Top Các Mẫu bàn thờ nhà chung cư Siêu Đẹp, Siêu Gọn

Tổng hợp 28 mẫu bàn thờ chung cư hiện đại và cách chọn kích thước bàn thờ chuẩn lỗ ban, hợp phong thủy Cùng Bàn Thờ Đẹp 360 tham khảo các mẫu bàn thờ chung cư hiện đại loại treo tường và đặt sàn (tủ thờ), cùng cách tra kích thước bàn thờ chuẩn lỗ ban, hợp phong thủy, vượng tài lộc.


Bàn thờ chung cư có rất nhiều mẫu và kích thước khác nhau, tuỳ thuộc vào diện tích chỗ lắp đặt bàn thờ để chọn kích thước phù hợp. Ở những căn chung cư có diện tích rộng, có thể sử dụng các loại bàn thờ đứng, mẫu bàn thờ đẹp, kệ thờ, tủ thờ sẽ tạo nên không gian thờ cúng trang nghiêm.

Bàn thờ chung cư

Nhưng hiện nay để tiết kiệm diện tích nên một phần lớn các căn hộ chung cư sử dụng bàn thờ treo tường dành cho chung cư.

Bàn thờ treo tường chung cư giúp tạo nên không gian thờ cúng nhỏ gọn tiết kiệm diện tích và đơn giản, phù hợp chung với xu hướng bài trí nội thất hiện đại.

Bàn thờ treo tường chung cư

Bàn thờ treo tường cho nhà chung cư là bàn thờ kiểu dáng hiện đại nhưng vẫn giữ lại những hoa văn, họa tiết cổ truyền thống để thể hiện đúng với không gian tâm linh, giúp cho không gian đó trở nên không những trang trọng mà còn gần gũi hơn đối với các thành viên trong gia đình. Vị trí thích hợp của bàn thờ treo tường là được gắn cố định vững chắc trên cao các mảng tường phòng thờ, hay phòng khách giúp tiết kiệm diện tích trong không gian tổng thể của ngôi nhà bạn.

0968575737