Hướng đặt Phong thủy bàn thờ chung cư thủy đón may mắn!

Hướng đặt Phong thủy bàn thờ hợp phong thủy đón may mắn!

Phòng thờ là không gian thờ cúng linh thiêng, nơi con cháu thể hiện lòng thành kính với ông bà tổ tiên. Việc bố trí bàn thờ làm sao đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và phong thủy luôn nhận được chủ nhân quan tâm. Vậy lựa chọn vị trí, hướng, kích thước trong phong thủy bàn thờ chung cư thế nào để “ rước tài lộc”. Cùng “ Nhà Ở Ngay” đi tìm hiểu qua bài chia sẻ dưới đây nhé!

XEM THÊM: 15 nguyên tắc đặt bàn thờ nhà chung cư ngày Tết hút tài lộc, tránh vận hạn

Sống trong các chung cư là xu hướng tất yếu của cuộc sống hiện đại. Đặc biệt tại các thành phố lớn, mật độ chung cư cao tầng ở mức cao. Những căn hộ chung cư có ưu điểm là không gian sinh hoạt cùng trên một mặt bằng, nhiều tiện ích, an ninh tốt…

Tuy nhiên, đôi khi những căn hộ chung cư ha phạm phải một số yếu tố phong thủy như: Cửa đối cửa, cửa đối thang máy, nhà vệ sinh ngay cửa ra vào, cửa ra vào chiếu thẳng phòng khách… Trong đó, vấn đề đặt bàn thờ có lẽ là nan giải nhất.

Với đại đa số các gia đình Việt Nam, bàn thờ mang ý nghĩa quan trọng, không chỉ về mặt tâm linh, còn có giá trị về mặt phong thủy, mang đến may mắn, tài lộc cho gia chủ.

1. Đặc điểm nổi bật của phòng thờ chung cư

Cùng với không gian phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp thì không gian phòng thờ đóng vai trò quan trọng trong mỗi ngôi nhà. Đặc biệt, việc thiết kế phòng thờ trong các căn hộ chung cư sẽ khác với những ngôi nhà mặt đất. Bởi diện tích chung cư nhỏ được thiết kế nhỏ – hẹp hơn

Thông thường, chung cư sẽ hoàn thiện xong phần thô còn nội thất và thiết kế do chủ nhân lựa chọn và sắp xếp. Việc bố không gian cho phòng thờ sẽ do chủ nhân toàn quyền quyết định. Thiết kế giá đỡ cho bàn thờ nhận được sự quan tâm, mang đến sự tiện lợi cho việc tháo lắp trở nên dễ dàng.

Hướng đặt Phong thủy bàn thờ hợp phong thủy đón may mắn!

Ngoài ra, việc bố trí các tủ thờ trong căn hộ chung cư đơn giản hơn do diện tích nhỏ hẹp. Không cần phải sắp xếp, bố trí quá trình vật dụng mà chỉ tập chung vào tủ thờ không ảnh hưởng đến mỹ quan, thẩm mỹ của trần nhà khi lựa chọn vị trí đặt bàn thờ. Đồng thời, phong thủy bàn thờ chung cư mang đến tài lộc, vượng khí tốt cho chủ nhân là tiêu chí hàng đầu khi thiết kế phòng thờ mà các gia đình quan tâm hiện nay.

Bàn Thờ Chung Cư!

2. 5 nguyên tắc vàng trong phong thủy bàn thờ chung cư 

Những căn hộ chung cư luôn có kiến trúc riêng biệt, để đảm bảo yếu tố phong thủy bàn thờ. Đòi hỏi gia chủ cần phải tìm hiểu kỹ càng về vị trí, hướng, kích thước, chất liệu phù hợp phong thủy, mang lại may mắn và tài lộc cho gia đình. Dưới đây là các nguyên tắc vàng trong phong thủy bàn thờ chung cư, bạn nên biết:

Kích thước bàn thờ chung cư theo phong thủy

Việc chọn bàn thờ rất quan trọng và có ý nghĩa tâm linh sâu sắc. Theo phong thủy, bạn cần chọn kích thước bàn thờ chung cư sao cho độ dài, rộng, cao rơi vào các cung “cát” của thước Lỗ Ban là đạt yêu cầu. Các kích thước này không có một số đo cố định mà nó phụ thuộc vào không gian, diện tích phòng thờ của gia đình để tính.

Bàn thờ treo tường chung cư

+ Chiều sâu bàn thờ treo tường 480 mm (Tài Vượng) x Rộng 810 mm (Tài Vượng)

+ Chiều sâu bàn thờ treo tường 560 mm (Tài Vượng) x Rộng 810 mm (Tài Vượng)

+ Chiều sâu bàn thờ treo tường 560 mm (Tài Vượng) x Rộng 950 mm (Tài Vượng)

Bàn thờ đứng chung cư

Đối với các mẫu bàn thờ đứng trong các căn hộ chung cư, chiều cao chuẩn sẽ là 127cm đảm bảo sự cần đối. Còn chiều sâu và chiều ngang có kích thước sau:

+ Chiều ngang 107 cm, chiều sâu nên để 48 cm hoặc tối đa là 61 cm

+ Chiều ngang 127 cm – 133 cm, chiều sâu là 61 cm hoặc 67cm

+ Chiều ngang 148 cm – 153 cm, chiều sâu kích thước 61cm – 67cm

+ Chiều ngang 175cm – 193cm, chiều sâu nên để 81cm – 87cm – 88cm

Hướng đặt bàn thờ chung cư hợp phong thủy

Cùng với kích thước thì hướng đặt bàn là tiêu chí quan trọng trong phong thủy bàn thờ chung cư, bạn cần phải biết. Theo phong thủy, bàn thờ gia tiên phải được đặt ở thế “ tọa cát hướng cát” tức là cả trước mặt và sau lưng đều thuộc hướng tốt. Tuy nhiên, căn hộ chung cư với hạn chế về diện tích bao quanh nào là phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ để chọn hướng đặt bàn thờ chung cư không phải là điều dễ dàng.

Hướng đặt Phong thủy bàn thờ hợp phong thủy đón may mắn!

Với sự tư vấn của các chuyên gia, gia chủ nên xem hướng bàn thờ chung cư theo tuổi. Dựa vào năm sinh âm, mệnh để chọn hướng đặt bàn thờ của gia đình phù hợp. Với những người thuộc cung “ Đông Tứ Trạch” và “ Tây Tứ Trạch” cần lưu ý như sau:

+ Gia chủ thuộc mệnh Đông Tứ Trạch: Hướng đặt bàn thờ hợp với phong thủy là hướng Bắc (Khảm), hướng Đông (Chấn), hướng Nam (Ly), hướng Đông Nam (Tốn).

+ Gia chủ thuộc mệnh Tây Tứ Trạch: Hướng đặt bàn thờ phù hợp là hướng Tây (Đoài), hướng Tây Nam (Khôn), hướng Tây Bắc (Càn), Đông Bắc (Cấn).

Vị trí đặt bàn thờ chung cư chuẩn phong thủy

Để có được một phòng thờ hoàn hảo thì việc lựa chọn vị trí bày bàn thờ chung cư là tiêu chí không thể bỏ qua. Theo các chuyên gia, vị trí đặt bàn thờ chung cư phải tuân theo nguyên tắc “ Nhất vị – nhị hướng”. Nghĩa là để đảm bảo tiêu chí này, bạn cần phải lựa chọn hướng đặt bàn thờ hợp phong thủy.

Bàn thờ là không gian tâm linh nên không đặt ở vị trí có khí xấu, sự ô uế. Mặt khác, bàn thờ thường xuyên phải thắp hương, nến tạo khói không được đặt đối diện phòng ngủ ảnh hưởng đến sức khỏe.

1/ Nếu là bàn thờ chung cư treo tường thì cần đặt – chọn vị trí thoáng, nhưng không được nhìn thẳng bếp và giường ngủ.

2/ Bàn thờ nên được chọn đặt trong khoảng giữa các mặt bằng căn hộ và không thuộc vào hẳn một phòng nào. Vì căn hộ khó có thể nào làm phòng thờ riêng biệt như phòng thờ nhà phố hay biệt thự, căn hộ nào cũng có khoảng đi lại ở khoảng giữa nhà, nên nếu khéo tính toán thì sẽ tránh được tình trạng bố trí bàn thờ ở nơi lối đi.

Hướng đặt Phong thủy bàn thờ hợp phong thủy đón may mắn!

Mặt khác, khoảng trống giữa các căn hộ sẽ không bị bí như trong các phòng đóng kín. Hơn nữa hiện nay nhiều căn hộ đã thiết kế theo kiểu trống hoàn toàn cho gia chủ tự ngăn, sử dụng vách ngăn bàn thờ chung cư, vì thế góc đặt thờ nên làm bằng những vật liệu có thể tháo ráp đơn giản như gỗ, kính hoặc dạng tủ đa năng.

3/ Thiết kế bàn thờ trong phòng khách nhà chung cư phải đủ thông thoáng. Không nên đặt bàn thờ cao quá gây khó khăn cho việc thờ cúng, cũng không nên đặt thấp quá thiếu trang nghiêm và đặc biệt là có thể vệ sinh lau chùi bàn thờ trong chung cư dễ dàng.

– Việc chống ám khói cho trần và tường cũng khá đơn giản, chỉ cần tủ thờ thiết kế là loại có nóc bên trên thì sẽ giảm hẳn, vì khói bàn thờ không phải như khói bếp, số lượng ngày giờ thắp nhang cũng ít hơn đun nấu trong bếp. Có thể gắn một tấm kính bên dưới của nóc tủ (tức là làm một “tấm trần” cho tủ thờ) khi cần có thể tháo kính xuống lau chùi dễ dàng.

4/ Khi thiết kế hay bài trí, sắp đặt cho không gian thờ cúng bạn phải lưu ý tránh đặt bàn thờ gần luồng hút gió mạnh, gây “động” và có thể thổi tàn lửa nhang ra chỗ khác gây cháy.

5/ Tủ thờ nên kết hợp với tủ trang trí trong phòng khách để có thể bố trí gần cửa sổ, tăng cường thông thoáng. Đồng thời không gian tủ thờ sẽ được hiện đại và tăng thêm tính tiện dụng, thay vì chỉ làm có mỗi một loại tủ thờ đồ sộ bằng gỗ chạm như hiện nay, vừa chiếm nhiều không gian, vừa không tận dụng được các công năng, lại có thể khó hòa nhập với nội thất căn hộ mới.

XEM THÊM: Hướng dẫn Kích thước bàn thờ theo tuổi gia chủ hợp phong thủy

Chất liệu bàn thờ chung cư hợp phong thủy

Bàn thờ đứng là rất quan trọng trong nhà ở, vì vậy cần phải được làm từ gỗ tự nhiên mới hoàn toàn, không lấy gỗ cũ hay đã qua sử dụng để làm bàn thờ. Màu sắc gỗ sẽ tùy thuộc vào màu sơn tường nhà chung cư của gia chủ mà lựa chọn cho phù hợp, hài hòa.

Ngoài ra, cũng có những mẫu bàn thờ chung cư hiện đại phù hợp cho thiết kế nhà hiện đại làm từ chất liệu nhựa giả gỗ, kim loại theo dạng treo tường nhỏ gọn để chúng ta lựa chọn.

Các mẫu bàn thờ được làm từ gỗ tự nhiên như gỗ gụ, gỗ Dổi, gỗ Vàng Tâm hay gỗ Mít với độ bền, tuổi thọ và khả năng chống cong vênh, mối mọt. Mang lại mùi thơm dễ chịu và thoải mái cho gia chủ trong quá trình sử dụng. Hơn nữa, gỗ tự nhiên còn mang lại ý nghĩa tốt về phong thủy.

Hướng đặt Phong thủy bàn thờ hợp phong thủy đón may mắn!

Bàn thờ gỗ tự nhiên thuộc mệnh Mộc, mang đến sự ấm áp và gần gũi cho các thành viên trong gia đình. Hút tài lộc và vượng khí tốt, giúp cho chủ nhân gặp nhiều may mắn về tài lộc và sức khỏe. Tùy vào nhu cầu sử dụng để gia chủ chọn bàn thờ gỗ phù hợp.

Bàn Thờ Chung Cư!

Màu sắc bàn thờ chung cư hợp phong thủy

Ngoài các nguyên tắc trên, việc lựa chọn màu sắc bàn thờ chung cư chuẩn phong thủy là tiêu chí cần phải lưu ý. Đối với không gian trang nghiêm và linh thiêng thì màu sắc bàn thờ chung cư phù hợp là các tone màu trầm, trung tính như màu nâu, màu gỗ mang đến sự trang nghiêm. Không chọn các gam màu quá tối, tránh các tone màu lòe loẹt trong không gian tâm linh.

Bên cạnh màu sắc, bàn thờ cần phải đặt ở không gian thông thoáng có ánh sáng tự nhiên. Kết hợp giữa đèn điện để đảm bảo ánh sáng trong căn phòng, mang đến sự gần gũi và ấm cúng. Tránh sử dụng các loại ánh sáng quá tối tạo nên sự u ám trong phòng thờ. Đồng thời, không bố trí ánh sáng đèn chiếu trực tiếp vào mặt của mọi người khi thờ cúng.

3. Cách bố trí bàn thờ nhà chung cư chuẩn phong thủy

Với các căn hộ chung cư, việc hạn chế về diện tích thì việc sắp xếp và bài trí bàn thờ làm sao phù hợp là điều hết sức quan trọng. Bởi với các gia đình, việc bố trí bàn thờ không đúng phong thủy sẽ phần nào tác động đến tài lộc, hạnh phúc của chủ nhân.

Hướng đặt Phong thủy bàn thờ hợp phong thủy đón may mắn!

Ở các căn hộ chung cư, bàn thờ được lựa chọn là tủ nhỏ hoặc bàn thờ treo tường và nhà nào có căn hộ rộng hơn sẽ chọn tủ riêng. Việc bố trí bàn thờ trong phòng khách chung cư hay cách bố trí bàn thờ treo tường phòng khách sẽ khác nhau nhưng đều cần phải tuân thủ các tiêu chí khi bài trí bàn thờ sau:

Thứ nhất – Bài vị tổ tiên không cao hơn tượng Phật: Đối với những gia đình có người Quy y thường có tượng phật trên bàn thờ. Vì thế, phải treo ảnh phật cao hơn bài vị tổ tiên mang đến cuộc sống hạnh phúc, êm ấm cho gia chủ.

Thứ hai – Đặt bát hương đúng vị trí: Mỗi bàn thờ sẽ có từ 2-3 bát hương, trừ những người chưa có gia đình chỉ có 1 bát hương thổ công. Còn lại các gia đình phải có hai bát hương: 1 bát thổ công, thổ địa, thần linh còn 1 bát là thờ gia tiên.

Thứ ba – Thường xuyên lau chùi, vệ sinh bàn thờ: Phòng thờ là không gian linh thiêng, thể hiện lòng thành kính của con cháu với ông bà tổ tiên. Việc dọn dẹp và lau chùi bàn thờ sạch sẽ, thoáng mát. Mang đến một cuộc sống an yên và hạnh phúc cho các thành viên trong gia đình.

4. Những kiêng kỵ tuyệt đối không đặt bàn thờ chung cư

Đối với người Việt, bàn thờ tổ tiên không chỉ là sự thể hiện lòng thành kính của con cháu với thế hệ đi trước mà còn lưu giữ nét đẹp văn hóa của người Việt. Phong thủy bàn thờ chung cư cũng vì thế mà nhận được sự quan tâm của nhiều gia đình. Không chỉ lựa chọn, hướng, vị trí, màu sắc và chất liệu của bàn thờ mà bạn cần tuyệt đối không phạm phải các kiêng kỵ khi đặt bàn thờ chung cư sau:

– Xem hướng bàn thờ hiện đại tuyệt đối không đặt cạnh nhà vệ sinh, nhà tắm hay phòng ngủ, vì nơi thờ cúng là nơi tôn nghiêm, kỵ xú uế.

– Không đặt bàn thờ ở lối đi lại vì sẽ làm ảnh hưởng đến sự thanh tịnh, trang nghiêm của không gian thờ cúng. Cũng không nên đặt bàn thờ ở trung tâm nhà vì sợ hung.

– Không đặt bàn thờ dưới xà nhà: vì sẽ ảnh hưởng đến tài vận. Sức khỏe của các thành viên trong gia đình cũng sẽ bị ảnh hưởng xấu, khó đón được quý nhân phù trợ.

– Không đặt bàn thờ đối diện cửa chính, vì khi làm lễ gia chủ sẽ phải quay mặt ra cửa gây cảm giác bất an.

– Không đặt bàn thờ ở vị trí thấp hơn vị trí treo ảnh của người quá cố.

– Bàn thờ không nên đặt theo hướng ngũ quỷ: Tây Bắc – Đông Nam (đặt hướng Tây Bắc nhìn ra hướng Đông Nam hoặc ngược lại), nên đặt bàn thờ theo hướng của gia chủ là tốt nhất.

– Bàn thờ phải luôn được lau chùi sạch sẽ và thường xuyên thắp nhang. Điều này tối quan trọng nếu bàn thờ hướng trực tiếp ra cửa chính. Tượng thần thánh hoặc vật thể thiêng liêng phải đặt trên bàn kệ cao. Đèn trên bàn thờ luôn bật sáng để thu hút năng lượng tốt vào nhà.

Hướng đặt Phong thủy bàn thờ hợp phong thủy đón may mắn!

=> Trên đây là các điều cấm kỵ tuyệt đối không đặt bàn thờ trong chung cư. Gia chủ cần phải nắm được, tránh phạm phải ảnh hưởng đến tài lộc và vượng khí của ngôi nhà hay con đường công danh, sức khỏe của các thành viên.

Bàn Thờ Hiện Đại!

5. Tham khảo những mẫu bàn thờ chung cư đẹp nhất hiện nay

Bàn thờ hiện là một trong những vật dụng không thể thiếu trong các căn hộ chung cư hiện nay. Thiết kế bàn thờ đa dạng về kiểu dáng, màu sắc, chất liệu….. Phù hợp với các không gian phòng thờ. Dưới đây là những mẫu bàn thờ chung cư đẹp nhất, bạn có thể tham khảo:

Mẫu bàn thờ đứng cho chung cư

Mẫu bàn thờ đứng là thiết kế quen thuộc trong các căn hộ mặt đất và với các hộ chung cư nhỏ gọn. Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, tối giản giúp tiết kiệm diện tích không gian. Mặc dù vậy, các sản phẩm cũng được bo tròn và cách điệu tinh tế toát lên vẻ đẹp sang trọng và trang nghiêm trong phòng thờ. Nổi bật là các thiết kế bàn thờ đứng chung cư sau:

Cách chọn hướng đặt bàn thờ cho người tuổi Dậu chính xác
Cách chọn hướng đặt bàn thờ cho người tuổi Dậu chính xác
Bật mí hướng bàn thờ tuổi Tân Dậu giúp gia chủ mang lại may mắn
Bật mí hướng bàn thờ tuổi Tân Dậu giúp gia chủ mang lại may mắn
Xem hướng bàn thờ cho người tuổi Dậu phúc lộc như ý
Xem hướng bàn thờ cho người tuổi Dậu phúc lộc như ý
Vách CNC phòng thờ, vách ngăn bàn thờ hiện đại, đẹp, giá cạnh tranh
Vách CNC phòng thờ, vách ngăn bàn thờ hiện đại, đẹp, giá cạnh tranh
Vách CNC phòng thờ, vách ngăn bàn thờ hiện đại, đẹp, giá cạnh tranh
Vách CNC phòng thờ, vách ngăn bàn thờ hiện đại, đẹp, giá cạnh tranh
Vách CNC phòng thờ, vách ngăn bàn thờ hiện đại, đẹp, giá cạnh tranh
Vách CNC phòng thờ, vách ngăn bàn thờ hiện đại, đẹp, giá cạnh tranh
Vách CNC phòng thờ, vách ngăn bàn thờ hiện đại, đẹp, giá cạnh tranh
Vách CNC phòng thờ, vách ngăn bàn thờ hiện đại, đẹp, giá cạnh tranh
Vách CNC phòng thờ, vách ngăn bàn thờ hiện đại, đẹp, giá cạnh tranh

Vách CNC phòng thờ, vách ngăn bàn thờ hiện đại, đẹp, giá cạnh tranh
Vách CNC phòng thờ, vách ngăn bàn thờ hiện đại, đẹp, giá cạnh tranh
Vách CNC phòng thờ, vách ngăn bàn thờ hiện đại, đẹp, giá cạnh tranh
Vách CNC phòng thờ, vách ngăn bàn thờ hiện đại, đẹp, giá cạnh tranh
Vách CNC phòng thờ, vách ngăn bàn thờ hiện đại, đẹp, giá cạnh tranh
Chọn hướng đặt bàn thờ hợp phong thủy cho tuổi Nhâm Tuất
Chọn hướng đặt bàn thờ hợp phong thủy cho tuổi Nhâm Tuất
Hướng Đặt Bàn Thờ Theo Tuổi Tuất Đem Lại May Mắn
Hướng Đặt Bàn Thờ Theo Tuổi Tuất Đem Lại May Mắn

Mẫu bàn bàn thờ treo chung cư

Mẫu bàn thờ treo chung cư là một trong những thiết kế được ưa chuộng trong các căn hộ có diện tích nhỏ hẹp. Bàn thờ treo tường nhỏ gọn, dễ dàng bố trí trong phòng thờ. Bên cạnh đó, thiết kế không có bộ khung đỡ di chuyển đến các vị trí khác dễ dàng. Mặc dù, có kích thước nhỏ gọn nhưng vẫn giữ được nét đẹp cổ kính và tâm linh trong căn phòng. Đừng bỏ qua, các thiết kế bàn theo treo tường chung cư đẹp nhất dưới đây:

Bàn thờ tại Thừa Thiên Huế - Bàn Thờ Chung Cư, bàn thờ đứng Giá Tốt nhất
Bàn thờ tại Thừa Thiên Huế – Bàn Thờ Chung Cư, bàn thờ đứng Giá Tốt nhất
Bàn thờ tại Thừa Thiên Huế - Bàn Thờ Chung Cư, bàn thờ đứng Giá Tốt nhất
Bàn thờ tại Thừa Thiên Huế – Bàn Thờ Chung Cư, bàn thờ đứng Giá Tốt nhất
Bàn thờ đẹp tại Thanh Hóa Mẫu mã đa dạng hiện đại giá tốt!
Bàn thờ đẹp tại Thanh Hóa Mẫu mã đa dạng hiện đại giá tốt!
Bàn thờ đẹp tại Thanh Hóa Mẫu mã đa dạng hiện đại giá tốt!
Bàn thờ đẹp tại Thanh Hóa Mẫu mã đa dạng hiện đại giá tốt!
Bàn thờ đẹp tại Thanh Hóa Mẫu mã đa dạng hiện đại giá tốt!
Bàn thờ đẹp tại Thanh Hóa Mẫu mã đa dạng hiện đại giá tốt!
Bàn thờ đẹp tại Thanh Hóa Mẫu mã đa dạng hiện đại giá tốt!
Bàn thờ đẹp tại Thanh Hóa Mẫu mã đa dạng hiện đại giá tốt!
Bàn thờ đẹp tại Thanh Hóa Mẫu mã đa dạng hiện đại giá tốt!
Bàn thờ đẹp tại Thanh Hóa Mẫu mã đa dạng hiện đại giá tốt!
Bàn thờ đẹp tại Thanh Hóa Mẫu mã đa dạng hiện đại giá tốt!
Bàn thờ đẹp tại Thanh Hóa Mẫu mã đa dạng hiện đại giá tốt!
Mẫu bàn thờ treo gia tiên ANAMO bằng gỗ đẹp nhất hiện nay
Mẫu bàn thờ treo gia tiên ANAMO bằng gỗ đẹp nhất hiện nay
Một số mẫu bàn thờ treo tường gỗ hương đẹp được thiết kế hiện đại
Một số mẫu bàn thờ treo tường gỗ hương đẹp được thiết kế hiện đại
Bàn Thờ Treo Tường Gỗ Hương Đẹp Giá Rẻ Nhất ở Hà Nội
Bàn Thờ Treo Tường Gỗ Hương Đẹp Giá Rẻ Nhất ở Hà Nội
Bàn thờ treo tường gỗ hương Đỏ 89x48cm
Bàn thờ treo tường gỗ hương Đỏ 89x48cm
Bàn thờ treo gỗ Hương Bàn Thờ Đẹp 360 - vẻ đẹp sang trọng
Bàn thờ treo gỗ Hương Bàn Thờ Đẹp 360 – vẻ đẹp sang trọng
Bàn thờ treo đẹp gỗ gụ kiểu hiện đại
Bàn thờ treo đẹp gỗ gụ kiểu hiện đại
bàn thờ treo tường Gỗ Gụ Lào
bàn thờ treo tường Gỗ Gụ Lào
Bàn thờ treo gỗ Gụ Bàn Thờ Đẹp 360 mang may mắn, tài lộc cho gia chủ
Bàn thờ treo gỗ Gụ Bàn Thờ Đẹp 360 mang may mắn, tài lộc cho gia chủ
Bàn Thờ Treo Tường Gỗ Gụ Đẹp Giá Rẻ Hà Nội
Bàn Thờ Treo Tường Gỗ Gụ Đẹp Giá Rẻ Hà Nội
bàn thờ treo gỗ gụ hiện đại, cao cấp. giá thành hợp lí
bàn thờ treo gỗ gụ hiện đại, cao cấp. giá thành hợp lí

Với kinh nghiệm đã được khẳng định và kiểm chứng bằng hàng ngàn công trình thiết kế và sản xuất nội thất cho các gia đình, Bàn Thờ Đẹp 360 tự tin là đơn vị thiết kế và sản xuất bàn thờ phù hợp với mọi không gian, đặc biệt là ban thờ cho nhà chung cư đem lại sự hài lòng cho khách hàng

XEM THÊM: Tuổi ngọ đặt bàn thờ hướng nào để đúng phong thủy “rước” tài lộc về nhà?

“ Có thờ có thiêng, có kiêng có lành” đó là câu nói mà ông cha ta đà truyền lại. Để đảm bảo hạnh phúc, tài lộc tốt cho gia đình thì bạn cần phải nắm được các nguyên tắc vàng trong phong thủy bàn thờ chung cư. Hãy tham khảo thật kỹ bài viết trên, để biết cách bố trí bàn thờ đúng phong thủy và giữ gìn nét đẹp trong văn hóa tâm linh của người Việt nhé!

#Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi
#Hướng bàn thờ la hướng nhìn ra hay tựa lưng
#Mệnh Hỏa đặt bàn thờ hướng nào
#Xem hướng bàn thờ chung cư theo tuổi
#Mệnh Kim đặt bàn thờ hướng nào
#Bàn thờ ông bà nên quay về hướng nào
#Nhà hướng Tây Nam đặt bàn thờ hướng nào
#Mệnh Thủy đặt bàn thờ hướng nào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968575737