Top 88 Mẫu Bàn Thờ Treo Gỗ Sồi Đẹp – Giá Rẻ – Hiện Đại Sale 30%.

Top 88 Mẫu Bàn Thờ Treo Gỗ Sồi Đẹp - Giá Rẻ - Hiện Đại Sale 30%.

Bàn Thờ Đẹp 360 là thương hiệu sản xuất và thi công bàn thờ uy tín đã khẳng định được chỗ đứng trên thị trường trong suốt 10 năm qua. Đặc biệt hiện nay là đơn vị đi đầu với các thiết kế phòng thờ trúc chỉ sang trọng đã thi công cho hàng trăm căn biệt thự, chung cư cao cấp.

XEM THÊM: Bàn thờ treo Gỗ Hương – Bàn thờ Gỗ hương gia tiên chuẩn phong thủy

60+ Mẫu bàn thờ treo tường đẹp hiện đại thông minh bán chạy nhất năm 2020 – Bàn thờ treo tường đẹp hiện đại và thông minh giúp cho gia chủ tiết kiệm tối đa không gian sống mà vẫn lưu giữ được truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc. Không chỉ có vậy, với những mẫu Mẫu bàn thờ treo tường 2 tầng đẹp, hiện đại còn mang tính thẩm mỹ cao góp phần làm tăng sự uy nghiêm mà ấm cúng gắn kết mọi thành viên trong gia đình.

60 Mẫu bàn thờ treo tường gỗ sồi đẹp hiện đại chuẩn phong thủy
60 Mẫu bàn thờ treo tường gỗ sồi đẹp hiện đại chuẩn phong thủy

Bàn thờ nói chung, bàn thờ treo tường nói riêng là một trong những nội thất không thể thiếu trong không gian mỗi gia đình Việt Nam. Việc có một không gian thờ cúng thiêng liêng, trang trọng là rất cần thiết và hết sức quan trọng đối với mỗi gia đình Việt. Hiện nay, có rất nhiều mẫu bàn thờ khác nhau với những thiết kế họa tiết hoa văn trạm trổ phong phú. Một trong những mẫu bàn thờ được đại đa số khách hàng đặc biệt là khách hàng sống trong những căn hộ chung cư lựa chọn đó chính là ban tho treo tuong.

Bàn thờ treo tường đẹp hiện đại và thông minh giúp cho gia chủ tiết kiệm tối đa không gian sống mà vẫn lưu giữ được truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc. Không chỉ có vậy, với những mẫu Kích thước bàn thờ treo tường đẹp, hiện đại còn mang tính thẩm mỹ cao góp phần làm tăng sự uy nghiêm mà ấm cúng gắn kết mọi thành viên trong gia đình.

300+ Mẫu Bàn Thờ Treo Tường gỗ sồi Hiện Đại Đẹp 2020
300+ Mẫu Bàn Thờ Treo Tường gỗ sồi Hiện Đại Đẹp 2020

Vì sao nên chọn bàn thờ treo tường hiện đại?

Thờ cúng là nét văn hóa không thể trộn lẫn của dân tộc Việt Nam. Bởi vậy, mỗi gia đình đều có một không gian tâm linh riêng biệt.

Truyền thống tốt đẹp này được gìn giữ và phát triển theo thời gian. Thờ cúng ông bà gia tiên, thờ thần linh, thổ địa, phật, thần tài… thể hiện lòng hiếu thảo, uống nước nhớ nguồn, lòng hướng Phật của thế hệ con cháu.

Do vậy, lựa chọn bàn thờ treo đẹp, hiện đại là việc vô cùng quan trọng.

Bàn Thờ Treo Tường Gỗ Sồi là kiểu bàn thờ đẹp nhất để đất được sử dụng nhiều trong phong tục thờ cúng từ trước tới nay của người Việt, từ ngày xưa, ông bà ta thường sử dụng những Chiều cao bàn thờ treo tường có nhiều đường nét chạm đục, kích thước lớn để bày ở giữa gian chính của căn nhà hoặc trong những phòng thờ rộng.

Bàn thờ treo tường mẫu hiện đại năm 2020
Bàn thờ treo tường mẫu hiện đại năm 2020

Ngày nay khi xã hội ngày càng phát triển và đổi mới, kết cấu nhà ở cũng như thiết kế nội thất tổng thể trong căn nhà cũng thay đổi dần theo xu hướng hiện đại hơn. Chính vì thể mẫu bàn thờ đẹp được sử dụng nhiều hiện nay thường là những mẫu Bàn Thờ Treo Tường Gỗ Sồi hiện đại, đơn giản, được lược bỏ bớt đi những đường nét chạm đục nhưng vẫn giữ lại được những nét văn hoá thiêng liêng truyền thống từ xa xưa.

Ở những thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí MinhĐà Nẵng…. thì việc sử dụng các mẫu bàn thờ hiện đại đã phổ biến trong nhiều năm gần đây. Với những nhà phố, nhà liền kề hoặc nhà chung cư có diện tích trung bình thì việc sử dụng Bàn Thờ Treo Tường Gỗ Sồi là phương pháp lựa chọn hoàn hảo, Bàn Thờ Treo Tường Gỗ Sồi tạo nên không gian tâm lĩnh nghiêm trang, vững chắc, bề thế, các mẫu bàn thờ hiện đại phối hợp cùng nội thất của căn nhà tạo nên không gian mới mẻ, đẹp mắt. Nếu những nhà chung cư, tập thể có diện tích nhỏ và vừa thì việc sử dụng bàn thờ treo tường chung cư lại là phương pháp tối ưu diện tích, tiết kiệm không gian.

Qua nhiều năm nghiên cứu và phát triển, học hỏi kinh nghiệm từ các bậc thầy phong thuỷ nổi tiếng. Bàn thờ Đẹp 360 đã sản xuất rất nhiều Mẫu bàn thờ treo tường Công giáo có kích thước chuẩn phong thuỷ, mang lại tài lộc, may mắn cho gia chủ. Có rất nhiều loại bàn thờ có kích thước khác nhau, đáp ứng nhu cầu của tất cả Khách hàng.

Bàn thờ treo tường - Đồ Thờ Phong Thủy
Bàn thờ treo tường – Đồ Thờ Phong Thủy

Danh sách các kích thước bàn thờ thông dụng chuẩn phong thuỷ như sau:

Chiều Sâu x chiều Ngang: 61×89, 61×107, 61×127, 67×153, 67×175, 81×175, 81×195, 89×212. Chiều cao của Bàn Thờ Treo Tường Gỗ Sồi thường là 127cm. Khách hàng có thể đặt mọi kích thước bàn thờ đẹp theo nhu cầu của gia đình mình với số đo thuộc các cung lỗ ban phong thuỷ đẹp như sau:

Các kích thước bàn thờ thuộc cung lỗ ban đẹp:

 • Kích thước lỗ ban bàn thờ 61cm cung QUAN mang nghĩa TÀI LỘC – Giàu có, đỗ đạt
 • Kích thước lỗ ban bàn thờ 67cm cung HƯNG mang nghĩa QUÝ TỬ – Giàu có, sinh con trai
 • Kích thước lỗ ban bàn thờ 81cm cung ĐINH mang nghĩa ĐĂNG KHOA – Có phúc, tốt cho tiền tài
 • Kích thước lỗ ban bàn thờ 89cm cung VƯỢNG mang nghĩa THÊM PHÚC – Phúc lộc
 • Kích thước lỗ ban bàn thờ 107cm cung HƯNG mang nghĩa THÊM ĐINH – Thi cử đỗ đạt, giàu có
 • Kích thước lỗ ban bàn thờ 127cm cung VƯỢNG mang nghĩa TIẾN BẢO – Phúc lộc
 • Kích thước lỗ ban bàn thờ 153cm cung TÀI mang nghĩa LỤC HỢP – Có Phúc, có tiền
 • Kích thước lỗ ban bàn thờ 175cm cung QUAN mang nghĩa TIẾN BẢO – Giàu có, đỗ đạt
 • Kích thước lỗ ban bàn thờ 195cm cung ĐINH mang nghĩa ĐỖ ĐẠT – Có phúc, tốt cho tiền tài
【3O+】 Mẫu Bàn Thờ Treo Tường Đẹp Hiện Đại
【3O+】 Mẫu Bàn Thờ Treo Tường Đẹp Hiện Đại

XEM THÊM: Top 88 Mẫu Bàn thờ treo gỗ Gụ mang may mắn, tài lộc cho gia chủ

Mẫu mã kiểu bàn thờ treo tường đẹp

Các kiểu bàn thờ treo tường chung cư cũng sẽ có giá thành khác nhau. Ngoài những kiểu bàn thờ treo tường 1 tầng điển hình còn xuất hiện những mẫu bàn thờ treo tường 2 tầng đẹp, bàn thờ treo tường có ngăn kéo và nhiều mẫu bàn thờ treo tường hiện đại sáng tạo khác.

Mẫu mã càng đẹp, càng hiện đại, tiện ích giá bàn thờ treo tường chung cư càng cao.
Mẫu mã càng đẹp, càng hiện đại, tiện ích giá bàn thờ treo tường chung cư càng cao.

Địa chỉ mua bàn thờ treo tường hiện đại HCM, Hà Nội

 • Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong việc thiết kết nội thất phòng thờ, công ty Bàn Thờ Đẹp 360 luôn đặt sự thịnh vượng và hài lòng của khách hàng lên hàng đầu
 • Phương trâm cuộc sống ” Hướng Về Chân Thiện Mỹ ” chúng tôi luôn luôn hướng đến việc sản suất những mẫu bàn thờ treo tường 2 tầng, 1 tầng.
 • Với kích thước hợp phong thủy mang đến những điều tốt lành cho khách hàng sau khi đặt mua bàn thờ treo tường, Mâm thờ treo tường, thông minh, đẹp, hiện đại.
 • Thêm một yếu tố quan trọng trong việc nhận báo giá bàn thờ treo tường đó là nhà phân phối.
 • Ví dụ như bạn nhận báo giá bàn thờ treo tường gỗ mít hoặc giá bàn thờ treo tường gỗ sồi ở 2 cửa hàng khác nhau thì giá thành đã khác biệt hoàn toàn.
Chiều Cao Bàn Thờ Treo Tường Chuẩn Phong Thủy
Chiều Cao Bàn Thờ Treo Tường Chuẩn Phong Thủy
Mẫu ban thờ treo hiện đại và truyền thống phù hợp cho căn nhà bạn
Mẫu ban thờ treo hiện đại và truyền thống phù hợp cho căn nhà bạn
10 Mẫu bàn thờ treo tường thông minh nổi nhất 2020
10 Mẫu bàn thờ treo tường thông minh nổi nhất 2020
99+ Mẫu bàn thờ treo tường chung cư ĐẸP - HIỆN ĐẠI 2020
99+ Mẫu bàn thờ treo tường chung cư ĐẸP – HIỆN ĐẠI 2020

Lưu ý thêm, giá bàn thờ treo tường hiện đại Hà Nội & HCM cũng sẽ có đôi chút khác biệt so với giá bàn thờ treo tường hà nội. Sự khác biệt này có thể do thị trường vùng miền hoặc do chi phí vận chuyển.

Vậy mua bàn thờ treo tường giá bao nhiêu hợp lý? Dựa vào những yếu tố ảnh hưởng đến giá bàn thờ treo ở trên đây bạn sẽ ước lượng được giá trị của sản phẩm. Mức giá phù hợp của bàn thờ treo tường thông minh dao động từ 1 triệu đến khoảng 5,5 triệu đồng.

XEM THÊM:Các mẫu bàn thờ treo Gỗ Mít Bán Chạy Nhất Hiện Nay!

Bàn Thờ Hiện Đại!

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

SĐT: 0985 869 088

Email: banthodep360@gmail.com – Website: www.banthodep360.com

hoặc có thể đến trực tiếp cho chúng tôi theo địa chỉ sau:

BÀN THỜ ĐẸP 360
ĐỊA CHỈ: 1197 GIẢI PHÓNG – THỊNH LIỆT – HOÀNG MAI – HÀ NỘI

Về cơ bản các mẫu bàn thờ treo tường giá rẻ không quá khác biệt sẽ nằm trong khoảng giá chuẩn trên, chỉ một số mẫu bàn thờ đẹp tinh xảo thiết kế độc đáo như bàn thờ treo tường 2 tầng, bàn thờ treo kết hợp tranh trúc chỉ hay bàn thờ thiết kế theo yêu cầu sẽ có mức giá cao hơn.

Cùng với chính sách tư vấn miễn phí, bảo hành 10 năm dành cho mọi loại sản phẩm kèm theo đó là chính sách đổi, trả nếu không ưng ý. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể tự tin lựa chọn những mẫu bàn thờ treo tường hiện đại HCM, Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác từ chúng tôi. Mong rằng bạn và gia đình sẽ gặp được thật nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968575737