{Bí Mật} và Ý nghĩa của các con số trong phong thủy

{Bí Mật} và Ý nghĩa của các con số trong phong thủy

Bạn có thực sự tin vào ý nghĩa của các con số? Có bao giờ bạn nghi ngờ rằng ý nghĩa của các con số chỉ là sự bịa đặt của những “thầy phù thủy” văn minh? Nếu bạn nghi ngờ thì bài viết này không dành cho bạn.

XEM THÊM: Mơ thấy tiền đánh con gì? là điềm gì? Là số mấy?

Từ 4000 năm trước, nền văn minh nhân loại đã tìm ra và công nhận rằng: Những con số thực sự mang nhiều tầng ý nghĩa thâm thúy. Không giống nhau là những con số từ ngày sinh của bạn. Vì những con số ấy có khả năng tác động tới cuộc đời, số phận của một quả đât.

Các con số mang ý nghĩa gì trong đời sống?

Xuất phát điểm chỉ là 10 ký tự đơn lẻ từ số 0 tới số 9, nhưng những ký tự số này khi được ghép vào với nhau và sử dụng trong một văn cảnh nhất định thì lại mang ý nghĩa vô cùng nhiều chủng loại. Vì thế, theo dòng lịch sử phát triển, quả đât đã tìm ra rất nhiều cách giải nghĩa khác nhau cho các con số.

Những con số mang ý nghĩa truyền tải thông tin

Ở tầng nghĩa đơn sơ nhất, những con số tự nhiên đơn thuần là hệ thống ký tự giúp quả đât truyền đạt thông tin về số lượng, ngày tháng, thứ bậc… Khi nền văn minh nhân loại phát triển càng phức tạp thì ý nghĩa của những con số càng được phát triển nhiều chủng loại hơn.

{Bí Mật} và Ý nghĩa của các con số trong phong thủy
{Bí Mật} và Ý nghĩa của các con số trong phong thủy

Ví dụ như từ việc đơn thuần dùng những con số để biểu thị số lượng, ngày tháng, thứ bậc… quả đât sử dụng con số để mã hóa thành những phương thức truyền tin khác nhau: ghi lại tọa độ, đo đạc vật thể, tính toán… Sau này, tới thời văn minh, quả đât còn sử dụng những con số để tạo ra các dãy số mang các quy luật.

Những dãy số ấy mang ý để biểu thị cho một vật thể nào đó như số tài khoản, hồ số xe, số điện thoại… Tất cả những dãy số này đều có một điểm chung là có khả năng đại diện cho một quả đât, gắn liền với một quả đât. Vì thế, nhiều người hiện nay thường rất coi trọng ý nghĩa dãy số điện thoại, ý nghĩa hồ số xe của mình.

Những con số mang ý nghĩa tâm linh

Sở dĩ quả đât mở màn quan tâm tới ý nghĩa của những con số vì càng đi sâu vào tìm hiểu những con số, quả đât càng nhận ra rằng: ý nghĩa của những con số không dừng lại ở truyền đạt thông tin. Nhưng mà những con số có có khả năng dự báo, dự đoán vận mệnh của một sự vật, sự việc.

Từ năm 569 trước công nguyên, nhà toán học tài ba Pythagoras đã nghiên cứu và phát sinh ra rằng mỗi con số đều có một tần số rung động riêng. Nên khi đào sâu vào ý nghĩa những con số, bạn sẽ thấy chúng mang nhiều ý nghĩa thâm thúy hơn những gì bạn từng biết.

Những con số mang ý nghĩa tâm linh
Những con số mang ý nghĩa tâm linh

Theo văn hóa phương Đông, những con số sẽ được giải nghĩa bằng kiến thức phong thủy. Theo văn hóa phương Tây, những con số lại được giải nghĩa bằng kiến thức thần số học hoặc kiến thức chiêm tinh, có phần khoa học hơn so với văn hóa phương Đông.

Tuy nhiên, dù ở nền văn hóa nào thì người ta cũng công nhận rằng cách giải nghĩa này đều mang tính tâm linh. Khi biết cách vận dụng những ý nghĩa tâm linh ấy của các con số vào cuộc sống thì bạn sẽ tránh được vận rủi, vượt qua những khó khăn thử thách và đạt được nhiều thành công, may mắn trong suốt cuộc đời mình.

Ý nghĩa các con số từ 0 tới 9

Trên thế giới, có rất nhiều nền văn hóa khác nhau. Vì thế, để giải mã ý nghĩa các con số từ 0 tới 9, chúng ta cũng có rất nhiều cách khác nhau. Tuy nhiên, nhì trong số nền văn hóa phổ thông và gần gũi nhất với chúng ta hiện nay là văn hóa phương Đông và phương Tây.

Ý nghĩa các con số từ 0 đến 9
Ý nghĩa các con số từ 0 tới 9

Ý nghĩa các con số từ 0 tới 9 theo văn hóa phương Đông

Theo nền văn hóa phương Đông, các con số từ 0 tới 9 lần lượt mang ý nghĩa như sau:

– Số 0: Trong tiếng Hán, số 0 được đọc là “bất” nên thường được gán với ý nghĩa tầm thường, đơn giản, “không có gì”.

– Số 1: Vì được đọc là “nhất” nên số 1 thường mang ý nghĩa với vị trí đứng đầu, là con số biểu trưng cho những gì tốt đẹp vượt trội.

– Số 2: Đây là con số mang ý nghĩa hài hòa, thăng bằng, vì trong cả cách viết lẫn cách đọc, số 2 đều có nhì đường song song – “nhị” – vốn là biểu tượng của sự thăng bằng của người Á Đông.

– Số 3: Theo cách viết số 3 trong tiếng Hán, con số này giống như một dãy núi có ba đình. Nhưng mà núi trong văn hóa Á Đông lại là tượng trưng cho sự vững chãi, chắc chắn và trù phú. Nên số 3 cũng mang ý nghĩa tương tự, thường được coi là con số may mắn.

– Số 4: Đây là một trong những con số hàm ý xui xẻo của người châu Á. Vì cách đọc của nó là “tứ” – nghe giống “tử” – tức cái chết. Nên người ta thường kiêng không sử dụng số 4 quá nhiều trong cuộc sống.

– Số 5: Cách đọc của số 5 theo văn hóa Á Đông là “ngũ” – thường được liên tưởng tới những thứ tốt đẹp, chúc phúc. Nên người ta thường gán số 5 với ý nghĩa là những sự tốt đẹp, may mắn.

– Số 6: Theo tiếng Hán, số 6 đọc là “lục” – nghe giống từ “lộc” nên thường được người ta cho là con số của sự may mắn, trù phú.

– Số 7: Đây là một con số nhưng tới ngày nay, người ta vẫn tranh luận nhiều về ý nghĩa của nó. Một số người thì cho rằng con số này tượng trưng cho sự thất bại, thua lỗ vì nó có cách đọc là “thất”. Nhưng với những người theo đạo Phật thì số 7 lại là một con số may mắn, kỳ diệu.

– Số 8: Với cách đọc giống như chữ “phát” – con số 8 tức “bát” được người Á Đông coi là một con số tượng trưng cho sự sinh sôi, phát triển trù phú.

– Số 9: Trong văn hóa Á Đông, số 9 được coi là con số “vua”. Vì nó hàm ý cho sự vĩnh cửu, trọn vẹn, trường thọ.

XEM THÊM: LMAO là gì? Ý nghĩa Lmao trên mạng xã hội là gì?

Ý nghĩa các con số từ 0 tới 9 theo văn hóa phương Tây

Theo nền văn hóa phương Tây, các con số từ 0 tới 9 lần lượt mang ý nghĩa như sau:

– Số 0: Nếu bạn liên tục thấy số 0 trong cuộc sống, thì đó là tín hiệu của việc bạn đang làm đúng, đi đúng hướng và nên tiếp tục duy trì mọi thứ như vậy. Nếu đang cảm thấy mất đi niềm tin vào bạn dạng thân hoặc nghi ngờ năng lực của mình, thì đây là dấu hiệu để bạn tìm lại niềm tin đó. Số 0 cũng có nghĩa là một sự khởi đầu thế hệ, nên có thể nói, đây là con số của thú vui, sự vui vẻ và lao vào.

– Số 1: Cũng tương tự như trong văn hóa phương Đông, số 1 được người phương Tây tin rằng là sự tượng trưng của những gì khác biệt, độc đáo, của năng lượng sáng tạo, khởi nguyên của mọi thứ. Nó là con số tối cao, tượng trưng cho sự lãnh đạo, nổi trội và quyền lực.

– Số 2: Đây là con số mang thông điệp nhắc nhở bạn hãy sẵn sàng cho một sự khởi đầu thế hệ, một sự phát triển thế hệ. Bạn cần có niềm tin và tìm hiểu cách làm việc nhóm, kết hợp sức mạnh của bạn với những người khác. Con số 2 là lời nhắn nhủ hãy giữ vững lòng tin và bạn sẽ nhận được sự trợ giúp từ phía sau.

– Số 3: Con số này mang thông điệp của sự hành động, hòa nhịp vào cuộc sống, lan tỏa tình yêu và thú vui cho người khác.

– Số 4: Nếu bạn thấy số 4 xuất hiện quá nhiều trong cuộc sống của mình, thì đó là lúc bạn cần làm điều gì đó đột phá hơn. Hãy bước ra khỏi vùng an toàn của mình, trải nghiệm những điều thế hệ và bạn sẽ gặt hái được rất nhiều thành công.

– Số 5: Thông điệp của con số 5 trong văn hóa phương Tây là lời nhắn nhủ về sự mở rộng. Sự nghiệp, cuộc sống và tất cả những gì xung quanh bạn sẽ có sự dịch chuyển. Đây là thời khắc bạn cần tỉnh táo, lưu ý tới động thái của tất cả mọi sự việc, lắng nghe những thông điệp liên tục lặp lại dành cho bạn dạng thân để nắm bắt cơ hội.

– Số 6: Con số này mang tới bạn thông điệp cảnh báo: đây là thời điểm bạn mở màn gặt hái được những thành quả nhất định, nhưng cũng đồng nghĩa với việc bạn phải gánh vác nhiều trọng trách hơn. Hãy quan tâm và chăm sóc gia đình của mình. Đồng thời đừng bỏ quên sức khỏe của bạn dạng thân.

– Số 7: Trong văn hóa phương Đông, đây là con số ma thuật, con số kỳ diệu nhất trong các con số. Nó không chỉ tượng trưng cho sự may mắn, nhưng còn tượng trưng cho phép màu. Nếu liên tục thấy số 7, có thể bạn sắp nhận được một món đá quý hay một sự giúp đỡ bất thần nào đó.

– Số 8: Lời nhắn nhủ từ số 8 hàm ý nhắc bạn cần tìm lại sự thăng bằng trong bạn dạng thân mình. Đây là một con số mang ý nghĩa tích cực. Khi thấy con số này lặp đi lặp lại trong cuộc sống, hãy tích cực tin vào khả năng của bạn dạng thân, rèn luyện sự tự tin và tập trung hơn vào đoạn đường mình đã chọn.

– Số 9: Con số này là con số tượng trưng cho sự kết thúc của một vòng lặp. Những gì bạn phải trải qua đã kết thúc, dù là khó khăn hay trơn tuột. Hãy sẵn sàng tâm thế cho một vòng lặp thế hệ, một trải nghiệm thế hệ. Con số này cũng là thông điệp may mắn cho bạn, bạn sẽ nhận được tiền bạc hoặc tình yêu trong thời điểm này.

#Ý nghĩa của các con số trong tình yêu
#Giải mã ý nghĩa số
#ý nghĩa các con số 0-9
#Ý nghĩa các con số trong thần số học
#ý nghĩa các con số 00-99 phong thủy
#Ý nghĩa các con số trong tiếng Trung Quốc
#Ý nghĩa của các con số xe
#Ý nghĩa các con số điện thoại

Ý nghĩa các con số trong phong thủy Bát Quái

Ý nghĩa các con số trong phong thủy Bát Quái
Ý nghĩa các con số trong phong thủy Bát Quái

Trong phong thủy, các con số từ 1 tới 9 được tạo thành từng nhóm theo ngũ hành: số 1 tương ứng với Thủy, số 2, 8, 5 tương ứng với Thổ, số 3, 4 tương ứng với Mộc, số 6, 7 tương ứng với Kim và số 9 tương ứng với Hỏa.

Từ sự phân chia này, người xưa tính được ra rằng mỗi con số lại ứng với 1 quẻ trong Bát Quái:

– Quẻ Khảm, tức số 1: Hiểu theo nghĩa này thì số 1 lại mang ý nghĩa tượng trưng cho sự vất vả, khó khăn khổ cực.

– Quẻ Khôn, tức số 2: Mang ý nghĩa tượng trưng cho sự học hỏi, tiếp nhận. Quẻ này thường được giải nghĩa rằng là sự bổ sung vẹn toàn cho quẻ Càn – tức số 6. Hiểu theo cách này, số 2 và số 6 là nhì con số tương hỗ cho nhau.

– Quẻ Chấn, tức số 3: Thể hiện ý nghĩa tượng trưng cho nam nhi, nên khi thấy số 3 hay gieo quẻ Chấn trong phong thủy tâm linh, người ta sẽ liên tưởng tới việc người phụ nữ sinh đẻ được quý tử hay sẽ có người đàn ông giúp đỡ trong sự nghiệp, công việc để phát triển, đi lên.

– Quẻ Tốn, tức số 4: Mang ý nghĩa tượng trưng cho con gái. Tương tự như quẻ Chấn, quẻ Tốn – số 4 ngụ ý người phụ nữ có thể sinh được một tiểu thư, hoặc sẽ gặp một người phụ nữ dịu dàng, chăm sóc bạn dạng thân trong cuộc sống.

– Quẻ Càn – tức sô 6: Đây là quẻ mang ý nghĩa tượng trưng cho sự bền bỉ, sáng tạo.

– Quẻ Đoài – tức số 7: Mang ý nghĩa của sự vui tươi, thú vui vẻ, thích thú. Người xưa tin rằng, khi người phụ nữ mang thai nhưng rút được quẻ Đoài, cũng chính là sẽ sinh được một người con gái, và người con gái này có thể đứa con út hoặc đứa con duy nhất của gia đình.

– Quẻ Cấn – tức số 8: Đây là quẻ mang ý nghĩa tượng trưng cho sự cô đơn. Số 8 tương ứng trong ngũ hành là Thổ, vậy nên số 8 trong Bát Quái giống như trái núi cô đơn nhưng hiên ngang sừng sững.

– Quẻ Ly – tức số 9: Con số 9 luôn làm một con số được người Á Đông ưa thích và coi là con số may mắn, vì họ tin rằng đây là “con số của Rồng”. Trong Bát Quái, quẻ Ly thực tế lại mang ý nghĩa là sự giữ gìn, kiên cường. Nên số 9 vì thế cũng mang ý nghĩa này.

Riêng số 5, thường được coi là con số thăng bằng nên trong phong thủy Bát Quái, người ta không quy định số 5 tương ứng với quẻ nào, nhưng chỉ hiểu đơn giản rằng: Số 5 thuộc mệnh Mộc, nên sẽ mang những tính chất, ý nghĩa tương ứng của mệnh Mộc.

Khi đã hiểu được ý nghĩa của 9 con số tự nhiên trong phong thủy Bát Quái, tùy vào các sự kiện, hoàn cảnh cụ thể nhưng bạn có thể giải mã được ý nghĩa của các con số khi nó xuất hiện. Nếu có nhiều con số xuất hiện trong một hoàn cảnh, bạn hãy liên tưởng tới sự tương quan của những con số. Từ đó có thể giải mã trọn vẹn những ý nghĩa của các con số theo hướng phong thủy Bát Quái.

Ý nghĩa con số trong thần số học

Người ta hay gán cho những con số nhất định một ý nghĩa nhất định nào đó. Ví dụ số 13 thường gắn với điềm xui và sự chết chóc, còn số 7 thì gắn với điềm lành và những điều kỳ diệu. Tuy nhiên, theo những nghiên cứu thực tế từ các nhà số học, mỗi con số đều mang cả mặt tốt lẫn mặt xấu một cách thăng bằng. Không có con số nào là con số hoàn toàn tốt hay hoàn toàn xấu.

Felicia Bender – một trong những nhà số học nổi tiếng tại Mỹ cũng đã từng phát biểu rằng: “Mỗi con số đều mang những thông điệp tích cực, khích lệ, đồng thời cũng chứa những lời cảnh báo cho những trở ngại và thử thách.” Khi so sánh với chu kỳ của mặt trăng, ta cũng thấy rằng: Mỗi khi mặt trăng thay đổi vị trí hành động và hành vi của chúng ta cũng bị ảnh hưởng. Khi các con số khác nhau xuất hiện ở những hoàn cảnh khác nhau, đó hoàn toàn có thể là những tín hiệu của sự thay đổi hoặc những sự kiện thế hệ sắp xảy ra.

Ý nghĩa con số trong thần số học
Ý nghĩa con số trong thần số học

Cách giải mã ý nghĩa của các con số trong cuộc sống thường ngày

Mỗi con số tự nhiên, từ 0 tới 9 đều mang một ý nghĩa tâm linh nhất định. Để giải mã ý nghĩa của một con số trọn vẹn và đúng đắn nhất, người ta thường đặt nó vào hoàn cảnh, thời điểm nhưng nó xuất hiện. Ý nghĩa của một con số có thể hiểu theo rất nhiều cách khác nhau.

Để thực sự hiểu được ý nghĩa của những con số, bạn hãy lưu ý tới những sự kiện hoặc những vòng lặp xảy ra liên tục, lặp đi lặp lại trong cuộc sống của bạn. “Ví dụ như bạn thường xuyên thấy đồng hồ chỉ đúng 3h33 phút hoặc ba lần liên tục hóa đơn mua sắm của bạn đều có tổng số tiền phải thanh toán là 222. Bất kỳ con số nào bạn gặp đi gặp lại trong cuộc sống, đều chính là một lời nhắn, một thông điệp nào đó nhưng vũ trụ đang nỗ lực gửi cho bạn” – Bender giải thích.

Gợi ý nghĩa các con số trong thần số học

Thay vì giải nghĩa theo cách đọc hay theo những thông điệp, lời khuyên nhưng các con số mang lại thì ý nghĩa của các con số trong thần học gợi mở ra nhiều về bạn dạng tính, tính cách của một quả đât.

Để hiểu ý nghĩa của các con số trong thần học, bạn có thể tạo thành các con số 2 nhóm: 3 con số khác lạ gồm 11, 22 và 33 và 9 con số thông thường gồm các số từ 1 tới 9.

– Số 11: Đây là con số của sự kết hợp giữa nhì số 1, tổng là 2. Những người mang con số 11 thường là người có tần số tâm linh cao với khả năng nhìn xa trông rộng. Những người này thường có khả năng tác động nhiều tới suy nghĩ, ý tưởng và giá trị của người khác. Thậm chí, họ có thể thay đổi thế giới thông qua việc làm nghệ thuật, khoa học, viết lách hoặc dạy học.

– Số 22: Những người mang số 22 thường được miêu tả là người có sức mạnh tương tự như những người mang con số 4. Họ có thể đạt được bất kỳ điều gì họ muốn, miễn là họ tập trung vào điều đó. Vì thế, khi mang con số 22, bạn cần biết cách sử dụng năng lực của mình để thu hút những điều tốt đẹp thay vì những điều tồi tệ.

– Số 33: Những người mang số 33 cũng mang năng lượng của con số 6. Những người này rất nhạy cảm, tinh tế. Họ có tính gắn bó cao với người khác, vô cùng tốt bụng và biết cách quan tâm, chăm sóc. Họ khác lạ hướng về tự nhiên và có khả năng thấu cảm mạnh mẽ. Tuy nhiên, những người này cần được nuôi dưỡng lại chính họ bằng những mối quan hệ có sự đồng điệu, yêu thương và gắn bó thì thế hệ có thể phát triển được năng lượng của chính mình.

Gợi ý nghĩa các con số trong thần số học
Gợi ý nghĩa các con số trong thần số học

– Số 1: Những người mang số 1 thường là người có một nhân cách mạnh mẽ và một vẻ ngoài tích cực. Họ thường được miêu tả là người có năng lượng sáng tạo mạnh mẽ, người có sức ảnh hưởng lớn và thường nhận trách nhiệm làm người lãnh đạo. Tuy nhiên, những người mang con số 1 cũng phải cẩn thận với những tắc nghẽn năng lượng. Khi bị tắc nghẽn ở một vấn đề nào đó, họ sẽ trở nên vô cùng lười biếng và bỏ quên hết tất cả các mục tiêu của mình.

Bạn hãy xem thêm:  Con số huyền bí trong thần số học

– Số 2: Những người mang con số 2 thường được mô tả là người có năng lượng bình yên. Họ thích được quây quần xung quanh những người thân yêu và bạn bè. Sự nhạy cảm và sống động của họ là lý do khiến những người xung quanh sẵn sàng tin tưởng và tâm sự với họ những điều thầm kín nhất. Tuy nhiên, những người này cần tránh chia sẻ quá nhiều năng lượng với những người xung quanh, cần liên tục ý thức về những nhu cầu cá nhân của mình để bảo vệ nguồn năng lượng của bạn dạng thân.

– Số 3: Những người mang con số 3 là người thông minh, sáng tạo và đầy ý tưởng. Họ có khả năng giao tiếp tuyệt vời với vô số những câu chuyện và trò vui vui nhộn. Không giống nhau, những người này có khả năng “đọc” được suy nghĩ của người khác, họ nắm được tâm lý của người đối diện tốt tới nỗi có thể tìm hiểu ra những điều thầm kín nhất của người đó. Tuy nhiên, những người này lại dễ mất tập trung, dẫn tới không đạt được những mục tiêu nhưng mình đặt ra.

– Số 4: Đây là những người có khả năng làm việc cực kỳ chăm chỉ và có cái nhìn vô cùng thực tế. Bất kỳ ai cần một sự giúp đỡ khẩn cấp họ cũng có thể giúp đỡ. Họ cũng là người rất kiên định, nhưng nhiều lúc sự kiên định đó lại trở thành sự cố chấp. Họ ưa thích những gì đã được lên lịch và vận hành theo một trình tự nhất định. Những thứ phá vỡ trật tự của họ sẽ khiến họ khó chịu.

Bạn hãy xem thêm:  Con số huyền bí trong thần số học

– Số 5: Những người mang số 5 là những người vô cùng khác lạ, vì họ không thể bị lẫn trong bất kỳ đám đông nào. Họ nổi bật vì sự vui vẻ, hứng khởi. Bạn dạng thân ánh hào quang của chính họ đã khiến họ thu hút người khác nhưng không cần phải nỗ lực quá nhiều.

– Số 6: Những người mang số 6 thường được miêu tả là người chăm sóc. Họ thành thật, hiểu chuyện và thường đấu tranh cho quyền lợi của người khác hơn là chính mình. Họ có thể dễ dàng kết nối, giao tiếp với bất kỳ ai, kể cả những con động vật. Tuy nhiên, những người này nhiều lúc cũng cần được ở một mình để nghỉ ngơi và tái tạo năng lượng của bạn dạng thân.

– Số 7: Những người mang con số 7 là những người rất cầu toàn và luôn hướng tới sự tuyệt vời. Không giống nhau, họ có năng lực tâm linh khá mạnh mẽ. Họ tự định hướng được cuộc đời của mình, đi một đoạn đường riêng nên nhiều lúc có vẻ hơi xa cách với những người xung quanh. Vậy nhưng, khi họ đã tìm được một bè lũ, tổ chức thích hợp với bạn dạng thân để gắn bó thì họ lại tuyệt đối trung thành.

– Số 8: Những người mang con số 8 thường được miêu tả là người mang khả năng năng sáng tạo với ý chí mạnh mẽ. Thậm chí, họ còn thường xuyên vào vai trò là người “gánh team” – vì ý chí quyết tâm làm tới cùng của họ. Trong mối quan hệ tình cảm, họ bị thu hút vì những người sẵn sàng để họ hướng dẫn. Tuy nhiên, điều này sẽ gây cản trở và đôi chút khó khăn cho cuộc sống, nên những người mang số 8 cần biết cách kiểm soát năng lượng của họ.

Bạn hãy xem thêm:  Con số huyền bí trong thần số học

– Số 9: Những người mang số 9 là những người đáng tin, trung thực và đầy đam mê. Trong các mối quan hệ tình cảm, họ thường thu hút những người bình chọn cao giá trị của bạn dạng thân họ, có lòng trắc ẩn và tốt bụng. Họ cũng thường xuyên có ý tưởng thực hiện thiện nguyện, tuy nhiên, năng lượng này cần được kiểm soát tốt, nếu không họ sẽ bị lợi dụng. Khi đó, năng lượng này sẽ biến họ thành người ích kỷ hoặc hành động thiếu suy nghĩ.

Giải mã những con số ý nghĩa khác trong cuộc sống

Khi những con số tự nhiên được đặt cạnh nhau thành một dãy số, sức mạnh và ý nghĩa của nó sẽ được nhân lên nhiều lần. Vì thế, những dãy số như hồ số xe, số điện thoại hay số ngày sinh của nhì người có dự định kết hôn, yêu nhau… đều là các con số ý nghĩa và mang những thông điệp nhất định.

Giải mã những con số ý nghĩa khác trong cuộc sống
Giải mã những con số ý nghĩa khác trong cuộc sống

Ý nghĩa các con số hồ số xe

Số xe, hay trọn vẹn là hồ số xe là một trong các bộ số được người Việt nói riêng và người châu Á nói chung khá quan tâm. Theo văn hóa châu Á, người ta tin rằng hồ số xe cũng giống như cái tên của chiếc xe – sẽ góp phần quyết định vận mệnh của chiếc xe và cả sự may – rủi của người sở hữu chiếc xe đó. Vì vậy, nhiều người thường nỗ lực tìm hiểu ý nghĩa các con số xe.

Để giải nghĩa ý nghĩa của hồ số xe này, người ta thường sử dụng các giải nghĩa theo văn hóa phương Đông, tức là ghép các cách đọc, cách phát âm, ý nghĩa các con số trong tiếng Hán để thành thông điệp.

Ví dụ như:

– Đại dương số xe mang quá nhiều số 4 là hồ số không tốt, dễ gặp tai nạn vì 4 là số tử.

– Đại dương số xe mang các số lặp lại như: 1111, 2222, 3333… thì là các hồ số đẹp, mang ý nghĩa may mắn, phát tài.

– Đại dương số xe mang các cặp số như: 68, 86, 39, 38, 83… đều mang ý nghĩa phát tài phát lộc.

– Đại dương số xe mang cặp số 49 và 53 thường được coi là hồ số xe xấu, vì 49 và 53 là nhì cột mốc thời gian trong đời người phải đương đầu với nhiều khó khăn, trắc trở.

Để hiểu được ý nghĩa hồ số xe của bạn, bạn hãy tra ý nghĩa của con số trong văn hóa phương Đông, sau đó ghép chúng lại với nhau theo trật tự hồ số xe của bạn. Như vậy là bạn đã tìm ra được ý nghĩa số xe của mình.

XEM THÊM: Nam nữ sinh năm 1999 mệnh gì, tuổi con gì hợp với hướng màu sắc nào – Kỷ mão

Ý nghĩa các con số tình yêu

Ý nghĩa các con số tình yêu
Ý nghĩa các con số tình yêu

Ở phương Đông, các con số tình yêu không hẳn mang ý nghĩa tâm linh, ý nghĩa phong thủy. Nhưng mà nó là kết quả của sự phát triển ngôn ngữ, tới từ việc ghép ý nghĩa, cách đọc các con số theo tiếng Hán nhưng thành.

Còn ở phương Tây, các con số tình yêu, hay còn gọi là các con số thiên thần thường là các dãy số lặp lại hoặc các dãy số mang thông điệp trích từ những cuốn kinh thánh.

Vì vậy, tùy theo nền văn hóa và tùy theo lòng tin của bạn nhưng chúng ta sẽ có cách xác định con số tình yêu, mở khóa ý nghĩa của con số tình yêu khác nhau.

Ví dụ:

  • 333 là con số thiên thần thể hiện tình yêu, sự gắn kết
  • 222 là con số thiên thần mang thông điệp rằng bạn đã sẵn sàng để đón nhận tình yêu.
  • 520 là con số tượng trưng cho câu nói “I Love You” trong tiếng Trung, vì nó có phát âm tương tự cách phát âm câu nói này.
  • 1314 là con số tượng trưng cho sự vĩnh cửu, vì đọc “1314” tiếng Hán giống như “trọn đời trọn kiếp”.

Lời kết

Để đi tìm ý nghĩa con số và hiểu hết được ý nghĩa của con số, một bài viết không thể giúp bạn hiểu hết được. Vì đó là một hành trình dài của những nghiên cứu khoa học và của phát triển văn hóa.

Tuy nhiên, chúng tôi hy vọng rằng thông qua bài viết này, bạn phần nào đã nắm được cái nhìn tổng quan về cách tìm hiểu ý nghĩa các con số một cách cơ bạn dạng, từ đó, bạn có thể giải nghĩa được những con số khác lạ, những dãy số mang ý nghĩa cá nhân…

Tổng kết

Bạn nên tìm hiểu mệnh của mình là mệnh gì để lựa chọn sử dụng ý nghĩa các con số cho thích hợp. Nếu số đó tương sinh, tương hợp với bạn sẽ giúp công việc, kinh doanh trở nên thuận lợi và gặp nhiều quý nhân giúp đỡ.

Khi mọi thứ tương sinh hỗ trợ nhau, cuộc sống của bạn ngày càng trở nên trọn vẹn, ổn định và phát triển. Bạn có thể ứng dụng việc chọn số vào lựa sim số điện thoại. Trong thiết kế kiến trúc nhà ở, bạn có thể áp dụng ý nghĩa các con số cho số phòng, số tầng, số món nội thất trang trí, số cành cây,…

Bàn Thờ Đẹp 360 có đội ngũ Kiến trúc sư, Kỹ sư tài giỏi và dày dạn kinh nghiệm trong thiết kế kiến trúc, thi công xây dựng các hạng mục công trình. Chúng tôi lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu lớn nhất và tự tin mang tới các mẫu thiết kế phong cách cùng dịch vụ chuyên nghiệp.

Hãy liên hệ ngay với Bàn Thờ Đẹp 360 để được tư vấn tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968575737