Chọn hướng đặt bàn thờ Tuổi Quý Tỵ hợp phong thủy?

Chọn hướng đặt bàn thờ Tuổi Quý Tỵ hợp phong thủy?

Chọn vị trí và hướng đặt bàn thờ cho người tuổi Tỵ là sự quan tâm hàng đầu của đa số các gia chủ tuổi Tỵ hiện nay. Vậy những năm sinh của người tuổi Tỵ như Ất Tỵ, Đinh Tỵ, Kỷ Tỵ, Tân Tỵ, Quý Tỵ nên lựa chọn đặt bàn thờ theo hướng phong thủy nào tốt nhất? Để tìm ra những gợi ý đặt bàn thờ chính xác và mang lại nhiều tài lộc, may mắn cho gia chủ tuổi Tỵ, các bạn hãy cùng đến với chia sẻ thú vị sau đây của banthodep360.com nhé!

XEM THÊM: Kích thước và Hướng đặt bàn thờ tuổi quý hợi mang lại tài lộc may mắn

Những người thuộc tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 ra đời vào khoảng từ 6/2/1989 đến 26/1/1990 tính theo lịch dương. Chính vì vậy họ cầm tinh con rắn, theo lịch âm thì là Kỷ Tỵ. Xét về ngũ hành thì người tuổi này thuộc mệnh Mộc, tức Đại Lâm Mộc, mang ý nghĩa là Gỗ trong rừng lớn.

Nam, nữ tuổi Tỵ bao gồm các năm sinh khác nhau với những tuổi đó là Ất Tỵ, Kỷ Tỵ, Tân Tỵ, Đinh Tỵ, Quý Tỵ. Mỗi tuổi này lại phù hợp với những hướng đặt bàn thờ treo tường hoàn toàn khác nhau. Bên cạnh đó, yếu tố về kích thước bàn thờ cũng rất được các gia chủ tuổi Tỵ chú trọng. Vì vậy, lựa chọn hướng phong thủy tốt để đặt bàn thờ là điều mang ý nghĩa vô cùng quan trọng không thể bỏ qua.

Gia chủ tuổi Tỵ sẽ bao gồm những tuổi và năm sinh cụ thể như sau:

 • Tuổi Quý Tỵ là những gia chủ có năm sinh dương lịch 1953
 • Tuổi Ất Tỵ là những gia chủ có năm sinh dương lịch 1965
 • Tuổi Đinh Tỵ là những gia chủ có năm sinh dương lịch là 1977
 • Tuổi Kỷ Tỵ là những gia chủ có năm sinh dương lịch là 1989
 • Tuổi Tân Tỵ là những gia chủ có năm sinh dương lịch 2001

Tuổi Quý Tỵ (năm sinh 1953) nên đặt bàn thờ hướng nào tốt?

Thông tin phong thủy gia chủ tuổi Quý Tỵ 1953

Tuổi Quý Tỵ là những gia chủ có năm sinh dương lịch là năm 1953. Vì vậy, căn cứ vào năm sinh và tùy thuộc vào cung mệnh của mình, gia chủ có thể chọn được hướng đặt bàn thờ đúng chuẩn theo phong thủy. Vậy những gia chủ tuổi Quý Tỵ nên đặt bàn thờ hướng nào hợp với tuổi, trước hết các bạn cần biết được những thông tin cơ bản sau đây:

 • Gia chủ tuổi Quý Tỵ năm sinh dương lịch: 1953
 • Gia chủ tuổi Quý Tỵ năm sinh âm lịch: Quý Tỵ
 • Người tuổi Quý Tỵ có quẻ mệnh: Khôn thổ
 • Ngũ hành của gia chủ tuổi Quý Tỵ: thuộc mệnh Thủy (Dòng nước lớn)
 • Màu sắc tương sinh, bản mệnh của người tuổi Quý Tỵ: màu trắng, màu đen, màu xanh lá cây và màu xanh nước biển. Với những màu này, gia chủ có thể ứng dụng trong việc chọn màu sơn nhà, màu xe, màu rèm cửa,…
 • Màu sắc tương khắc, tuyệt đối kiêng kỵ sử dụng với người tuổi Quý Tỵ: màu hồng, màu tím, màu vàng, màu da cam và màu đỏ. Đây là những màu sắc không mang lại may mắn cũng như thuận lợi mà thậm chí còn có thể gây ra những điềm xui cho gia chủ tuổi Quý Tỵ khi sử dụng.
Hướng bàn thờ tuổi 1953 Quý Tỵ
Hướng bàn thờ tuổi 1953 Quý Tỵ

Tuổi Quý Tỵ nên chọn đặt bàn thờ gia tiên theo hướng nào?

Theo quan niệm phong thủy, mỗi gia chủ thuộc các năm sinh khác nhau sẽ có những hướng đặt bàn thờ tốt, xấu khác nhau. Đồng thời, vị trí và hướng đặt bàn thờ Thần tài cũng phụ thuộc hoàn toàn vào những yếu tố này. Vì vậy, gia chủ tuổi Quý Tỵ có thể đặt bàn thờ theo những hướng tốt và tránh những hướng xấu cụ thể như sau:

 • Gia chủ tuổi Quý Tỵ nên đặt bàn thờ gia tiên theo những hướng tốt như: hướng Đông Bắc (Sinh Khí), hướng Tây (Thiên Y), hướng Tây Bắc (Diên Niên), hướng Tây Nam (Phục Vị)
 • Hướng xấu gia chủ Quý Tỵ nên tránh và kiêng đặt bàn thờ gia tiên cũng như xây nhà như: hướng Đông (Họa Hại), hướng Nam (Lục Sát), hướng Bắc (Tuyệt Mệnh) và hướng Đông Nam (Ngũ Quỷ)

Với những gợi ý về hướng tốt, xấu để đặt bàn thờ gia tiên này, gia chủ tuổi Quý Tỵ có thể tham khảo để lựa chọn ra hướng phù hợp nhất với mình. Một vị trí đặt bàn thờ đẹp và hướng phong thủy tốt sẽ giúp gia chủ hoàn toàn yên tâm về phần âm, cõi linh thiêng trong gia đình. Đồng thời nhờ đó, cuộc sống, sự nghiệp của gia chủ tuổi Quý Tỵ cũng như các thành viên trong gia đình sẽ được an yên và thuận lợi hơn.

Tuổi Quý Tỵ 1953 đặt bàn thờ hướng nào hợp phong thủy?
Tuổi Quý Tỵ 1953 đặt bàn thờ hướng nào hợp phong thủy?

XEM THÊM: Hướng đặt bàn thờ tuổi Dần hợp phong thủy, May Mắn, Vượng Phát

Hướng tốt đặt bàn thờ đối với gia chủ tuổi Ất Tỵ (năm sinh 1965)

Giống như gia chủ tuổi Quý Tỵ, những gia chủ tuổi Ất Tỵ cũng rất quan tâm đến việc chọn hướng tốt để đặt bàn thờ gia tiên trong gia đình mình. Vậy tuổi Ất Tỵ nên đặt bàn thờ gia tiên theo hướng nào tốt và hợp phong thủy?

Vị trí nên chọn để đặt bàn thờ

Để thu hút tài lộc, may mắn, gia chủ tuổi Ất Tỵ nên đặt bàn thờ theo hướng nào, vị trí nào? Đây chắc chắn là nỗi băn khoăn chung của đa số các gia chủ tuổi Ất Tỵ hiện nay.

Tuy nhiên, bên cạnh quan niệm “thờ cúng tại tâm”, các gia chủ tuổi Tỵ cũng rất quan tâm đến việc “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Vì vậy, cùng với việc lựa chọn hướng tốt để đặt bàn thờ, các gia chủ cung rất chú ý đến những lưu ý khi đặt bàn thờ như sau:

 • Bàn thờ nên được đặt ở những nơi có sự yên tĩnh và trang nghiêm, đặc biệt tránh những nơi quá ồn ào, náo nhiệt trong gia đình
 • Bên cạnh đó, gia chủ tuyệt đối không được đặt bàn thờ chung cư ở những nơi có phong thủy không tốt như gần nhà vệ sinh, nhà bếp hoặc phòng chơi của trẻ nhỏ
 • Với loại bàn thờ treo cần treo trên cao, các bạn nên treo ngoài tầm với của trẻ
 • Nếu có thể, gia chủ nên dành riêng một phòng trên tầng thượng để đặt bàn thờ và thờ cúng gia tiên, thần Phật
 • Ngoài ra, bàn thờ cần được đặt ở vị trí hướng đến những nơi nhiều ánh sáng, đảm bảo sự thông thoáng và đặc biệt không được đặt ở những nơi u ám, tối tăm. Đây là điều vô cùng tối kỵ mà gia chủ nào cũng nên biết để tránh những điều không hay sẽ đến với gia đình.
Phong thủy bàn thờ cho người tuổi Quý Tỵ 1953 nam mạng.
Phong thủy bàn thờ cho người tuổi Quý Tỵ 1953 nam mạng.

Tuổi ất tỵ 1965 hợp hướng nào ? Đặt bàn thờ hướng nào ?

Chọn hướng đặt bàn thờ tuổi ấy tỵ là một trong những công việc có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Vì vậy, gia chủ tuổi Ất Tỵ luôn cần suy xét thật kỹ lưỡng và cẩn thận trước khi đưa ra lựa chọn cuối cùng. Kết hợp với hướng nhà, gia chủ tuổi Ất Tỵ có thể đặt bàn thờ theo những hướng tốt và hạn chế đặt theo hướng xấu như sau:

 • Gia chủ tuổi Ất Tỵ nên đặt bàn thờ theo những hướng tốt, đại cát đại lợi như: hướng Tây Nam (Sinh Khí), hướng Đông Bắc (Phục Vị) và hướng Tây Bắc (Thiên Y). Nếu chọn đặt bàn thờ theo những hướng tốt này, gia chủ Ất Tỵ sẽ nhận được nhiều may mắn, sự thuận lợi và thành công trong cuộc sống cũng như công việc.
 • Gia chủ tuổi Ất Tỵ nên tránh đặt bàn thờ theo những hướng xấu như: hướng Nam (Họa Hại), hướng Đông (Lục Sát), hướng Đông Nam (Tuyệt Mệnh) và hướng Bắc (Ngũ Quỷ). Những hướng xấu này nếu gia chủ Ất Tỵ chọn làm hướng đặt bàn thờ sẽ mang lại những điềm xấu thậm chí là tai họa cho cả gia đình.
Tuổi 1953 Quý Tỵ đặt bàn thờ hướng nào?
Tuổi 1953 Quý Tỵ đặt bàn thờ hướng nào?
Tuổi Quý tỵ nên đặt bàn thờ thần tài theo hướng nào?
Tuổi Quý tỵ nên đặt bàn thờ thần tài theo hướng nào?

Chọn hướng bàn thờ tuổi đinh tỵ (năm sinh 1977)

Những thông tin chung về gia chủ tuổi Đinh Tỵ

 • Gia chủ tuổi Đinh Tỵ là những người có năm sinh dương lịch 1977
 • Năm sinh âm lịch của gia chủ tuổi Đinh Tỵ: Đinh Tỵ
 • Gia chủ tuổi Đinh Tỵ có quẻ mệnh: Khôn thuộc Tây tứ mệnh
 • Ngũ hành của gia chủ tuổi Đinh Tỵ: mệnh Thổ (đất lẫn trong cát)
 • Màu sắc tương sinh, bản mệnh đối với gia chủ tuổi Đinh Tỵ theo phong thủy: màu hồng, màu da cam, màu tím, màu vàng nhạt, màu đỏ và màu nâu
 • Màu sắc tương khác, nên kiêng kỵ sử dụng đối với gia chủ tuổi Đinh Tỵ: Màu xanh lá cây, màu xanh da trời và màu xanh lục

Các mẫu bàn thờ dành cho tuổi Quý Tỵ

50+ Mẫu tấm chống ám khói bàn thờ đẹp hiện nay!
50+ Mẫu tấm chống ám khói bàn thờ đẹp hiện nay!
Tấm chống ám khói bàn thờ là gì? Địa chỉ bán ám khói bàn thờ Uy Tín
Tấm chống ám khói bàn thờ là gì? Địa chỉ bán ám khói bàn thờ Uy Tín
Tấm chống ám khói bàn thờ là gì? Địa chỉ bán ám khói bàn thờ Uy Tín
Tấm chống ám khói bàn thờ là gì? Địa chỉ bán ám khói bàn thờ Uy Tín
79+ Mẫu bàn thờ Chung Cư, bàn thờ hợp phong thủy chung cư
79+ Mẫu bàn thờ Chung Cư, bàn thờ hợp phong thủy chung cư
Bán bàn thờ đứng huyện Mỹ Đức Giá Rẻ Nhất
Bán bàn thờ đứng huyện Mỹ Đức Giá Rẻ Nhất
Bàn Thờ đứng Huyện Hoài Đức
Bàn Thờ đứng Huyện Hoài Đức
Bàn thờ đứng đẹp tại Quận Hà Đông
Bàn thờ đứng đẹp tại Quận Hà Đông
Bàn thờ đứng tại Huyện Ba Vì
Bàn thờ đứng tại Huyện Ba Vì

XEM THÊM: Top 88 Mẫu Bàn Thờ Treo Gỗ Sồi Đẹp – Giá Rẻ – Hiện Đại Sale 30%

Bàn Thờ Hiện Đại!

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

SĐT: 0985 869 088

Email: banthodep360@gmail.com – Website: www.banthodep360.com

hoặc có thể đến trực tiếp cho chúng tôi theo địa chỉ sau:

BÀN THỜ ĐẸP 360
ĐỊA CHỈ: 1197 GIẢI PHÓNG – THỊNH LIỆT – HOÀNG MAI – HÀ NỘI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968575737