101 mẫu bàn thờ đứng, tủ thờ đẹp – chuẩn phong thủy

Bàn thờ đứng, tủ thờ là món đồ nội thất không thể thiếu trong không gian sống của mỗi gia đình người Việt. Bàn thờ, tủ thờ là nơi để con cháu đặt những bát hương thành tâm thờ cúng ông bà, tổ tiên đã khuất.

Chính vì vậy lựa chọn những mẫu bàn thờ đứng hoặc bàn thờ treo, tủ thờ đẹp, hợp phong thủy là điều được mọi gia đình quan tâm. Dưới đây Bàn Thờ Đẹp 360 xin gửi tới khách hàng 101 mẫu bàn thờ, tủ thờ phổ biến có thiết kế từ truyền thống đến hiện đại phù hợp cho mọi không gian từ nhà chung cư cho tới nhà ống, biệt thự.

-6%

Các mẫu bàn thờ đứng, tủ thờ bán chạy 2021

Các mẫu bàn thờ đẹp Nguyễn Xiển được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng Bàn Thờ Đẹp 360 luôn được thiết kế tỷ mỉ, hợp, khớp theo phong thủy, chất liệu gỗ quý, cao cấp, được khai thác từ các khu rừng sâu của Lào, Nam Phi, Vietnam. Đặc biệt, khi xẻ cắt gỗ, KTS Bàn Thờ Đẹp 360 ưu tiên chọn những phần gần tâm, sát lõi để đảm bảo cường độ gỗ cao, chống mối mọt tự nhiên tốt. Chất lượng hoàn thiện đồng đều về mầu sắc, xử lý tỷ mẩn từng chi tiết, góc cạnh, nâng đẳng cấp cho từng sản phẩm.

Bàn Thờ Treo Tường và Tấm Chống Ám Khói Bàn Thờ Đà Nẵng
Bàn Thờ Treo Tường và Tấm Chống Ám Khói Bàn Thờ Đà Nẵng

Cách lựa chọn bàn thờ đứng, tủ thờ

Tùy theo mục đích thờ cúng, không gian đặt ban thờ, sẽ có các chủng loại form dáng, phong cách, kích thước bàn thờ khác nhau: Ban thờ thần tài thổ địa, ban thờ mẫu, ban thờ gia tiên, ban thờ phật, ban thờ thiên chúa, ban thờ truyền thống, ban thờ hiện đại, tủ thờ, sập thờ, ban thờ treo tường, ban thờ kết hợp tủ ..v..v…

bàn thờ đứng hiện đại
bàn thờ đứng hiện đại

Tùy theo kích thước không gian phòng thờ, ban thờ sẽ có kích thước, kiểu cách theo tỷ lệ hợp lý, với những không gian nhà thờ, phòng thờ riêng biệt Bạn có thể chọn sập thờ, tủ thờ với kích cỡ, thể tích không gian lớn sẽ nâng cao tính trang trọng của không gian thờ.Kích thước bàn thờ luôn tuân theo chuẩn thước lỗ ban sẽ mang lại cung tài lộc cho khách hàng được an yên , thành đạt.

bàn thờ tủ đứng
bàn thờ tủ đứng
kích thước bàn thờ đứng
kích thước bàn thờ đứng
bàn thờ đứng đơn giản
bàn thờ đứng đơn giản
mẫu bàn thờ đứng
mẫu bàn thờ đứng
bàn thờ đứng loại nhỏ
bàn thờ đứng loại nhỏ
kích thước bàn thờ đứng chung cư
kích thước bàn thờ đứng chung cư
bàn thờ đứng giá rẻ
bàn thờ đứng giá rẻ
mẫu bàn thờ đứng đẹp
mẫu bàn thờ đứng đẹp
kích thước ban thờ đứng
kích thước ban thờ đứng
bàn thờ đứng chung cư
bàn thờ đứng chung cư

Với các diện tích nhỏ hơn như căn hộ chung cư phổ biến, Không gian thờ thường được bố trí kết hợp với các không gian khác như phòng khách, phòng ăn, phòng sinh hoạt chung hoặc phòng làm việc…v..v… Việc sử dụng sập thờ, tủ thờ, bàn thờ đứng có kích thước lớn nhiều chi tiết sẽ khá ảnh hưởng đến tổng thể chung. Vì vậy với không gian nhỏ, Bạn nên chọn cho mình mẫu ban thờ với ít họa tiết trang trí, kích thước vừa phải hoặc ban thờ treo, ban thờ kết hợp với tủ ti vi ..v..v… sẽ hạn chế khả năng chiếm không gian, tạo hiệu ứng hài hòa trên tổng thể.

0968575737