2001 mệnh gì? tuổi con gì? Hợp với Hướng nào nhất?

2001 mệnh gì? tuổi con gì? Hợp với Hướng nào nhất?

2001 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào? Đây là những yếu tố cơ bản trong phong thủy. Xem tuổi để biết được mình hợp màu gì, mệnh gì, hướng nào là rất quan trọng. Bởi chúng có ảnh hưởng rất nhiều tới việc sinh hoạt hoặc đời sống thường ngày của mỗi chúng ta.  Với những nữ sinh năm 2001 nhiều người khi thuộc tuổi này đều muốn tìm hiểu các thông tin như trên. Vậy những người tuổi này có mạng số như thế nào? 

XEM THÊM: 1993 mệnh gì và hướng phong thủy hợp mệnh tuổi 1993

Những người sinh năm 2001 mệnh gì? Tuổi của họ hợp với màu gì, hướng nào, số phận và cuộc đời sẽ ra sao. Cùng khám phá những kiến thức về tủ vi phong thủy dành cho người sinh năm 2001 trong bài viết dưới đây nhé.

Năm 2001 tuổi con gì?

Khi bắt đầu một mối quan hệ mới, một môi trường sống, làm việc mới. Sẽ có rất nhiều hỏi bạn các câu hỏi sinh năm bao nhiêu, tuổi con gì. Biết mình sinh năm 2000, nhưng 2000 tuổi gì có lẽ nhiều bạn vẫn chưa hiểu rõ.

 • Sinh năm 2000 là tuổi con Rắn
 • Năm sinh dương lịch tính từ ngày 24/01/2001 tới 11/02/2002
 • Năm sinh dương lịch là Tân Tỵ – Đông Tàng Chi Xà dịch ra có nghĩa là Rắn ngủ đông.

Thiên can đối với Tâm

 • Tương hợp đối với: Bính
 • Tương hình đối với: Ất, Đinh
Năm 2001 tuổi con gì?
Năm 2001 tuổi con gì?

Địa chi đối với Tỵ

 • Các tuổi tam hợp đó là: Tỵ – Dậu – Sửu
 • Các tuổi tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Bàn Thờ Treo Tường

Sinh năm 2001 mệnh gì?

Câu hỏi “2001 mệnh gì?” đang thu hút sự tò mò của rất nhiều bạn trẻ. Hãy cùng tìm hiểu về điều này để khám phá những bí mật đằng sau.

Nếu bạn sinh năm 2001, thì bạn có mệnh Kim – Kim bạch lạp tức Vàng chân đèn. Tương sinh với Kim là Thủy, còn tương khắc với Hỏa và Mộc.

Những người sinh năm 2001 thường trải qua nhiều khó khăn trong cuộc sống, và số phận đã định trước rằng họ không thể nhờ đến sự giúp đỡ của người thân. Tuy nhiên, dù cuộc sống có nhạt nhẽo và buồn chán, họ vẫn luôn được nhận được sự an ủi từ những người không quen biết.

Đường công danh của những người sinh năm 2001 thường khá gian truân và thành công đến khá muộn. Những lo lắng trong cuộc sống có thể khiến họ luôn sống trong trạng thái u uất. Về vấn đề tài chính, thì chỉ khi vượt qua tuổi 35 thì bạn mới bớt lo lắng về tiền bạc.

Nếu bạn là nữ mạng sinh năm 2001, cuộc đời của bạn có thể tràn ngập những thử thách và khó khăn. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, đường công danh của bạn đang có chút khởi sắc và sự nghiệp đang được xây dựng trên nền tảng vững chắc. Dù có những lúc lo lắng, bạn hãy tin rằng sẽ có lúc mọi thứ sẽ tốt đẹp hơn. Khi thời vận đến, bạn sẽ được hưởng an nhàn và sống hạnh phúc bên con cháu.

Năm 2001 hợp số nào?

Các con số mang ý nghĩa khác nhau, nếu bạn lựa chọn được các con số phù hợp với bản mệnh của mình thì sẽ hút được nhiều tài lộc và đường công danh sự nghiệp được phát lên trông thấy.

 • Đối với Nam mạng hợp với các con số sau: 2, 5, 8 ,9
 • Đối với Nữ mạng hợp với các con số sau: 6, 7, 8
Năm 2001 hợp số nào?
Năm 2001 hợp số nào?

Năm 2001 hợp tuổi nào trong làm ăn, cưới hỏi?

Để đạt được thành công và thay đổi số phận, tuổi Tân Tỵ cần tìm được thời cơ và cơ hội vào những thời điểm tốt nhất. Tuy nhiên, một yếu tố quan trọng khác ảnh hưởng đến sự thành công của bạn là đối tác hoặc người đồng hành trong công việc và cuộc sống hôn nhân. Vậy, nếu bạn sinh năm 2001 thì hợp với tuổi nào?

Đối với nam mạng, để đạt được thành công trong công việc và cuộc sống hôn nhân, bạn nên hợp tác với các tuổi như Tân Tỵ, Mậu Tý, Nhâm Ngọ và Đinh Hợi. Nếu muốn có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và sung túc, bạn nên tìm hiểu và kết hôn với những người sinh năm Tân Tỵ, Ất Dậu, Nhâm Ngọ, Mậu Tý, Đinh Hợi và Kỷ Mão. Còn nếu muốn duyên với những người sinh năm Quý Dậu, Giáp Thân và Ất Hợi, thì tình duyên sẽ tốt nhưng tài lộc thì không có nhiều. Nên tránh xa những người sinh năm Kỷ Sửu, Quý Mùi, Ất Mùi, Canh Dần, Đinh Sửu và Mậu Dần để tránh xui xẻo.

Đối với nữ mạng, để thành công trong công việc và cuộc sống hôn nhân, bạn nên hợp tác với các tuổi như Tân Tỵ (đồng tuổi), Mậu Tý, Nhâm Ngọ và Đinh Hợi. Nếu muốn có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và sung túc, bạn nên tìm hiểu và kết hôn với những người sinh năm Tân Tỵ, Ất Dậu, Đinh Hợi và Kỷ Mão. Nên tránh xa những người sinh năm Kỷ Sửu, Quý Mùi, Ất Mùi, Canh Dần, Mậu Dần và Đinh Sửu để tránh rủi ro.

Sinh năm 2001 hợp với những hướng nào?

Các bạn đã nắm rõ một vài yếu tố phong thủy về màu, mệnh, tuổi hợp mà chúng tôi đã chia sẻ ở bên trên rồi. Bây giờ vấn đề phương hướng ra sao, người sinh năm 2001 hợp hướng nào? Cùng tiếp tục theo dõi bài viết để nhận câu trả lời nhé.

XEM THÊM: Sinh năm 2003 Mệnh gì? tuổi gì? Màu gì? Hợp hướng nào?

Hướng nhà hợp với nam sinh năm 2001

 • Hướng Tây Nam: Đây là hướng nhà giúp gia chủ nam sinh khí, phát tài phát lộc, không những vậy sống ở hướng nhà này gia chủ nam cũng sẽ rất thọ, sức khỏe tốt.
 • Hướng Tây: được trời phật độ, nhận được nhiều phúc trời ban, làm gì cũng dễ dàng, cuộc sống thoải mái.
 • Hướng Tây Bắc: Hướng được quý nhân phù trợ cho gia chủ, người trong nhà sẽ nhận được nhiều tài lộc, vợ chồng con cái có nhiều sức khỏe, sống hạnh phúc, ấm no.
 • Hướng Đông Bắc: Đây là hướng phục vị, hướng này là hướng mà gia chủ nam sẽ nhận được nhiều thuận lợi trên con đường thăng tiến chức tước.

Các hướng đại kỵ là hướng Đông, Nam, Bắc, Đông Nam.

Sinh năm 2001 hợp với những hướng nào?
Sinh năm 2001 hợp với những hướng nào?

Hướng nhà hợp với nữ sinh năm 2001

 • Hướng Tây Bắc: hướng sinh khí, tốt cho gia chủ nữ, cuộc sống nhiều thuận lợi, nhận được nhiều tài lộc.
 • Hướng Đông Bắc: được trời phật phù hộ cho mọi việc đều hanh thông, công việc suôn sẻ, vợ chồng con cái hòa thuận yên vui.
 • Hướng Tây Nam: hướng nhà này rất tốt, giúp gia chủ nữ và cả gia đình được phù hộ về sức khỏe, tiền bạc, cuộc sống giàu sang hạnh phúc.
 • Hướng Tây: đây là hướng phục vị, hướng này sẽ hỗ trợ gia chủ nữ thăng tiến nhanh trên đường công danh sự nghiệp.

Các hướng đại kỵ là: hướng Đông, Nam, Bắc, Đông Nam.

Bàn thờ Đứng - Tủ Thờ

Năm 2001 hợp màu gì?

Màu sắc giúp cho cuộc đời thêm sinh động hơn. Bên cạnh đó màu sắc có tác động không hề nhớ tới xúc cảm và tinh thần của mỗi người. Màu sắc trong phong thủy mang ý nghĩa riêng biệt, đối với những gam màu hợp mệnh sẽ giúp chúng ta thu hút được tài lộc và tránh được họa hại tai ương. Vậy những người sinh năm 2001 hợp màu gì?

Nam mạng tuổi Tân Tỵ:

 • Hợp với màu: Đỏ, cam, hồng, tím, xanh lam, đen
 • Kỵ với các màu: Trắng, xám, ghi, xanh lá cây, xanh lục

Nữ mạng tuổi Tân Tỵ:

 • Hợp với màu: Vàng, nâu, trắng, xám, ghi
 • Kỵ với các màu: Đỏ, cam, hồng, tím, xanh lam, đen

2001 hợp tuổi nào trong hôn nhân?

Nữ sinh năm 2001 hợp với tuổi nào?

 • Nam tuổi Tân Tỵ kết hôn với nữ tuổi Tân Tỵ: Vợ chồng lấy nhau là số nhất phú quý. Đây là số sẽ hưởng phước giàu sang, công việc trong ngoài luôn ổn thỏa, vợ chồng hòa hợp, con cái ngoan ngoãn.
 • Nam tuổi Canh thìn kết hôn với nữ tuổi Tân Tỵ: Vợ chồng không được tốt lắm, sẽ gặp số nhì bần tiện. Số này phải làm lụng vất vả thì mới mong khá giả.
 • Nam tuổi Kỷ Mão kết hôn với nữ tuổi Tân Tỵ: Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Tài sản ở mức trung bình nhưng hai vợ vợ chồng thăng tiến nhanh trên đường công danh, tính cách hòa hợp, gia đình yên ấm.
 • Nam tuổi Đinh Sửu kết hôn với nữ tuổi Tân Tỵ: Hai tuổi này sẽ có số Tứ Đạt Đạo. Số này được quý nhân phù trợ, công việc thông suốt, tính cách vợ chồng hòa hợp, bảo ban nhau làm nên sự nghiệp.
 • Nam tuổi Bính Tý kết hôn với nữ tuổi Tân Tỵ: Hai vợ chồng kết hôn có số nhất phú quý. Đây là số hưởng phước giàu sang, công việc ổn định. Tính cách hai vợ chồng hòa hợp, sống chung dễ hưởng phúc.
 • Nam tuổi Ất Hợi kết hôn với nữ tuổi Tân Tỵ: Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt, gặp số Nhì Bần Tiện. Vợ chồng làm ăn chung gặp nhiều thất bại, về sau mới nên cơ nghiệp nhưng cần có sự kiên trì.
 • Nam tuổi Giáp Tuất kết hôn với nữ tuổi Tân Tỵ: Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng tính cách hòa hợp, công việc ổn định, con cái ngoan ngoãn, được người mến thương.
 • Nam tuổi Nhâm Thân kết hôn với nữ tuổi Tân Tỵ: Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo, Đây là số có quý nhân phù trợ, nhưng tính cách vợ chồng khắc nhau, nên nhường nhịn nhau thì mới có cuộc sống yên ấm.
 • Nam tuổi Tân Tỵ kết hôn với nữ tuổi Mậu Tý: Hai tuổi này kết hôn sẽ gặp số nhất phú quý. Số vợ chồng giàu sang, hưởng phước nhưng cũng gặp thành bại vài lần, tính tình vợ chồng cần nhường nhịn nhau.
2001 hợp tuổi nào trong hôn nhân?
2001 hợp tuổi nào trong hôn nhân?

Nam sinh năm 2001 hợp với tuổi nào?

 • Nam tuổi Tân Tỵ kết hôn với nữ tuổi Tân Tỵ: Vợ chồng lấy nhau là số nhất phú quý. Đây là số sẽ hưởng phước giàu sang, công việc trong ngoài luôn ổn thỏa, vợ chồng hòa hợp, con cái ngoan ngoãn.
 • Nam tuổi Tân Tỵ kết hôn với nữ tuổi Nhâm Ngọ: gặp số nhất phú quý. Đây là số vợ chồng hưởng phước giàu sang, làm nên nghiệp lớn, vợ chồng hạnh phúc.
 • Nam tuổi Tân Tỵ kết hôn với nữ tuổi Giáp thân: Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Số có quý nhân phù trợ, hai vợ chồng kinh doanh thuận lợi, ăn nên làm ra.
 • Nam tuổi Tân Tỵ kết hôn với nữ tuổi Ất Dậu: Hai tuổi này kết hôn sẽ có số tam vinh hiển. Đây là số có quý nhân giúp đỡ đường công danh, tính tình vợ chồng hợp nhau, sống hạnh phúc.
 • Nam tuổi Tân Tỵ kết hôn với nữ tuổi Bính Tuất: Hai tuổi này kết hôn gặp số nhì bần tiện. Đây là số vợ chồng làm ăn thiếu thốn thời gian đầu, sau phải chăm chỉ cần bù mới có thể được khá giả.
 • Nam tuổi Tân Tỵ kết hôn với nữ tuổi Đinh Hợi: vợ chồng kết hôn có số nhất phú quý. Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu sang. Vợ chồng gặp nhiều may mắn, cuộc sống khá giả, hạnh phúc.
 • Nam tuổi Tân tỵ kết hôn với nữ tuổi Mậu Tý: Hai tuổi này kết hôn sẽ gặp số nhất phú quý. Số vợ chồng giàu sang, hưởng phước nhưng cũng gặp thành bại vài lần, tính tình vợ chồng cần nhường nhịn nhau.

Bàn Thờ Hiện Đại!

Thiết kế nội thất hợp mệnh cho người sinh năm 2001

Thiết kế nội thất và trang trí nhà – căn hộ chung cư theo phong thủy bản mệnh của gia chủ sẽ giúp gia đình tận hưởng tài lộc, thịnh vượng, may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống. Tuy nhiên, để đạt được điều đó, bạn cần sự tư vấn từ các chuyên gia phong thủy, kiến trúc sư để bố trí hợp lý, thuận tiện cho cuộc sống và tạo sự hài hòa trong không gian sống. Hãy tham khảo các mẫu thiết kế nội thất tại Nội Thất UMA để có thêm ý tưởng cho căn nhà của bạn.

Đối với hướng nhà và hướng cửa, bạn nên lưu ý đến phong thủy bản mệnh của gia chủ. Nếu bạn sinh năm 2001 dương lịch và cầm tinh con rắn theo âm lịch, thì nên chọn hướng Tây, Tây Nam, Đông Bắc hoặc Tây Bắc để đặt cửa chính và bàn thờ. Nếu không may, lô đất không thể đặt theo hướng này, bạn có thể hóa giải bằng cách đặt bếp hoặc bàn thờ theo hướng phù hợp.

Bàn thờ là khu vực linh thiêng của gia đình, nên được đặt đúng phong thủy để thu hút tài lộc, sức khỏe và hạnh phúc cho mọi người trong gia đình. Nếu bạn sinh năm Tân Tỵ, hướng Tây tứ mệnh như Tây, Tây Nam, Đông Bắc hoặc Tây Bắc là lựa chọn tốt nhất cho bàn thờ của bạn.

Trong khi trang trí nội thất, màu sắc cũng là yếu tố quan trọng trong phong thủy. Nếu bạn sinh năm 2001, các gam màu thuộc hành Kim như xám, trắng và ghi sẽ phù hợp với bản mệnh của bạn. Bạn cũng có thể chọn các gam màu thuộc hành Thổ như vàng sậm, nâu hoặc nâu đất để tăng thêm may mắn và tài lộc. Tuy nhiên, bạn nên kết hợp các gam màu một cách phù hợp để tạo nên không gian sống năng động, vui tươi và hợp phong thủy với gia chủ. Để biết thêm thông tin chi tiết về thiết kế nội thất.

Trong việc chọn màu sắc, bạn cần phải tìm hiểu về ý nghĩa của từng gam màu để có thể sử dụng một cách hợp lý. Ví dụ, màu đỏ được xem như một màu mang lại may mắn và tài lộc, nhưng nếu sử dụng quá nhiều, nó có thể gây ra cảm giác khó chịu và căng thẳng.

Ngoài màu sắc, ánh sáng cũng là một yếu tố quan trọng trong việc trang trí nội thất. Để có không gian sống đẹp và phù hợp với phong thủy, bạn cần phải tìm hiểu về cách sử dụng ánh sáng sao cho phù hợp với từng không gian cụ thể trong nhà.

Nếu bạn không có đủ kiến thức về phong thủy, bạn có thể tìm đến các chuyên gia phong thủy để được tư vấn và giải đáp những thắc mắc của mình. Bạn cũng có thể tham khảo các trang web, blog hoặc sách về phong thủy để có thêm kiến thức và ý tưởng cho việc trang trí nội thất nhà ở hoặc căn hộ chung cư của mình.

Trong một số trường hợp, việc thay đổi vị trí nội thất hoặc trang trí nhà cũng có thể giúp gia chủ thu hút tài lộc và may mắn. Tuy nhiên, việc thay đổi này cần được thực hiện một cách hợp lý và cẩn trọng, tránh gây ra những ảnh hưởng xấu đến phong thủy của căn nhà.

Trong kết luận, việc thiết kế nội thất và trang trí nhà theo phong thủy bản mệnh của gia chủ là một yếu tố quan trọng trong việc tạo nên không gian sống đẹp, hài hòa và mang lại may mắn, tài lộc và hạnh phúc cho gia đình. Để đạt được điều này, bạn cần phải có kiến thức và tư vấn từ các chuyên gia phong thủy và kiến trúc sư để có thể bố trí hợp lý và tạo nên không gian sống đúng ý của mình.

XEM THÊM: Sinh năm 1974 mệnh gì, tuổi con gì, hợp hướng nào? đánh số gì?

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã tìm hiểu rõ hơn về tính cách, cuộc đời, sự nghiệp, tình cảm của người nữ sinh năm 2001. Có thể thấy những người này có được nhiều may mắn trong cuộc sống. Khi lựa chọn những mối quan hệ cho bản thân nên lưu ý lựa chọn người hợp tuổi để cuộc sống tốt lành hơn, nên tránh những người không hợp tuổi làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn theo chiều hướng xấu đi.

2001 mệnh gì
2001 mệnh gì nữ
2001 mệnh gì 2021
2001 mệnh gì mua xe màu gì
2001 mệnh gì xăm hình gì
2001 mệnh gì hợp tuổi nào
2001 mệnh gì
2001 mệnh gì nữ
2001 mệnh gì hợp màu nào
2001 mệnh gì 2018
2001 mệnh gì 2021
2001 mệnh gì 2020
2001 mệnh gì hop mau gi
2001 mệnh gì hợp tuổi nào
2001 mệnh gì bạch lạp kim
2001 mệnh gì homenh
quý tỵ 2001 mệnh gì
quý mùi 2001 mệnh gì
2001 mệnh gì nữ
rắn 2001 mệnh gì
tuổi rắn năm 2001 mệnh gì
2001 mệnh gì tuổi gì
2001 mệnh gì hợp tuổi nào
trai 2001 mệnh gì
tháng 10 2001 mệnh gì
tháng 4 2001 mệnh gì
2001 mệnh gì hợp màu gì
2001 mệnh gì hợp tuổi nào
2001 mệnh gì homenh
2001 mệnh gì hành gì
sinh năm 2001 mệnh gì hợp màu nào
2001 hợp mệnh gì
2001 mệnh gì xăm hình gì
2001 mệnh gì và hợp màu gì
2001 mệnh kim hợp cây gì
2001 mệnh kim gì
2001 mệnh gì bạch lạp kim
2001 mệnh gì kỵ màu gì
2001 khắc mệnh gì
2001 mệnh kim hợp màu gì
2001 mệnh kim hợp mệnh gì
2001 mệnh kim hợp cây gì
2001 mệnh là gì
2001 mệnh gì bạch lạp kim
2001 nữ là mệnh gì
2001 là mệnh kim gì
sn 2001 là mệnh gì
tuổi 2001 là mệnh gì
2001 mệnh gì tuổi gì
2001 mệnh gì hành gì
2001 mệnh gì hợp màu gì
2001 mệnh gì xăm hình gì
2001 mệnh gì kỵ màu gì
gái sinh năm 2001 mệnh gì
2001 mệnh gì và hợp màu gì
2001 mệnh gì mua xe màu gì
năm 2001 mệnh gì cung gì
tuổi dậu 2001 mệnh gì
sinh 2001 mệnh gì
nam sn 2001 mệnh gì
sinh năm 2001 mệnh gì sao gì
gái sinh năm 2001 mệnh gì
2001 cung mệnh gì
2001 mệnh kim hợp cây gì
năm 2001 mệnh gì cung gì
con rắn 2001 mệnh gì
canh thìn 2001 mệnh gì
con gái sn 2001 mệnh gì
con trai sinh 2001 mệnh gì
sinh con năm 2001 mệnh gì
nam sinh năm 2001 mệnh gì cung gì
2001 mệnh gì bạch lạp kim
bé sinh 2001 mệnh gì
2001 mệnh gì xăm hình gì
xem tuổi 2001 mệnh gì
2001 mệnh gì mua xe màu gì
2001 mệnh gì nữ
2001 mệnh gì hợp màu nào
2001 mệnh gì hợp tuổi nào
tuổi tân tỵ 2001 mệnh gì nữ
2001 niên mệnh gì
2001 mệnh gì mua xe màu gì
2001 mệnh màu gì
2001 mệnh gì nam mang
2001 mệnh gì hop mau gi
mệnh 2001 mệnh gì
2001 mang mệnh gì
2001 mệnh gì kỵ màu gì
2001 mệnh gì và hợp màu gì
tuổi 2001 hợp mệnh màu gì
quý mùi 2001 mệnh gì
2001 mệnh gì và hợp màu gì
tử vi 2001 mệnh gì
2000 và 2001 mệnh gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968575737
%d bloggers like this: