TOP 88 Mẫu bàn thờ gia tiên Đẹp – Hiện đại – Hợp phong thủy 2023

TOP 88 Mẫu bàn thờ gia tiên Đẹp - Hiện đại - Hợp phong thủy 2020

Bàn thờ đứng gia tiên là kiểu bàn thờ đẹp nhất để đất được sử dụng nhiều trong phong tục thờ cúng từ trước tới nay của người Việt, từ ngày xưa, ông bà ta thường sử dụng những mẫu bàn thờ đứng có nhiều đường nét chạm đục, kích thước lớn để bày ở giữa gian chính của căn nhà hoặc trong những phòng thờ rộng.

XEM THÊM: Top các mẫu Bàn thờ đứng Gỗ Hương đẹp, hiện đại bán chạy nhất hiện nay!

Ngày nay, trong khi xã hội đang phát triển và đổi mới, kết cấu nhà và thiết kế nội thất trong căn nhà cũng đang theo đuổi xu hướng hiện đại. Các mẫu bàn thờ đẹp đang được sử dụng rộng rãi trong thiết kế nội thất với những mẫu bàn thờ đứng đơn giản, gọn gàng và vẫn giữ được những nét văn hoá của dòng truyền thống xa xưa. Chính vì vậy, những mẫu bàn thờ hiện đại được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong các căn nhà hiện đại.

Mẫu Bàn Thờ Gia Tiên Đẹp Hiện Đại Mà Đơn Giản

Các mẫu bàn thờ gia tiên đẹp hiện đại phù hợp với không gian là những gợi ý dành cho những ai đang quan tâm và cần xem thêm các gợi ý trước khi sắp xếp bàn thờ gia tiên.

Bàn thờ gia tiên là nơi trang nghiêm, chốn tâm linh trong mỗi gia đình Việt để con cháu bày tỏ lòng thành kính, biết ơn đồng thời cũng là chỗ để ông bà, tiên tổ ngự mỗi dịp lễ, tết. Chính vì vậy, việc lựa chọn được một mẫu bàn thờ gia tiên đẹp cộng với bộ đồ thờ ưng ý luôn là vấn đề được khách hàng quan tâm.

Bàn Thờ Hiện Đại!

Mua bộ đồ thờ cho nhà thờ họ ở đâu uy tín, giá tốt?

Bàn thờ gia tiên hiện được chia thành 2 dòng sản phẩm chính là: bàn thờ treo tường và bàn thờ được kê dưới đất (sập thờ). Với thiết kế độc đáo, đa dạng thì mỗi loại bàn thờ lại thích hợp với một không gian diện tích khác nhau.

 • Sập thờ thường được dùng trong nhà thờ họ, từ đường, các gia đình có không gian thờ cúng rộng lớn
 • Giá bán Bàn thờ treo tường được thiết kế cho các gia đình có không gian nhỏ như nhà ở chung cư, hộ gia đình nhỏ, cửa hàng……vừa giúp tiết kiệm không gian mà vẫn đảm bảo được yếu tố tâm linh.
Top 30+ Mẫu bàn thờ đẹp bạn không nên bỏ qua
Top 30+ Mẫu bàn thờ đẹp bạn không nên bỏ qua

Các mẫu bàn thờ hiện đại đang được sử dụng phổ biến trong các thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và các thành phố khác. Đặc biệt, bàn thờ đứng được coi là phương pháp hoàn hảo cho những nhà phố, nhà liền kề hoặc nhà chung cư có diện tích trung bình, vì nó tạo nên không gian tâm lĩnh nghiêm trang, vững chắc và bề thế. Khi kết hợp với nội thất của căn nhà, bàn thờ đứng có thể tạo ra một không gian mới mẻ và đẹp mắt.

Tuy nhiên, nếu các nhà chung cư hoặc tập thể có diện tích nhỏ và vừa, việc sử dụng bàn thờ treo tường sẽ là phương pháp tối ưu nhất để tiết kiệm diện tích và không gian.

Tổng quan, việc sử dụng bàn thờ hiện đại trong thiết kế nội thất giúp tạo ra một không gian tâm lĩnh và đẹp mắt cho căn nhà. Chính vì thế, việc lựa chọn mẫu bàn thờ phù hợp với không gian sử dụng và yêu cầu của mỗi gia đình là rất quan trọng.

Hoàn thiện không gian thờ nhà chung cư cho Khách hàng:

Mẫu bàn thờ gia tiên đẹp là một phần không thể thiếu trong mỗi gia đình, chính vì vậy việc lựa chọn bàn thờ rất quan trọng, khi lựa chọn bàn thờ đứng Quý Khách hàng cần chú ý đến những điểm quan trọng sau để mang tài lộc, may mắn đến cho gia đình mình.

XEM THÊM: Bàn thờ đứng gỗ sồi – Top các mẫu bàn thờ đứng đẹp hiện nay!

Kích thước bàn thờ gia tiên đẹp:

Bộ bàn thờ gia tiên đẹp thường có nhiều kích thước sâu và rộng khác nhau, tuỳ thuộc và nhu cầu, không gian của từng căn hộ, gia đình để lựa chọn kích thước bàn thờ phù hợp với gia đình mình. Nhưng một điều quan trọng nhất phải chú ý khi lựa chọn bàn thờ là kích thước chiều Sâu, chiều Rộng, Chiều cao của bàn thờ đều phải thuộc các cung lỗ ban phong thuỷ đẹp.

Bàn Thờ Treo Tường

Bàn Thờ Đẹp 360 là một trong những thương hiệu hàng đầu trong việc sản xuất các mẫu bàn thờ hiện đại. Nhờ nhiều năm nghiên cứu và phát triển, học hỏi kinh nghiệm từ các bậc thầy phong thuỷ nổi tiếng, Bàn Thờ Đẹp 360 đã sản xuất ra rất nhiều mẫu bàn thờ đẹp có kích thước chuẩn phong thuỷ.

Tất cả các mẫu bàn thờ được sản xuất tại Bàn Thờ Đẹp 360 đều được thiết kế với chú trọng đến sự hài hòa, tâm linh và cá tính của gia chủ. Với kích thước phù hợp với phong thuỷ, các mẫu bàn thờ sẽ mang lại tài lộc, may mắn cho gia chủ.

Có rất nhiều loại bàn thờ có kích thước khác nhau tại Bàn Thờ Đẹp 360, đáp ứng nhu cầu của tất cả khách hàng. Bạn có thể tìm kiếm và chọn mẫu bàn thờ phù hợp với phong thủy của nhà, diện tích, mục đích sử dụng và mức độ kinh tế.

Dù ở bất kỳ hoàn cảnh nào, vùng miền nào nhưng đối với quan niệm thì bàn thờ đều rất quan trọng, có nhiều người cho rằng việc thờ phụng có tốt, cái tâm thờ tự trong sáng thì sẽ mang lại cho gia chủ có nhiều may mắn, tài lộc, làm ăn phát đạt, gia đình hạnh phúc, hoan hỷ.

Vì vậy, việc lựa chọn mẫu bàn thờ đẹp phù hợp với gia đình mình chính là thể hiện sự cọi trọng và biết ơn đến thần linh, đến đấng sinh thành. Bàn thờ đẹp 360 xin được giới thiệu đến quý khách các mẫu bàn thờ đẹp được nhiều khách hàng lựa chọn và những thông số quan trọng không thể bỏ qua khi lựa chọn bàn thờ cho gia đình

Danh sách các kích thước bàn thờ đứng gia tiên thông dụng chuẩn phong thuỷ như sau:

Chiều Sâu x chiều Ngang: 61×89, 61×107, 61×127, 67×153, 67×175, 81×175, 81×195, 89×212. Chiều cao của bàn thờ gia tiên thường là 127cm. Khách hàng có thể đặt mọi kích thước bàn thờ đẹp theo nhu cầu của gia đình mình với số đo thuộc các cung lỗ ban phong thuỷ đẹp như sau:

Các kích thước bàn thờ thuộc cung lỗ ban đẹp:

 • Kích thước lỗ ban bàn thờ 61cm cung QUAN mang nghĩa TÀI LỘC – Giàu có, đỗ đạt
 • Kích thước lỗ ban bàn thờ 67cm cung HƯNG mang nghĩa QUÝ TỬ – Giàu có, sinh con trai
 • Kích thước lỗ ban bàn thờ 81cm cung ĐINH mang nghĩa ĐĂNG KHOA – Có phúc, tốt cho tiền tài
 • Kích thước lỗ ban bàn thờ 89cm cung VƯỢNG mang nghĩa THÊM PHÚC – Phúc lộc
 • Kích thước lỗ ban bàn thờ 107cm cung HƯNG mang nghĩa THÊM ĐINH – Thi cử đỗ đạt, giàu có
 • Kích thước lỗ ban bàn thờ 127cm cung VƯỢNG mang nghĩa TIẾN BẢO – Phúc lộc
 • Kích thước lỗ ban bàn thờ 153cm cung TÀI mang nghĩa LỤC HỢP – Có Phúc, có tiền
 • Kích thước lỗ ban bàn thờ 175cm cung QUAN mang nghĩa TIẾN BẢO – Giàu có, đỗ đạt
 • Kích thước lỗ ban bàn thờ 195cm cung ĐINH mang nghĩa ĐỖ ĐẠT – Có phúc, tốt cho tiền tài
Tổng hợp và phân loại các mẫu bàn thờ gia tiên
Tổng hợp và phân loại các mẫu bàn thờ gia tiên

XEM THÊM: Các hướng đặt bàn thờ tuổi Đinh Mão rước máy mắn tài lộc về nhà

Các mẫu bàn thờ gia tiên đẹp, giá rẻ đang được ưa chuộng

Sập thờ là một trong những trang trí phong thủy được sử dụng rộng rãi trong gia đình Việt Nam. Với những năm nghiên cứu và phát triển, sập thờ hiện nay được thiết kế với nhiều mẫu mã khác nhau, giúp đáp ứng nhu cầu và sở thích của khách hàng.

Chất liệu chủ yếu được sử dụng là gỗ, bao gồm các loại như gỗ lim, gỗ gụ, gỗ mít, gỗ hương. Để tạo ra một bức tranh nghệ thuật, các người nghệ nhân đã trạm trổ, điêu khắc công phu và tỉ mỉ, tạo ra những họa tiết tinh tế và sắc nét.

Sập thờ bằng gỗ sẽ giúp tăng cường tài lộc, may mắn cho gia chủ, cùng với việc mang đến sự uy nghiệm, sang trọng và đẳng cấp cho không gian thờ cúng. Tại Bàn Thờ Đẹp 360, khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy những mẫu sập thờ đẹp, đảm bảo sẽ là một trang trí hoàn hảo cho gia đình mình.

79+ Mẫu bàn thờ gia tiên đẹp nhất, bàn thờ gia tiên chuẩn phong thủy
79+ Mẫu bàn thờ gia tiên đẹp nhất, bàn thờ gia tiên chuẩn phong thủy
Bàn thờ gia tiên | 100 Mẫu Bàn Thờ Gia Tiên 2020‎
Bàn thờ gia tiên | 100 Mẫu Bàn Thờ Gia Tiên 2020‎
Bàn Thờ Gia Tiên Đa Dạng Mẫu | Giá Cực Rẻ, Không Đâu Rẻ Hơn‎
Bàn Thờ Gia Tiên Đa Dạng Mẫu | Giá Cực Rẻ, Không Đâu Rẻ Hơn‎
200+ Mẫu bàn thờ Đẹp | Bàn thờ Gia Tiên Tốt nhất‎
200+ Mẫu bàn thờ Đẹp | Bàn thờ Gia Tiên Tốt nhất‎

Bàn thờ Đứng - Tủ Thờ

Phân loại và phân tích về các loại bàn thờ đẹp là một trong những yếu tố quan trọng trong việc chọn lựa một sản phẩm tốt. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại bàn thờ phổ biến và rộng rãi, từ bàn thờ gỗ đến bàn thờ kim loại. Cơ sở sản xuất đồ mỹ nghệ Thông Hồng là một đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm bàn thờ, từ bàn thờ bán sẵn đến gia công theo yêu cầu.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, Thông Hồng cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế, vận chuyển và lắp đặt bàn thờ hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi sẽ tư vấn, lên bản thiết kế dựa trên công trình cụ thể và trực tiếp chế tác bàn thờ giữa kết quả hoàn thiện, chất lượng tốt, độ bền và tính thẩm mỹ cao. Chúng tôi cam kết giữ tâm linh trong từng sản phẩm và đảm bảo cho khách hàng sự hài lòng với từng công trình.

 

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

SĐT: 0985 869 088

Email: banthodep360@gmail.com – Website: www.banthodep360.com

hoặc có thể đến trực tiếp cho chúng tôi theo địa chỉ sau:

BÀN THỜ ĐẸP 360
ĐỊA CHỈ: 1197 GIẢI PHÓNG – THỊNH LIỆT – HOÀNG MAI – HÀ NỘI

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *