TOP 88 Mẫu bàn thờ gia tiên Đẹp – Hiện đại – Hợp phong thủy 2021

TOP 88 Mẫu bàn thờ gia tiên Đẹp - Hiện đại - Hợp phong thủy 2020

Bàn thờ đứng gia tiên là kiểu bàn thờ đẹp nhất để đất được sử dụng nhiều trong phong tục thờ cúng từ trước tới nay của người Việt, từ ngày xưa, ông bà ta thường sử dụng những mẫu bàn thờ đứng có nhiều đường nét chạm đục, kích thước lớn để bày ở giữa gian chính của căn nhà hoặc trong những phòng thờ rộng.

XEM THÊM: Top các mẫu Bàn thờ đứng Gỗ Hương đẹp, hiện đại bán chạy nhất hiện nay!

Ngày nay khi xã hội ngày càng phát triển và đổi mới, kết cấu nhà ở cũng như thiết kế nội thất tổng thể trong căn nhà cũng thay đổi dần theo xu hướng hiện đại hơn. Chính vì thể mẫu bàn thờ đẹp được sử dụng nhiều hiện nay thường là những mẫu bàn thờ đứng hiện đại, đơn giản, được lược bỏ bớt đi những đường nét chạm đục nhưng vẫn giữ lại được những nét văn hoá thiêng liêng truyền thống từ xa xưa.

Mẫu Bàn Thờ Gia Tiên Đẹp Hiện Đại Mà Đơn Giản

Các mẫu bàn thờ gia tiên đẹp hiện đại phù hợp với không gian là những gợi ý dành cho những ai đang quan tâm và cần xem thêm các gợi ý trước khi sắp xếp bàn thờ gia tiên.

Bàn thờ gia tiên là nơi trang nghiêm, chốn tâm linh trong mỗi gia đình Việt để con cháu bày tỏ lòng thành kính, biết ơn đồng thời cũng là chỗ để ông bà, tiên tổ ngự mỗi dịp lễ, tết. Chính vì vậy, việc lựa chọn được một mẫu bàn thờ gia tiên đẹp cộng với bộ đồ thờ ưng ý luôn là vấn đề được khách hàng quan tâm.

Bàn Thờ Hiện Đại!

Mua bộ đồ thờ cho nhà thờ họ ở đâu uy tín, giá tốt?

Bàn thờ gia tiên hiện được chia thành 2 dòng sản phẩm chính là: bàn thờ treo tường và bàn thờ được kê dưới đất (sập thờ). Với thiết kế độc đáo, đa dạng thì mỗi loại bàn thờ lại thích hợp với một không gian diện tích khác nhau.

 • Sập thờ thường được dùng trong nhà thờ họ, từ đường, các gia đình có không gian thờ cúng rộng lớn
 • Giá bán Bàn thờ treo tường được thiết kế cho các gia đình có không gian nhỏ như nhà ở chung cư, hộ gia đình nhỏ, cửa hàng……vừa giúp tiết kiệm không gian mà vẫn đảm bảo được yếu tố tâm linh.
Top 30+ Mẫu bàn thờ đẹp bạn không nên bỏ qua
Top 30+ Mẫu bàn thờ đẹp bạn không nên bỏ qua

Ở những thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng…. thì việc sử dụng các mẫu bàn thờ hiện đại đã phổ biến trong nhiều năm gần đây. Với những nhà phố, nhà liền kề hoặc nhà chung cư có diện tích trung bình thì việc sử dụng bàn thờ đứng là phương pháp lựa chọn hoàn hảo, bàn thờ đứng tạo nên không gian tâm lĩnh nghiêm trang, vững chắc, bề thế, các mẫu bàn thờ hiện đại phối hợp cùng nội thất của căn nhà tạo nên không gian mới mẻ, đẹp mắt. Nếu những nhà chung cư, tập thể có diện tích nhỏ và vừa thì việc sử dụng bàn thờ treo tường lại là phương pháp tối ưu diện tích, tiết kiệm không gian.

Hoàn thiện không gian thờ nhà chung cư cho Khách hàng:

Mẫu bàn thờ gia tiên đẹp là một phần không thể thiếu trong mỗi gia đình, chính vì vậy việc lựa chọn bàn thờ rất quan trọng, khi lựa chọn bàn thờ đứng Quý Khách hàng cần chú ý đến những điểm quan trọng sau để mang tài lộc, may mắn đến cho gia đình mình.

XEM THÊM: Bàn thờ đứng gỗ sồi – Top các mẫu bàn thờ đứng đẹp hiện nay!

Kích thước bàn thờ gia tiên đẹp:

Bộ bàn thờ gia tiên đẹp thường có nhiều kích thước sâu và rộng khác nhau, tuỳ thuộc và nhu cầu, không gian của từng căn hộ, gia đình để lựa chọn kích thước bàn thờ phù hợp với gia đình mình. Nhưng một điều quan trọng nhất phải chú ý khi lựa chọn bàn thờ là kích thước chiều Sâu, chiều Rộng, Chiều cao của bàn thờ đều phải thuộc các cung lỗ ban phong thuỷ đẹp.

Bàn Thờ Treo Tường

Qua nhiều năm nghiên cứu và phát triển, học hỏi kinh nghiệm từ các bậc thầy phong thuỷ nổi tiếng. Xem mẫu bàn thờ đẹp tại Bàn Thờ Đẹp 360 đã sản xuất rất nhiều mẫu bàn thờ đẹp có kích thước chuẩn phong thuỷ, mang lại tài lộc, may mắn cho gia chủ. Có rất nhiều loại bàn thờ có kích thước khác nhau, đáp ứng nhu cầu của tất cả Khách hàng.

Dù ở bất kỳ hoàn cảnh nào, vùng miền nào nhưng đối với quan niệm thì bàn thờ đều rất quan trọng, có nhiều người cho rằng việc thờ phụng có tốt, cái tâm thờ tự trong sáng thì sẽ mang lại cho gia chủ có nhiều may mắn, tài lộc, làm ăn phát đạt, gia đình hạnh phúc, hoan hỷ.

Vì vậy, việc lựa chọn mẫu bàn thờ đẹp phù hợp với gia đình mình chính là thể hiện sự cọi trọng và biết ơn đến thần linh, đến đấng sinh thành. Bàn thờ đẹp 360 xin được giới thiệu đến quý khách các mẫu bàn thờ đẹp được nhiều khách hàng lựa chọn và những thông số quan trọng không thể bỏ qua khi lựa chọn bàn thờ cho gia đình

Danh sách các kích thước bàn thờ đứng gia tiên thông dụng chuẩn phong thuỷ như sau:

Chiều Sâu x chiều Ngang: 61×89, 61×107, 61×127, 67×153, 67×175, 81×175, 81×195, 89×212. Chiều cao của bàn thờ gia tiên thường là 127cm. Khách hàng có thể đặt mọi kích thước bàn thờ đẹp theo nhu cầu của gia đình mình với số đo thuộc các cung lỗ ban phong thuỷ đẹp như sau:

Các kích thước bàn thờ thuộc cung lỗ ban đẹp:

 • Kích thước lỗ ban bàn thờ 61cm cung QUAN mang nghĩa TÀI LỘC – Giàu có, đỗ đạt
 • Kích thước lỗ ban bàn thờ 67cm cung HƯNG mang nghĩa QUÝ TỬ – Giàu có, sinh con trai
 • Kích thước lỗ ban bàn thờ 81cm cung ĐINH mang nghĩa ĐĂNG KHOA – Có phúc, tốt cho tiền tài
 • Kích thước lỗ ban bàn thờ 89cm cung VƯỢNG mang nghĩa THÊM PHÚC – Phúc lộc
 • Kích thước lỗ ban bàn thờ 107cm cung HƯNG mang nghĩa THÊM ĐINH – Thi cử đỗ đạt, giàu có
 • Kích thước lỗ ban bàn thờ 127cm cung VƯỢNG mang nghĩa TIẾN BẢO – Phúc lộc
 • Kích thước lỗ ban bàn thờ 153cm cung TÀI mang nghĩa LỤC HỢP – Có Phúc, có tiền
 • Kích thước lỗ ban bàn thờ 175cm cung QUAN mang nghĩa TIẾN BẢO – Giàu có, đỗ đạt
 • Kích thước lỗ ban bàn thờ 195cm cung ĐINH mang nghĩa ĐỖ ĐẠT – Có phúc, tốt cho tiền tài
Tổng hợp và phân loại các mẫu bàn thờ gia tiên
Tổng hợp và phân loại các mẫu bàn thờ gia tiên

XEM THÊM: Các hướng đặt bàn thờ tuổi Đinh Mão rước máy mắn tài lộc về nhà

Các mẫu bàn thờ gia tiên đẹp, giá rẻ đang được ưa chuộng

Sập thờ hiện nay được thiết kế với rất nhiều mẫu mã khác nhau từ chất liệu chủ yếu là gỗ như gỗ lim, gỗ gụ, gỗ mít, gỗ hương……được người nghệ nhân trạm trổ, điêu khắc công phu, tỉ mỉ. Với họa tiết tinh tế, sắc nét bàn thờ bằng gỗ mang đến cho không gian thờ cúng sự uy nghiêm , sang trọng, đẳng cấp.

79+ Mẫu bàn thờ gia tiên đẹp nhất, bàn thờ gia tiên chuẩn phong thủy
79+ Mẫu bàn thờ gia tiên đẹp nhất, bàn thờ gia tiên chuẩn phong thủy
Bàn thờ gia tiên | 100 Mẫu Bàn Thờ Gia Tiên 2020‎
Bàn thờ gia tiên | 100 Mẫu Bàn Thờ Gia Tiên 2020‎
Bàn Thờ Gia Tiên Đa Dạng Mẫu | Giá Cực Rẻ, Không Đâu Rẻ Hơn‎
Bàn Thờ Gia Tiên Đa Dạng Mẫu | Giá Cực Rẻ, Không Đâu Rẻ Hơn‎
200+ Mẫu bàn thờ Đẹp | Bàn thờ Gia Tiên Tốt nhất‎
200+ Mẫu bàn thờ Đẹp | Bàn thờ Gia Tiên Tốt nhất‎

Bàn thờ Đứng - Tủ Thờ

Trên đây là phân loại và một số phân tích về các loại bàn thờ được sử dụng phổ biến & rộng rãi hiện nay. Cơ sở sản xuất đồ mỹ nghệ Thông Hồng là đơn vị chuyên cung cấp bàn thờ bán sẵn – gia công, đóng bàn thờ theo yêu cầu. Dựa vào từng công trình cụ thể, chúng tôi sẽ tư vấn, lên bản thiết kế, dựng hình 3D và trực tiếp chế tác gia công bàn thờ gia tiên đảm bảo mang tới những sản phẩm hoàn thiện với chất lượng tốt, cam kết độ bền, tính thẩm mỹ và tâm linh. (Tư vấn, thiết kế, vận chuyển, lắp đặt hoàn toàn miễn phí).

 

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

SĐT: 0985 869 088

Email: banthodep360@gmail.com – Website: www.banthodep360.com

hoặc có thể đến trực tiếp cho chúng tôi theo địa chỉ sau:

BÀN THỜ ĐẸP 360
ĐỊA CHỈ: 1197 GIẢI PHÓNG – THỊNH LIỆT – HOÀNG MAI – HÀ NỘI

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968575737