho hành Thủy trong ngũ hành tương sinh nên tranh đặc biệt phù hợp các hướng treo tương sinh với hành Thủy như Bắc và Nam.
tranh trúc chỉ giá rẻ
tranh trúc chỉ giá rẻ

Tranh trúc chỉ biểu tượng mandala 

Tranh trúc chỉ Mandala hay theo cách đọc là mạn đà la được lấy từ bức tranh cùng tên trong Phật giáo kim cương thừa. Bức tranh này là một bản song tấu giữa trí tuệ và lòng từ bi.Với mục đích hướng tới chính là đánh thức sự tỉnh giấc ngay bên trong chính nội tâm của mỗi con người chúng ta. Không chỉ thế, tranh trúc chỉ Mandala cũng được các chuyên gia phong thủy coi là lá số tử vi lớn nhất trong vũ trụ vĩ đại.Bởi ẩn chứa sau mỗi tác phẩm chính là những dòng thông điệp tối cao về một thế giới chỉ có hòa bình, ấm no, hạnh phúc.Mẫu tranh trúc chỉ Mandala là một bức tranh tổng hợp, biểu tượng sự hợp nhất của trí tuệ và vũ trụ. Nó giúp con người tìm đến sự an lành, bình tĩnh, thấu hiểu vạn vật trong vũ trụ. Tranh trúc chỉ còn có tác dụng hóa giải tà khí, âm khí và giảm tác động của các vật dụng điện tử trong gia đình. Khi trường khí trong nhà có bức tranh trúc chỉ, không gian sẽ được cải thiện, giúp gia đình có sức khỏe tốt và tâm trí sáng suốt. Tranh trúc chỉ mandala thường có hình vuông, được treo giữa phía trên trang thờ hoặc trong không gian phòng thờ ở vị trí cao tương đối trang trọng.
tranh trúc chỉ tại hà nội
tranh trúc chỉ tại hà nội

Tranh trúc chỉ chân dung - chân dung Đức Phật 

Tranh chân dung truyền thống là một tác phẩm nghệ thuật đặc sắc và độc đáo. Trong dòng tranh nghệ thuật truyền thống, tranh chân dung được coi là một yếu tố mới mẻ và đột phá.Để làm cho tranh chân dung trở thành tác phẩm nghệ thuật độc quyền, tranh trúc chỉ chân dung được sản xuất theo cách cẩn thận và tỉ mỉ. Trước hết, nghệ sĩ sẽ phác họa chân dung khách hàng yêu cầu bằng cách sử dụng bột tre để tạo ra nền tranh. Sau đó, những đường nét sẽ được nghệ sĩ thể hiện tỉ mỉ và kỹ lưỡng, tô điểm cái thần thái, nét cuốn hút riêng biệt và đặc trưng của mỗi tác phẩm.Tranh chân dung truyền thống là một tác phẩm nghệ thuật đặc sắc, cho phép bạn biểu lộ tình cảm và tôn vinh sự tự hào của mình. Nó cũng có giá trị lịch sử và cảm hứng cho những người xem. Hãy tìm hiểu thêm về tranh chân dung truyền thống và tận hưởng nét đẹp tinh tế, sự tôn vinh tài năng của những nghệ sĩ khi sáng tạo ra những bức tranh đẹp nhất. Tranh chân dung truyền thống được chế tác từ chất liệu tự nhiên, đảm bảo cho chất lượng và bền vững của mỗi bức tranh. Với sự tôn vinh tài năng của những nghệ sĩ, mỗi bức tranh đều được coi là tác phẩm nghệ thuật độc quyền và giá trị văn hóa cao.
tranh trúc chỉ có bền không
tranh trúc chỉ có bền không
Tranh trúc chỉ chân dung là một mẫu tranh đặc sắc, nhưng việc hoàn thiện của nó có thể tốn khá nhiều thời gian và chi phí. Tuy nhiên, đối với những người yêu thích nghệ thuật, việc sở hữu một bức tranh trúc chỉ là một cách để biểu lộ sự tôn trọng với những giá trị truyền thống.Trong thời đại hiện đại, tranh trúc chỉ chân dung Đức Phật đang được ưa chuộng và sử dụng trong không gian thờ cúng hoặc phòng thờ Phật của rất nhiều gia đình tại Việt Nam. Những bức tranh phác họa chi tiết các chân dung của Đức A Di Đà, Phật Thích Ca hoặc mẹ Quan Âm đều mang lại một ý nghĩa rất đặc biệt.Tranh trúc chỉ chân dung có khả năng xua đuổi tà ma, trấn áp trướng khí, vực dậy tinh thần cho người sử dụng, giúp họ hướng về cái thiện và tạo ra sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. Chính vì vậy, sở hữu một bức tranh trúc chỉ chân dung Đức Phật là một quyết định tốt cho gia đình để chọn một bức tranh trúc chỉ chân dung Đức Phật để trang trí tại gia. Nếu bạn muốn tìm một tranh trúc chỉ chân dung Đức Phật chất lượng và giá thành hợp lý, hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giúp bạn tìm đến sản phẩm ưng ý nhất.Chọn một bức tranh trúc chỉ chân dung Đức Phật cũng có thể là một món quà tặng ý nghĩa cho những người thân yêu, bạn bè hoặc đối tác của bạn. Đây là một cách tạo niềm tin, sự trung thành và tình bạn với những người mà bạn quan tâm.Tóm lại, tranh trúc chỉ chân dung Đức Phật là một sản phẩm nghệ thuật đặc sắc với giá trị vô giá, đem lại ý nghĩa tâm linh và giúp xua đuổi tà ma cho gia đình. Chọn một bức tranh trúc chỉ chân dung Đức Phật là một quyết định tốt và ý nghĩa cho gia đình của bạn.

Báo giá các mẫu tranh trúc chỉ uy tín tại Bàn Thờ Đẹp 360

Tranh trúc chỉ mới chỉ xuất hiện trên thị trường không lâu và vẫn còn là một khái niệm khá xa lạ với nhiều người và không phải đơn vị nào cũng cung cấp cũng như thi công mặt hàng sản phẩm này.Mang trên mình thiên hướng nghệ thuật và những giá trị sâu sắc, nay trúc chỉ đã được ứng dụng nhiều hơn trong việc trang trí nội thất.Bởi vậy có thể nói, rất khó để một mẫu tranh trúc chỉ được định giá chính xác nhất có thể.Vì vậy, Bàn Thờ Đẹp 360 đã đi sâu vào việc phân tích các họa tiết, chất liệu, kích thước và cả những ý nghĩa sâu xa tác giả gửi gắm để có thể đưa ra mức giá phù hợp nhất với từng loại tranh.Mời các bạn tham khảo các mặt hàng tại trang web của Bàn Thờ Đẹp 360 để có thể tìm hiểu chi tiết mức giá của tranh trúc chỉ nhé!

Địa chỉ cung cấp dòng sản phẩm tranh trúc chỉ chất lượng tại Việt Nam

Mặc dù tranh được sản xuất và ra đời tại kinh đô Hà Nội, nhưng với sự phát triển không ngừng của thủ công nghệ tại Việt Nam.Gia chủ hoàn toàn dễ dàng trong việc tìm mua tranh trúc chỉ HCM, Hà Nội và nhiều địa phương khác với mẫu mã mặt hàng đa dạng, phong phú cùng với nhiều tầng mức giá cực kỳ phải chăng!Bởi bản chất là làm từ giấy nên giá bán một số loại tranh trúc chỉ không quá đắt tuy nhiên khi lắp đèn vẫn cần phải bố trí thêm hệ thống đèn điện thích hợp với tranh ở phía sau.Bàn Thờ Đẹp 360 là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu được rất nhiều gia chủ tại mọi miền tổ quốc lựa chọn làm nơi mua tranh trúc chỉ đẹp với nhu cầu trang hoàng cho nội thất nhà cửa và đặc biệt là không gian thờ cúng.Đặc biệt, quý khách hàng có thể dễ dàng trong việc lựa chọn đặt hàng dòng sản phẩm mà mình yêu thích hoặc đặt hàng trọn gói để nhận được ưu đãi chưa từng có tại Bàn Thờ Đẹp 360 nhé!Tại Bàn Thờ Đẹp 360, tất cả các mặt hàng mỹ nghệ đều được chế tác thủ công hoàn toàn bởi chính đôi tay khéo léo của những người nghệ nhân tài ba.Mỗi tác phẩm vừa có nét hiện đại lại không mất đi dấu ấn của cái nôi khởi sinh dòng tranh này. Đồng thời, chuyên viên của Bàn Thờ Đẹp 360 luôn tư vấn kỹ càng nhất cho khách hàng cách chọn tranh trúc sao cho phù hợp với không gian kích thước ngôi nhà của bạn.Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp cho gia chủ dịch vụ lắp đặt tranh trúc chỉ, bàn thờ tại nhà vô cùng thuận tiện phải không nào?Bàn Thờ Đẹp 360 quy tụ đội ngũ kiến trúc sư am hiểu phong thủy chắc chắn sẽ mang lại cho quý gia chủ những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất.Chúng tôi tự tin là đơn vị có danh tiếng trong lĩnh vực thiết kế, thi công và lắp đặt không gian nội thất thờ cúng cùng với nhiều gói ưu đãi cực kỳ hấp dẫn trong năm mới.Dù tranh trúc chỉ, bàn thờ, sập thờ, hay vách ngăn Bàn Thờ đều có thể đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của quý gia chủ!Đem đến cho quý gia chủ sự nhanh chóng, thuận tiện nhưng luôn đảm bảo về mặt phong thủy tâm linh của ngôi nhà.Có thể nói những mẫu trang trúc chỉ phòng thờ chỉ thực sự phát huy được vẻ đẹp và công hiệu phong thủy tâm linh của mình khi được bài trí và sắp xếp trong một không gian chuẩn chỉnh, phù hợp với bàn thờ và nội thất phòng thờ.Bởi vậy, những gói giải pháp và ưu đãi của Bàn Thờ Đẹp 360 cung cấp sẽ giúp cho gia chủ tiết kiệm được phần lớn thời gian và tiền bạc tối đa khi chọn mua tranh trúc chỉ đẹp.Tranh Trúc Chỉ hiện nay vẫn còn là một loại hình nghệ thuật khá mới mẻ với nhiều tập khách hàng và phần lớn vẫn chỉ đang được trưng bày tại các phòng triển lãm nghệ thuật trên cả nước.Chúng tôi mong muốn trở thành nhà phân phối hàng đầu các sản phẩm bàn thờ và đồ thờ đa dạng mà điển hình là tranh trúc chỉ chất lượng uy tín tại Việt Nam.Bàn Thờ Đẹp 360 là một trong số ít đơn vị nhận thi công, cung cấp và lắp đặt sản phẩm Trúc Chỉ nghệ thuật, Tranh Trúc Chỉ đẹp ở Hà Nội,