Nội thất Phòng Thờ gia tiên bằng gỗ đẹp 2022

Phòng thờ là nơi thờ cúng gia tiên, một nơi rất linh thiêng và trang trọng theo truyền thống của người Việt Nam. Tục quán ấy đã tồn tại từ bao đời nay. Khi xưa cấu trúc nhà của người Việt là nhà cấp 4, có 3 gian hoặc 5 gian. Nội Thất Phòng thờ được đặt ở chính diện ngôi nhà đồng thời cũng là Phòng khách.

Thời nay khi cuộc sống phát triển, hầu hết mọi người đều sống trong các căn nhà chia lô, có điều kiện hơn thì biệt thự. Với cấu trúc Nhà ở mới, nơi thờ tự sẽ được đặt tại một phòng riêng biệt. Trong bài viết này Bàn Thờ Đẹp 360 xin giới thiệu tới độc giả hơn 40 mẫu phòng thờ đẹp, theo phong cách hiện đại và truyền thống, hợp Phong thủy.

-6%

Các mẫu thiết kế phòng thờ tham khảo

Nhằm mang lại cái nhìn tổng quan và đa dạng cho quý khách. Hệ thống của chúng tôi đã tư động cập nhật từ Google rất nhiều những mẫu thiết kế phòng thờ để quý khách tiện tham khảo. Xem tại đây:

Nội thất Phòng thờ có ý nghĩa như thế nào với người Việt chúng ta? Ông bà tổ tiên là những người sinh thành ra chúng ta, vì vậy trong văn hóa Việt, việc thờ cúng tổ tiên có vai trò vô cùng quan trọng. Nó thể hiện sự ngưỡng vọng, nhớ ơn đến những người đã khuất của các thế hệ con cháu. Bàn thờ gia tiên chính là nơi thể hiện niềm thành kính đó, để khi có lễ lạt những người đã mất về thụ hưởng lễ vật con cháu dâng lên. Đúng như câu tục ngữ từ xa xửa của chúng ta: “ Con người có tổ có tông, như cây có cội như sông có nguồn “

bàn thờ đứng gỗ sồi bản vẽ thiết kế bàn thờ đứng kích thước bàn thờ đứng nhỏ giá bàn thờ đứng

Để giúp những khách hàng của mình có được những bộ bàn thờ đẹp, trang nghiêm thì ngoài các sản phẩm về bàn thờ, công ty chúng tôi còn sản xuất bàn thờ phụ với đa dạng các loại chất liệu gỗ tự nhiên như gỗ óc chó, gỗ gụ, gỗ sồi… với kích thước và kiểu dáng phong phú. Bàn thờ -  nội thất Bàn Thờ Đẹp 360 là sự lựa chọn tối ưu cho những khách hàng đang băn khoăn về việc mua bàn thờ đẹp ở đâu ?

Tư vấn thiết kế mẫu bàn thờ - tủ thờ đẹp cho chung cư, biệt thự, nhà phố, nhà cấp 4. Với chất liệu gỗ tự nhiên, nội thất cao cấp Long Thành chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng khó tính nhất. Quý khách hàng vui lòng liên hệ qua hotline để được tư vấn mẫu bàn thờ đẹp hoặc thiết kế bàn thờ theo yêu cầu của gia chủ đẹp - hợp phong thủy gia chủ.

Top 10 bàn thờ hiện đại chung cư đẹp nhất hiện nay!
Top 10 bàn thờ hiện đại chung cư đẹp nhất hiện nay!
Top 10 bàn thờ hiện đại chung cư đẹp nhất hiện nay! Top 10 bàn thờ hiện đại chung cư đẹp nhất hiện nay! Top 10 bàn thờ hiện đại chung cư đẹp nhất hiện nay! Top 10 bàn thờ hiện đại chung cư đẹp nhất hiện nay!

Tại sao lại thờ cúng?

Nói về yếu tố tâm linh thì bàn thờ là nơi thờ cúng các vị quan thần linh cai quản đất đai nhà cửa cho gia chủ, xua đuổi đi các vong hồn vất vưởng, vãng lai. Phòng thờ, ban thờ cũng là nơi giáo dục truyền thống gia đình cho con cháu, để con cháu sinh ra biết được cội nguồn của mình, sống có phép tắc lễ nghĩa hơn. Tài lộc của mỗi người tới từ nhiều đường: Lộc gia tiên, lộc từ đất, lộc từ bản mệnh, lộc từ Thiên, Phật, Thánh. Trong đó sát sườn nhất chính là lộc từ gia tiên. Phật đã dạy "tu tại gia",chính vì vậy việc bố trí thiết kế một phòng thờ gia tiên trong nhà rất quan trọng. Điều đó quyết định rất lớn đến đường tài lộc của gia chủ.

đèn tranh trúc chỉ
đèn tranh trúc chỉ
tranh trúc chỉ mua ở đâu
tranh trúc chỉ mua ở đâu
mua tranh trúc chỉ ở đâu
mua tranh trúc chỉ ở đâu
tranh trúc chỉ sài gòn
tranh trúc chỉ sài gòn
kích thước tranh trúc chỉ
kích thước tranh trúc chỉ
tìm hiểu về tranh trúc chỉ
tìm hiểu về tranh trúc chỉ

Dịch vụ chuyên nghiệp

Bàn Thờ Đẹp 360 là công ty hàng đầu trong lĩnh vực Xây nhà - Thiết kế và Thi công: Nhà Phố, nhà Ống, biệt thự, chung cư và Nội thất... Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kiến trúc và phong thủy, đã từng trải nghiệm thiết kế và triển khai hàng trăm mẫu phòng thờ đẹp theo nhiều phong cách khác nhau tại: Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng, Nam Định, Bắc Ninh, Bắc Giang... và các tỉnh thành khác như . Với mong muốn xây những ngôi nhà đẹp, đẳng cấp, sang trọng cho gia chủ chúng tôi không ngừng cải tiến kỹ thuật để tạo ra ngày càng nhiều các Mẫu thiết kế phòng thờ đẹp, độc đáo nhưng vẫn mang trọn vẹn nét đẹp truyền thống. Những mẫu phòng thờ hợp phong thủy để mang lại những điều tốt lành, nhiều tài lộc nhất cho gia chủ.

0968575737