Khung ảnh thờ là gì? Kích thước khung ảnh thờ và cách lựa chọn ra sao?

Khung ảnh thờ là gì? Kích thước khung ảnh thờ và cách lựa chọn ra sao?

Khung ảnh thờ là sự tượng trưng cho thế giới của những người đã khuất. Cũng giống như bát hương là ngôi nhà thứ hai đối với những người ở cõi âm, thì khung ảnh thờ chính là thế giới riêng của họ. Vì thế ngoài việc thờ cúng cùng các lễ nghi khi họ ra đi đều phải chu toàn, thì việc mua sắm đồ thờ cũng cần được chuẩn bị tươm tất.

XEM THÊM: Sập Thờ Gỗ Hương – Cách nhận biết và kích thước sập thờ

Thờ cúng tổ tiên, người thân đã mất là truyền thống bao đời của người Việt. Theo đó, việc lựa chọn kích thước ảnh thờ, khung ảnh thờ phù hợp là việc làm cũng cần được chú trọng trong văn hóa thờ cúng.

Vậy lựa chọn ảnh thờ kích thước bao nhiêu là hợp lý, mẫu khung thờ ra sao để phù hợp nhất với tín ngưỡng và truyền thống dân tộc ta? Cùng theo dõi qua bài viết sau của bàn thờ đẹp 360 nhé.

Để có thể mang đến một ban thờ thiêng liêng, sang trọng và ấm cúng. Trước tiên bạn cần phải chọn lựa khung thờ sao cho thật phù hợp nhất. Ngoài ra, chất liệu, độ bền, kích thước và địa chỉ cung cấp uy tín cũng vô cùng quan trọng. Vì khi lựa chọn không đúng, sẽ đem đến những điều không may cho cả gia đình.

Vậy phải làm thế nào để việc mua sắm của bạn trở nên hoàn hảo? Hãy tham khảo ngay bài viết này của chúng tôi để có quyết định đúng đắn cho mình bạn nhé.

1. Khái quát về khung ảnh thờ

Khung ảnh thờ giữ một vai trò đặc biệt quan trọng trên ban thờ gia tiên, giúp con cháu lưu giữ và tưởng nhớ đến người đã khuất. Bởi vậy việc lựa chọn và đặt khung ảnh thờ trên ban thờ như thế nào luôn được mọi người đặc biệt quan tâm. Việc đặt khung ảnh thờ đúng vị trí không những thể hiện được sự kính trọng của con cháu với ông bà tổ tiên mà điều này còn giúp họ tránh được những điều không may có thể xảy đến với gia đình.

1.1 Khung ảnh thờ là gì?

Khung ảnh thờ là vật phẩm thờ cúng không thể thiếu được trên bàn thờ gia tiên. Khung ảnh thờ thường dùng để đặt di ảnh của người đã khuất một cách trang trọng sau bát hương với mục đích tưởng nhớ đến ông bà tổ tiên đã khuất. Bên cạnh đó, vật phẩm thờ cúng này còn giữ một vai trò đặc biệt quan trọng trong đời sống tâm linh. Không những vì sự tôn kính với nguồn cội mà còn thể hiện sự hiếu thảo của con cháu với bậc sinh thành.

Khung ảnh thờ là gì? Kích thước khung ảnh thờ và cách lựa chọn ra sao?

1.2 Ý nghĩa của khung ảnh thờ ra sao?

Từ xưa đến nay, việc thờ cúng ông bà tổ tiên luôn là tín ngưỡng thiêng liêng và được các gia đình đặt lên hàng đầu. Với mong muốn thể hiện sự tôn kính cũng như những ý nghĩa tâm linh vô cùng đặc biệt. Hầu hết trên mỗi ban thờ của mỗi gia đình đều có những bức ảnh thờ cúng đặt ở một vị trí trang trọng sau bát hương. Khung ảnh thờ giúp con cháu lưu giữ và tưởng nhớ hình ảnh của người đã khuất, cho dù mất đi nhưng sự hiện diện quen thuộc vẫn không thể nào quên được.

Bên cạnh đó, khung ảnh thờ giúp người đã khuất tìm được vị trí của mình trên ban thờ, phân định chính danh, vai vế rõ ràng. Với sự bao bọc của khung ảnh thờ, ảnh thờ sẽ không bị hoen ố theo thời gian, giúp linh hồn cố tổ có thể hiển linh trong những dịp lễ Tết, giỗ chạp.

1.3 Kích thước của khung ảnh thờ

Kích thước của khung ảnh thờ phụ thuộc rất nhiều vào kích thước ban thờ gia tiên. Hiện nay khung ảnh thờ gỗ đóng sẵn trên thị trường có kích thước 20x30cm, 15x21cm, 20x25cm, thiết kế trên nhiều chất liệu khác nhau phù hợp với không gian thờ cúng trong mỗi gia đình

Kích thước ảnh thờ

Ảnh thờ sẽ có nhiều kích thước khác nhau, việc lựa chọn ảnh thờ kích thước bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố, tuy nhiên việc lựa chọn ảnh thờ phải phù hợp với mong muốn, nguyện vọng của gia chủ và cũng phải phù hợp với kích thước khung ảnh thờ và bàn thờ,

Thông thường, kích thước cơ bản của ảnh thờ phục vụ gia đình là 89x127mm – 102x152mm – 127x178mm cho bàn thờ gia tiên có kích thước nhỏ; kích thước 203 × 305 (20x30cm) – 152 × 203 (15x20cm) – 254 × 381 (25x35cm) – 18x24cm cho bàn thờ có kích thước vừa phả

Khung ảnh thờ là gì? Kích thước khung ảnh thờ và cách lựa chọn ra sao?

Ảnh thờ đặt như thế nào cho đúng

Ảnh đặt trang nghiêm theo thứ tự “Nam tả- Nữ hữu” (Nam trái – Nữ phải), tức là ông phía bên tay trái của bà, bà phía bên tay phải của ông. Nếu theo hướng ta đứng nhìn vào bàn thờ tổ tiên thì đặt ảnh nam bên phải, ảnh nữ bên trái.

Tại sao lại Nam tả – Nữ hữu?

Trong dân gian có rất nhiều cách lý giải, trong đó có thực tế là người xưa quan sát chuyển vận của tự nhiên bên ngoài và hoạt động của bên trong con người mà định thờ nên được đặt ở giữa bàn thờ và phía sau bát hương.

Mặt khác, người xưa quan niệm nếu đứng quay mặt về phương Nam thì mặt trời lên ở bên tay trái (Tả). Mặt trời lặn ở bên tay phải (Hữu); Nam Tả – Nữ Hữu; Nam Dương – Nữ Âm. Nam Huyết – Nữ Khí; Nam Can – Nữ Thận…

1.4 Cách sắp xếp khung ảnh thờ trên ban thờ như thế nào?

Bất cứ một vật phẩm thờ cúng nào trên bàn thờ gia tiên cũng cần phải được sắp xếp theo một quy tắc nhất định để đảm bảo tính trang trọng cho không gian thờ cúng. Chính vì vậy, việc bày trí khung ảnh thờ luôn tuân theo một số nguyên tắc nhất định mà gia chủ cần phải nắm rõ.

Khung ảnh thờ cần phải đặt ở vị trí giữa bàn thờ, phía sau bát hương thờ cúng. Bên cạnh đó, khung ảnh thờ nam nên đặt về phía bên tay trái, còn khung ảnh thờ nữ đặt về phía bên tay phải và theo hướng nhìn vào ban thờ. Quy tắc sắp xếp khung ảnh thờ cúng này đã được ông cha ta đúc kết qua từ xưa đến nay với mong muốn cân bằng âm dương và đảm bảo tính phong thủy trong tín ngưỡng tâm linh

Khung ảnh thờ là gì? Kích thước khung ảnh thờ và cách lựa chọn ra sao?

1.5 Lựa chọn khung ảnh thờ như nào là hợp lý?

Khi cuộc sống dần đủ đầy, con người bắt đầu quan tâm, chú trọng hơn đến những yếu tố thuộc về tâm linh. Nhằm đáp ứng nhu cầu này của các gia đình, hiện nay có rất nhiều khung ảnh thờ với nhiều kiểu dáng, mẫu mã đa dạng phù hợp với văn hóa thờ cúng của người Việt Nam. Tuy nhiên, khi có quá nhiều sự lựa chọn, thật khó để gia chủ có thể lựa chọn được một khung ảnh thờ phù hợp với gia đình mình.

1.5.1 Lựa chọn khung ảnh thờ trường tồn theo thời gian

Khung ảnh gỗ luôn là sự lựa tìm hàng đầu của những gia đình hiện nay. Một trong các chi tiết làm vật phẩm thờ phụng bằng gỗ này lại được đa dạng gia đình sử dụng rộng rãi như vậy, bởi khả năng dùng được trong thời gian dài mà ko xuất hiện tình trạng mối mọt, nấm mốc.

Không những thế, những khía cạnh chạm khắc hoa văn tinh xảo trên gỗ rất dễ trang trí, khiến cho không gian phụng dưỡng vươn lên là gần gũi và linh thiêng hơn. Một số khuông ảnh thờ trên các dòng gỗ đặc trưng càng sử dụng lâu thì lên màu sắc càng đẹp. Phải đề cập đến như các dòng gỗ trắc, gỗ lim, gỗ gụ…tuổi đời tiêu dùng với thể lên tới vài chục năm.

1.5.2 Lựa chọn khung ảnh thờ gỗ thể hiện tâm linh

Gỗ gắn liền với hơi thở của đất trời, gắn liền với cuộc sống giản dị, quen thuộc của con người từ biết bao đời nay. Bởi vậy việc lựa chọn khung ảnh thờ gỗ không những thể hiện sự đầm ấm, mộc mạc mà còn là cách để tưởng nhớ những người thân yêu trong gia đình mình. Bên cạnh đó, nếu bạn chọn một khung ảnh thờ chất liệu gỗ sẽ góp phần tạo nên may mắn và thành công, công việc thuận lợi suôn sẻ, cuộc sống gia đình đầm ấm, viên mãn hơn

Khung ảnh thờ là gì? Kích thước khung ảnh thờ và cách lựa chọn ra sao?

1.6 Các loại khung ảnh thờ

Hầu hết gia chủ đều muốn chuẩn bị 1 khung ảnh thờ rẻ và chất lượng nhất đặt trên bàn thờ gia tiên trong nhà. Nhằm đáp ứng nhu cầu này của người dùng, trên thị trường đồ thờ hiện tại có vô cùng nhiều loại khuông ảnh thờ khác nhau. Từ khung ảnh thờ đôi, khuông ảnh thờ đơn, cho tới khuông ảnh thờ trên phổ biến chất liệu đa dạng, dòng mã phong phú.

1.6.1 Khung ảnh thờ bằng gỗ

Khung ảnh thờ bằng gỗ luôn được những gia chủ lựa mua rộng rãi hơn cả. Với đa dạng nét chạm khắc hoa văn tinh tế, có đậm nét cổ xưa, sườn ảnh thờ bằng gỗ sẽ với đến cho không gian thờ gia đình bạn một vẻ đẹp tự nhiên, cổ kính, nhưng không kém phần trang trọng và thiêng liêng.

1.6.2 Khung ảnh thờ đôi

Khung ảnh thờ đôi thường sử dụng để đặt hình ảnh của cụ ông, cụ bà có vai vế tương đương nhau trong gia tộc. Thiết kế khung ảnh thờ đôi sẽ khiến bàn thờ trở nên gọn gàng và hợp lý hơn. Nhưng vẫn không làm mất đi sự trang nghiêm vốn có.

Khung ảnh thờ là gì? Kích thước khung ảnh thờ và cách lựa chọn ra sao?

1.6.3 Khung ảnh thờ bằng nhựa

Khung ảnh thờ bằng nhựa với mức giá không quá cao nên rất phù hợp cho những gia đình chưa có nhiều điều kiện về tài chính. Khung ảnh thờ bằng nhựa hiện nay được thiết kế với rất nhiều mẫu mã đa dạng, đẹp mắt, từ chất liệu nhựa thông thường cho đến sản phẩm cao cấp. Nên người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một khung ảnh thờ như ý muốn.

1.6.4 Khung ảnh thờ treo tường

Khung ảnh thờ treo tường thường không mang ngoại hình đế kê phía dưới. Với đặc trưng ảnh treo được trên tường cần cái khuông ảnh này sẽ với một móc cài phía sau, giúp gia chủ có thể dễ dàng treo ảnh lên mà ko lo bị rơi vỡ.

1.6.5 Đế kê khung ảnh thờ

Đế kê khung ảnh thờ thường sử dụng cho các khuông ảnh thờ không sở hữu chân đế, sườn 3 phân hay hình ép trực tiếp trên gỗ. Những sườn ảnh thờ này không tự đứng thẳng trên ban thờ được mà nhất định cần dùng thêm đế kê, vừa giúp sườn ảnh trang trọng hơn vừa khiến không gian thờ trở nên lịch sự, thiêng liêng hơn.

XEM THÊM: Top 30 Bàn thờ chung cư đẹp Hiện Đại mà Đơn Giản cho gia đình

1.7 Một số mẫu khung ảnh thờ được ưa chuộng nhất hiện nay

Việc lựa sắm được một khuông ảnh thờ phù hợp với không gian phụng dưỡng gia đình không cần là điều đơn giản. Hiện nay, sườn ảnh thờ được làm cho trên phổ biến chất liệu khác nhau, từ chất liệu gỗ có thiết kế đơn thuần cho tới các cái sườn ảnh thờ cao cấp. Dưới đây là 1 số dòng sườn ảnh thờ được ưa chuộng nhất hiện nay.

Mẫu ảnh khung ảnh thờ đẹp gỗ hương bán chạy nhất!

Mẫu mã và kiểu dáng khung ảnh

Hiện naytrên thị trường khuông ảnh thờ rất phổ biến về chiếc mã kiểu dáng từ đơn giản đến cầu kỳ phức tạp như chạm khắc như sườn thờ chạm rồng. Nên lựa về màu nhan sắc và kiểu dáng sao cho thích hợp có màu sắc, ngoại hình của bàn thờ và bí quyết bố trí bàn thờn của gia đình là hợp lý nhất.

Khung ảnh thờ là gì? Kích thước khung ảnh thờ và cách lựa chọn ra sao?

Tùy vào thiết kế bàn thờ cũng như cách bố trí không gian thờ cúng thì nên chọn khung thờ có họa tiết hay không, chân cao hay chân thấp, màu sắc như thế nào, kích thước to hay nhỏ, khung đơn hay đôi để phù hợp.

Hi vọng những chia sẽ trên đây của bàn thờ gỗ đẹp 360 sẽ giúp bạn đọc hiểu về lựa chọn kích thước ảnh thờ, khung thờ gỗ bao nhiêu là hợp lý, chọn mẫu khung thờ ra sao để phù hợp nhất.

1.7.1 Khung ảnh thờ đôi gỗ mít

Khung ảnh thờ đôi gỗ mít chú trọng rộng rãi đến thiết kế hoa văn chạm khắc tinh xảo. Mẫu hoa văn được sử dụng chủ yếu ấy là hình hoa thị, hoa mai, kết hợp cộng 1 số đường nét mềm mại, uyển chuyển sẽ làm cho ko gian thờ gia đình bạn phát triển thành gọn ghẽ và sang trọng hơn siêu nhiều. Bên cạnh đó, sản phẩm này được khiến cho trên chất liệu gỗ mít, vừa sở hữu nét gì đó thật giản dị, nhưng cũng thật gần gũi sở hữu mọi thành viên trong mỗi gia đình.

Khung ảnh thờ là gì? Kích thước khung ảnh thờ và cách lựa chọn ra sao?

1.7.2 Khung ảnh thờ đơn gỗ hương

Gỗ hương là một trong các dòng gỗ quý hãn hữu và với mùi thơm ngẫu nhiên như đốt nhang trầm. Bởi vậy mang cực kỳ phổ biến gia chủ lựa mua chất liệu gỗ hương khiến vật phẩm thờ tự trên bàn độc gia tiên. Khung ảnh thờ đơn gỗ hương sở hữu màu nhan sắc nâu sang sẽ luôn là sự lựa tìm phù hợp với tất cả không gian phụng dưỡng của gia đình bạn.

Khung ảnh thờ là gì? Kích thước khung ảnh thờ và cách lựa chọn ra sao?

1.7.3 Khung ảnh thờ khắc nổi hoa sen

Hoa sen luôn là hình ảnh quen thuộc đối có người dân Việt Nam từ xưa đến nay. Hoa sen biểu trưng cho sự thanh cao, thuần khiết gần bùn mà chẳng tanh hôi mùi bùn. Chính vì vậy, khung ảnh thờ khắc nổi hoa sen sẽ là sự lựa tậu xuất sắc dành cho ban thờ gia tiên, vừa là một biểu tượng đẹp của dân tộc, vừa mang đến ko khí ấm cúng, quen thuộc cho căn phòng thờ.

Khung ảnh thờ là gì? Kích thước khung ảnh thờ và cách lựa chọn ra sao?

1.7.4 Khung ảnh thờ ép kính gỗ chạm

Khung hình thờ đôi gỗ hương cao cấp kích thước 50x53cm

Khung ảnh thờ ép kính gỗ chạm cao cấp mang kích thước 20x30cm, bắt buộc rất ưa thích sở hữu các ban thờ sở hữu thể tích hạn chế. Bề dày khung ảnh thờ lên đến 3cm buộc phải nhìn tổng thể sản phẩm này khá chắc chắn, sử dụng được trong thời gian dài. Bên cạnh đó, khung ảnh thờ bằng gỗ chạm sở hữu giá ko quá cao phải bạn hoàn toàn sở hữu thể mua chọn được cho ban thờ nhà mình mà ko tốn kém quá đa dạng chi phí.

Khung ảnh thờ là gì? Kích thước khung ảnh thờ và cách lựa chọn ra sao?

2. Những lưu ý khi treo khung ảnh thờ

Việc đặt tùy luôn thể khung ảnh thờ với thể thúc đẩy trực tiếp đến công tác làm cho ăn và hậu vận của gia đình sau này. Bởi vậy lúc đặt khuông ảnh thờ trên ban thờ gia tiên, gia chủ cần cần ghi nhớ một số chú ý nhỏ.

Khung ảnh trên bàn thờ nào bán chay năm 2023

Khung ảnh thờ cụ bà thường đặt ở phía bên nên ban thờ. Trong khi đó, khung ảnh thờ cụ ông sẽ được đặt phía bên tay trái. Kích thước các sườn ảnh trên ban thờ cần với sự tương đồng với nhau, để tạo phải tổng thể thống nhất, làm cho không gian thờ vươn lên là cân xứng, đẹp mắt hơn.

Khung ảnh thờ là gì? Kích thước khung ảnh thờ và cách lựa chọn ra sao?

3. Địa chỉ bán khung ảnh thờ uy tín nhất tại Hà Nội

Người Việt Nam luôn chú trọng đến từng yếu tố cực kỳ nhỏ, đặc thù có không gian ban thờ linh nghiệm thì đề nghị này lại càng được khe khắt hơn. Một sườn ảnh thờ trên chất liệu tốt, cái hoa văn chạm khắc độc đáo có giá thành phải chăng luôn là những tiêu chí của các gia đình khi mua tậu sườn ảnh thờ. Vậy gia chủ có thể tới đâu để chọn chọn được sản phẩm ưng ý này?

Khung ảnh thờ là gì? Kích thước khung ảnh thờ và cách lựa chọn ra sao?

3.1 Khung ảnh thờ tại Bàn Thờ Đẹp 360.

Cửa hàng đồ thờ truyền thống Bàn Thờ Đẹp 360 là 1 trong những shop bán khung ảnh thờ uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Dọc theo con phố Số 5 Ngõ 48 Phan Đình Giót, La Khê, Hà Đông, Hà Nội không khó để với thể nhìn thấy liên hệ của chúng tôi luôn tấp nập những vị khách phương xa xịt thăm, sắm tậu cho gia đình mình một vật phẩm thờ tự chất lượng nhất. Bàn Thờ Đẹp 360 luôn mong muốn đem tới cho người mua các sản phẩm khung ảnh thờ tinh túy, thấm đậm giá trị văn hóa thờ cúng dân gian, như 1 cách thổ lộ lòng thành kính với người đã khuất.

Khung thờ gia tiên gỗ hướng kích thước 30x47cm

3.2 Vì sao khách hàng bắt buộc tậu sườn ảnh thờ của chúng tôi?

Nhu cầu tìm mua vật phẩm thờ tự của người Việt Nam càng gia tăng qua mỗi năm. Bởi vậy, thật không sở hữu gì quá kinh ngạc lúc càng ngày càng với rộng rãi liên hệ bán đồ thờ cúng ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Giữa vô vàn địa chỉ như hiện nay, Bàn Thờ Đẹp 360 vẫn luôn là liên hệ thân thuộc làm cho người mua thập phương đổ về với mong muốn tìm kiếm các sản phẩm phụng dưỡng chất lượng nhất sử dụng để trang hoàng cho ban thờ nhà mình.

Mọi sản phẩm khuông ảnh phụng dưỡng tại shop chúng tôi đều được làm trên chất liệu gỗ tự nhiên, màu sắc bắt mắt, vân gỗ đẹp cộng kiểu dáng hoa văn cực kỳ mới lạ. Dưới bàn tay khéo léo của các nghệ nhân, hầu hết khía cạnh trở nên thật tinh tế tự nhiên, có cốt lõi tinh hoa văn hóa dân tộc vô cùng sâu sắc

Khung ảnh thờ là gì? Kích thước khung ảnh thờ và cách lựa chọn ra sao?

3.3. Hình thức tìm hàng.

Mọi sản phẩm khuông ảnh thờ của chúng tôi đều được bày bán tại liên hệ đồ gỗ truyền thống Bàn Thờ Đẹp 360. Khách hàng mang thể tới trực tiếp shop chúng tôi nằm trên đường Số 5 Ngõ 48 Phan Đình Giót, La Khê, Hà Đông, Hà Nội để tham khảo và lựa chọn 1 chiếc sườn ảnh thờ ưng ý nhất mang bàn độc gia tiên.

Giá khung ảnh thờ gỗ hương kích thước 30x48cm

Bên cạnh đó, sở hữu những khách hàng ở xa tin tưởng và dùng sản phẩm khuông ảnh thờ Bàn Thờ Đẹp 360, mang thể địa chỉ mang chúng tôi qua số hotline: 0968.575.737 hoặc tróc nã cập trực tiếp tại trang Website: banthodep360.com để nhận được tư vấn và đặt hàng sớm nhất. Bàn Thờ Đẹp 360 sở hữu chính sách nhận vận chuyển và thanh toán trên toàn quốc. Khách hàng có thể kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán để bảo đảm chất lượng như ý

Bàn Thờ Chung Cư!

3.4 Cam kết chất lượng sản phẩm tới khách hàng

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những mẫu khung ảnh thờ với giá trị cốt lõi làm nền tảng. Bàn Thờ Đẹp 360 cam kết:

Làm khung ảnh thờ cao cấp uy tín tại Hưng Yên

  • Sản phẩm khung ảnh thờ được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên 100%
  • Nhận đặt hàng theo yêu cầu khách hàng
  • Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng miễn phí
  • Chính sách giá cạnh tranh nhất trên thị trường
  • Nhận vận chuyển và thanh toán trên toàn quốc

Khung ảnh thờ là gì? Kích thước khung ảnh thờ và cách lựa chọn ra sao?

XEM THÊM: Top 10 bàn thờ hiện đại chung cư đẹp nhất hiện nay!

3.5 Một số sản phẩm khác chúng tôi đang cung cấp.

Ngoài sản phẩm khung ảnh thờ mà Bàn Thờ Đẹp 360 phân phối và nhận đặt hàng theo yêu cầu của người mua hàng. Chúng tôi còn phân phối siêu đa dạng loại sản phẩm khác như: Đồ thờ bằng đồng, đồ thờ bát tràng, bàn thờ ông Địa Thần Tài, đôn gỗ, đèn thờ điện, đèn thờ gắn tường….v.v. Nếu gia đình mình mang nhu cầu dùng 1 trong các sản phẩm trên. Quý khách có thể đặt kèm cùng với khung ảnh thờ để luôn tiện cho việc trang trí ban thờ nhà mình thêm trọng thể và lung linh hơn.

Mẫu khung hình thờ đẹp tại Hải Phòng bán chạy!

Trên đây là những giới thiệu của chúng tôi về ý nghĩa cũng như bí quyết lựa tìm 1 số dòng sườn ảnh thờ được dùng phổ biến nhất hiện nay. Hy vọng bài viết này đã đem tới cho quý quý khách các tri thức linh tính vô cùng bổ ích. Quý người mua với thể liên hệ có Bàn Thờ Đẹp 360 qua thông báo sau:

One thought on “Khung ảnh thờ là gì? Kích thước khung ảnh thờ và cách lựa chọn ra sao?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968575737