Top 88 Mẫu Bàn Thờ Treo Gỗ Sồi Đẹp – Giá Rẻ – Hiện Đại Sale 30%.

Top 88 Mẫu Bàn Thờ Treo Gỗ Sồi Đẹp - Giá Rẻ - Hiện Đại Sale 30%.

Bàn Thờ Đẹp 360 là một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực sản xuất và thi công bàn thờ, đã tồn tại và phát triển trên thị trường trong 10 năm qua. Đặc biệt, hiện nay đơn vị này đã đi đầu với các thiết kế phòng thờ trúc chỉ sang trọng, đã thi công thành công cho hàng trăm căn biệt thự và chung cư cao cấp.

XEM THÊM: Bàn thờ treo Gỗ Hương – Bàn thờ Gỗ hương gia tiên chuẩn phong thủy

Ngoài ra, Bàn Thờ Đẹp 360 còn cung cấp hơn 60 mẫu bàn thờ treo tường đẹp và hiện đại nhất năm 2023. Bàn thờ treo tường đẹp và thông minh là lựa chọn tuyệt vời để tiết kiệm không gian sống và vẫn giữ được truyền thống văn hóa của dân tộc. Ngoài ra, với những mẫu bàn thờ treo tường 2 tầng đẹp và hiện đại, không chỉ tạo nên sự uy nghiêm mà còn góp phần làm tăng tính thẩm mỹ và ấm cúng, kết nối mọi thành viên trong gia đình.

60 Mẫu bàn thờ treo tường gỗ sồi đẹp hiện đại chuẩn phong thủy
60 Mẫu bàn thờ treo tường gỗ sồi đẹp hiện đại chuẩn phong thủy

Bàn thờ treo tường là một trong những nội thất không thể thiếu trong không gian gia đình Việt Nam, tạo ra một không gian thờ cúng thiêng liêng, trang trọng rất quan trọng. Hiện nay, có nhiều mẫu bàn thờ khác nhau với thiết kế họa tiết hoa văn trạm trổ phong phú, đặc biệt là trong căn hộ chung cư.

Bàn thờ treo tường đẹp, hiện đại và thông minh giúp cho gia chủ tiết kiệm không gian sống và vẫn giữ được truyền thống văn hóa của dân tộc. Ngoài ra, những mẫu kích thước bàn thờ treo tường đẹp và hiện đại, mang tính thẩm mỹ cao, đóng góp vào sự uy nghiêm và ấm cúng, kết nối mọi thành viên trong gia đình.

300+ Mẫu Bàn Thờ Treo Tường gỗ sồi Hiện Đại Đẹp 2020
300+ Mẫu Bàn Thờ Treo Tường gỗ sồi Hiện Đại Đẹp 2020

Vì sao nên chọn bàn thờ treo tường hiện đại?

Thờ cúng là một nét văn hóa đặc trưng của dân tộc Việt Nam, mỗi gia đình đều có một không gian tâm linh riêng biệt để thực hiện truyền thống tốt đẹp này. Thờ cúng ông bà gia tiên, thần linh, thổ địa, phật, thần tài… là cách thể hiện lòng hiếu thảo, uống nước nhớ nguồn và lòng hướng Phật của thế hệ con cháu.

Vì vậy, lựa chọn bàn thờ treo đẹp và hiện đại là vô cùng quan trọng. Bàn thờ treo tường gỗ sồi là một trong những kiểu bàn thờ đẹp nhất và được sử dụng nhiều trong phong tục thờ cúng từ trước tới nay của người Việt. Ngày xưa, ông bà ta thường sử dụng những chiều cao bàn thờ treo tường có nhiều đường nét chạm đục, kích thước lớn để bày trên giữa gian chính của căn nhà hoặc trong những phòng thờ rộng.

Bàn thờ treo tường mẫu hiện đại năm 2020
Bàn thờ treo tường mẫu hiện đại năm 2020

Trong thời đại hiện đại ngày nay, cấu trúc và thiết kế nội thất trong nhà đã trải qua sự thay đổi và cải tiến để phù hợp hơn với xu hướng hiện đại. Bàn thờ cũng không ngoại lệ, với các mẫu bàn thờ đẹp được sử dụng nhiều hiện nay, đặc biệt là các mẫu bàn thờ treo tường gỗ sồi hiện đại, đơn giản và tinh tế, giữ lại được những giá trị văn hóa truyền thống.

Trong những thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, việc sử dụng các mẫu bàn thờ hiện đại đã trở nên phổ biến trong nhiều năm gần đây. Đối với các căn nhà có diện tích trung bình như nhà phố, nhà liền kề hay chung cư, việc sử dụng bàn thờ treo tường gỗ sồi là lựa chọn hoàn hảo, tạo nên không gian tâm linh trang trọng, vững chắc và đẳng cấp. Các mẫu bàn thờ hiện đại phù hợp với phong cách nội thất của căn nhà, tạo nên không gian mới lạ và thu hút mắt. Đối với những căn hộ chung cư hoặc nhà tập thể có diện tích nhỏ, việc sử dụng bàn thờ treo tường còn giúp tiết kiệm không gian.

Bàn Thờ Đẹp 360 là một thương hiệu sản xuất và thi công bàn thờ uy tín đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường trong suốt 10 năm qua. Công ty đã nghiên cứu và phát triển rất nhiều mẫu bàn thờ treo tường Công giáo có kích thước chuẩn phong thủy, mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ. Có rất nhiều loại bàn thờ với kích thước khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Bàn thờ treo tường - Đồ Thờ Phong Thủy
Bàn thờ treo tường – Đồ Thờ Phong Thủy

Danh sách các kích thước bàn thờ thông dụng chuẩn phong thuỷ như sau:

Chiều Sâu x chiều Ngang: 61×89, 61×107, 61×127, 67×153, 67×175, 81×175, 81×195, 89×212. Chiều cao của Bàn Thờ Treo Tường Gỗ Sồi thường là 127cm. Khách hàng có thể đặt mọi kích thước bàn thờ đẹp theo nhu cầu của gia đình mình với số đo thuộc các cung lỗ ban phong thuỷ đẹp như sau:

Các kích thước bàn thờ thuộc cung lỗ ban đẹp:

 • Kích thước lỗ ban bàn thờ 61cm cung QUAN mang nghĩa TÀI LỘC – Giàu có, đỗ đạt
 • Kích thước lỗ ban bàn thờ 67cm cung HƯNG mang nghĩa QUÝ TỬ – Giàu có, sinh con trai
 • Kích thước lỗ ban bàn thờ 81cm cung ĐINH mang nghĩa ĐĂNG KHOA – Có phúc, tốt cho tiền tài
 • Kích thước lỗ ban bàn thờ 89cm cung VƯỢNG mang nghĩa THÊM PHÚC – Phúc lộc
 • Kích thước lỗ ban bàn thờ 107cm cung HƯNG mang nghĩa THÊM ĐINH – Thi cử đỗ đạt, giàu có
 • Kích thước lỗ ban bàn thờ 127cm cung VƯỢNG mang nghĩa TIẾN BẢO – Phúc lộc
 • Kích thước lỗ ban bàn thờ 153cm cung TÀI mang nghĩa LỤC HỢP – Có Phúc, có tiền
 • Kích thước lỗ ban bàn thờ 175cm cung QUAN mang nghĩa TIẾN BẢO – Giàu có, đỗ đạt
 • Kích thước lỗ ban bàn thờ 195cm cung ĐINH mang nghĩa ĐỖ ĐẠT – Có phúc, tốt cho tiền tài
【3O+】 Mẫu Bàn Thờ Treo Tường Đẹp Hiện Đại
【3O+】 Mẫu Bàn Thờ Treo Tường Đẹp Hiện Đại

XEM THÊM: Top 88 Mẫu Bàn thờ treo gỗ Gụ mang may mắn, tài lộc cho gia chủ

Mẫu mã kiểu bàn thờ treo tường đẹp

Các kiểu bàn thờ treo tường chung cư cũng sẽ có giá thành khác nhau. Ngoài những kiểu bàn thờ treo tường 1 tầng điển hình còn xuất hiện những mẫu bàn thờ treo tường 2 tầng đẹp, bàn thờ treo tường có ngăn kéo và nhiều mẫu bàn thờ treo tường hiện đại sáng tạo khác.

Mẫu mã càng đẹp, càng hiện đại, tiện ích giá bàn thờ treo tường chung cư càng cao.
Mẫu mã càng đẹp, càng hiện đại, tiện ích giá bàn thờ treo tường chung cư càng cao.

Địa chỉ mua bàn thờ treo tường hiện đại HCM, Hà Nội

 • Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong việc thiết kết nội thất phòng thờ, công ty Bàn Thờ Đẹp 360 luôn đặt sự thịnh vượng và hài lòng của khách hàng lên hàng đầu
 • Phương trâm cuộc sống ” Hướng Về Chân Thiện Mỹ ” chúng tôi luôn luôn hướng đến việc sản suất những mẫu bàn thờ treo tường 2 tầng, 1 tầng.
 • Với kích thước hợp phong thủy mang đến những điều tốt lành cho khách hàng sau khi đặt mua bàn thờ treo tường, Mâm thờ treo tường, thông minh, đẹp, hiện đại.
 • Thêm một yếu tố quan trọng trong việc nhận báo giá bàn thờ treo tường đó là nhà phân phối.
 • Ví dụ như bạn nhận báo giá bàn thờ treo tường gỗ mít hoặc giá bàn thờ treo tường gỗ sồi ở 2 cửa hàng khác nhau thì giá thành đã khác biệt hoàn toàn.
Chiều Cao Bàn Thờ Treo Tường Chuẩn Phong Thủy
Chiều Cao Bàn Thờ Treo Tường Chuẩn Phong Thủy
Mẫu ban thờ treo hiện đại và truyền thống phù hợp cho căn nhà bạn
Mẫu ban thờ treo hiện đại và truyền thống phù hợp cho căn nhà bạn
10 Mẫu bàn thờ treo tường thông minh nổi nhất 2020
10 Mẫu bàn thờ treo tường thông minh nổi nhất 2020
99+ Mẫu bàn thờ treo tường chung cư ĐẸP - HIỆN ĐẠI 2020
99+ Mẫu bàn thờ treo tường chung cư ĐẸP – HIỆN ĐẠI 2020

Lưu ý thêm, giá bàn thờ treo tường hiện đại Hà Nội & HCM cũng sẽ có đôi chút khác biệt so với giá bàn thờ treo tường hà nội. Sự khác biệt này có thể do thị trường vùng miền hoặc do chi phí vận chuyển.

Vậy mua bàn thờ treo tường giá bao nhiêu hợp lý? Dựa vào những yếu tố ảnh hưởng đến giá bàn thờ treo ở trên đây bạn sẽ ước lượng được giá trị của sản phẩm. Mức giá phù hợp của bàn thờ treo tường thông minh dao động từ 1 triệu đến khoảng 5,5 triệu đồng.

XEM THÊM:Các mẫu bàn thờ treo Gỗ Mít Bán Chạy Nhất Hiện Nay!

Bàn Thờ Hiện Đại!

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

SĐT: 0985 869 088

Email: banthodep360@gmail.com – Website: www.banthodep360.com

hoặc có thể đến trực tiếp cho chúng tôi theo địa chỉ sau:

BÀN THỜ ĐẸP 360
ĐỊA CHỈ: 1197 GIẢI PHÓNG – THỊNH LIỆT – HOÀNG MAI – HÀ NỘI

Về cơ bản các mẫu bàn thờ treo tường giá rẻ không quá khác biệt sẽ nằm trong khoảng giá chuẩn trên, chỉ một số mẫu bàn thờ đẹp tinh xảo thiết kế độc đáo như bàn thờ treo tường 2 tầng, bàn thờ treo kết hợp tranh trúc chỉ hay bàn thờ thiết kế theo yêu cầu sẽ có mức giá cao hơn.

Cùng với chính sách tư vấn miễn phí, bảo hành 10 năm dành cho mọi loại sản phẩm kèm theo đó là chính sách đổi, trả nếu không ưng ý. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể tự tin lựa chọn những mẫu bàn thờ treo tường hiện đại HCM, Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác từ chúng tôi. Mong rằng bạn và gia đình sẽ gặp được thật nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968575737
%d bloggers like this: