Hướng đặt bàn thờ Tuổi Tuất hợp phong thủy nhà bạn

Ban thờ hướng tài lộc cho tuổi Nhâm Tuất 1982

Với người tuổi Giáp Tuất, Bính Tuất, Mậu Tuất, Canh Tuất, Nhâm Tuất thì hợp hướng nào? nên đặt bàn thờ gia tiên hướng nào, vị trí nào để gia chủ và gia đình đều vượng phát, may mắn? Tuổi tuất đặt bàn thờ hướng nào ?Bạn đang băn khoăn với những người tuổi Tuất như Giáp Tuất, Bính Tuất, Nhâm Tuất, Canh Tuất, Mậu Tuất thì hợp hướng nào là đúng phong thủy?

XEM THÊM: Top 20 Mẫu bàn thờ đẹp tại Trà Vinh Bán Chạy nhất hiện nay!

Nắm được những thông tin cơ bản về hướng tốt, vị trị đẹp đạt cát đạt lợi phù hợp với tuổi, mệnh của mình giúp cho gia chủ chủ động hơn trong việc lựa chọn hướng để đặt bàn thờ gia tiên, hướng xây nhà…..Trong phạm vi nội dung bài viết sau đây chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách thông tin về hướng tốt đặt bàn thờ gia tiên cho gia chủ tuổi Tuất.

Để có thể tìm được đáp án cho câu hỏi: Tuổi Nhâm Tuất đặt bàn thờ hướng nào tốt? Hợp phong thủy, tử vi số mệnh? Mang đến sự linh thiêng cho bàn thờ cũng như gia tăng tài lộc, may mắn cho gia chủ tuổi Nhâm Tuất?

Hãy cùng Bàn Thờ Đẹp 360 phân tích chính xác về tử vi số mệnh và phong thủy của gia chủ tuổi này trong bài viết hôm nay, bạn nhé!

Lựa chọn hướng tốt đặt bàn thờ cho gia chủ tuổi Tuất như thế nào?

Như đã phân tích ở trên thì tuổi Tuất gồm các tuổi:

 • Gia chủ tuổi Giáp Tuất có năm sinh dương lịch là 1994
 • Gia chủ tuổi Mậu Tuất có năm sinh dương lịch là 1958
 • Gia chủ tuổi Canh Tuất có năm sinh dương lịch là 1970
 • Gia chủ tuổi Nhâm Tuất có năm sinh dương lịch là 1982

1, Nam, nữ tuổi Mậu Tuất (1958) hợp hướng nào? Đặt bàn thờ hướng nào?

Lựa chọn hướng đặt bàn thờ cho gia chủ tuổi Mậu Tuất chiếm vị trí vô cùng quan trọng. Thường thì hướng đặt bàn thờ sẽ được đặt cùng hướng với hướng của ngôi nhà để tránh âm – dương thuận nghịch. Vậy tuổi Mậu Tuất nên chọn hướng nào để xây nhà, đặt bàn thờ gia tiên?

Tuổi Mậu Tuất có năm sinh dương lịch là 1958, quẻ mệnh Càn thuộc Tây tứ mệnh, ngũ hành mang mệnh Mộc (cây ở đồng bằng). Với những thông tin trên thì nam, nữ tuổi Mậu Tuất có các hướng tốt, hướng xấu như sau:

– Hướng tốt gia chủ Mậu Tuất 1958 nên chọn đặt bàn thờ: hướng Tây Nam (Diên Niên); hướng Tây (Sinh Khí); hướng Tây Bắc (Phục Vị); hướng Đông Bắc (Thiên Y)

– Hướng xấu tuổi 1958 nên tránh đặt bàn thờ: hướng Nam (Tuyệt Mệnh); hướng Đông Nam (Hoạ Hại); hướng Đông (Ngũ Quỷ); hướng Bắc (Lục Sát)

Với 4 hướng tốt như trên, gia chủ chắc hẳn đã tìm được vị trí đặt bàn thờ cho tuổi của mình. Theo đó, với mỗi hướng đặt bàn thờ lại mang một ý nghĩa nhất định, tùy theo mong ước của mỗi gia đình mà hướng đặt bàn thờ lại có sự khác nhau.

Ban thờ hướng tài lộc cho tuổi Nhâm Tuất 1982
Ban thờ hướng tài lộc cho tuổi Nhâm Tuất 1982

Ngoài men lam thì ở cửa hàng của Bàn Thờ Đẹp 360 còn được trưng bày bộ đồ thờ men rạn đắp nổi cao cấp. Với họa tiết nổi hoàn toàn nằm nổi bật trên nền men rạn cổ độc đáo, trang nhã

Ý nghĩa của các hướng tốt đặt bàn thờ gia tiên

 • Cung diên niên: Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.
 • Cung sinh khí: Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.
 • Cung Phục vị: Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử
 • Cung thiên y: Cải thiện sức khỏe, sự trường thọ

Trên đây là ý nghĩa của các hướng tốt ứng với các cung khác nhau. Dĩ nhiên, việc lựa chọn hướng nào trong 4 hướng trên phụ thuộc rất nhiều vào mong muốn cũng như thế đất, địa hình của gia đình.

XEM THÊM: Hướng Đặt Bàn Thờ Tuổi Hợi Đúng Phong Thủy Tài Lộc Về Nhà

2, Hướng đặt bàn thờ cho nam, nữ Canh Tuất – sinh năm 1970

Bố trí bàn thờ gia tiên trong nhà cho gia chủ sinh năm 1970 cũng cần tuân theo những nguyên tắc nhất định là “nhất vị nhị hướng”. Nhất là với một không gian mang tính tâm linh như bàn thờ thì lại càng cần phải đảm bảo cả 2 yếu tố trên. Trong đó, việc lựa chọn hướng đặt bàn thờ gia tiên cho nam, nữ tuổi Canh Tuất là vô cùng quan trọng. Sau đây là những thông tin chia sẻ của chúng tôi về hướng đặt bàn thờ tuổi Canh Tuất 1970.

Bàn thờ Đứng - Tủ Thờ

Chọn hướng đặt bàn thờ hợp phong thủy cho tuổi Nhâm Tuất
Chọn hướng đặt bàn thờ hợp phong thủy cho tuổi Nhâm Tuất

Bát hương được xem là linh vật trên bàn thờ, là cầu nối nối liền 2 thế giới tâm linh và con người lại với nhau. Với bát hương men rạn đắp nổi kỹ, sắc nét của chúng tôi sẽ giúp cho không gian bàn thờ của gia đình ấm cúng, sang trọng với giá thành cực hợp lý. 

Có thể bạn quan tâm:

Mua đồ thờ bằng sứ, lưu ý điều gì? để tránh mua phải hàng kém chất lương

Bộ đồ thờ cúng cho bàn thờ gồm những gì là đầy đủ?

Thông tin cơ bản về gia chủ sinh năm 1970

 • Năm sinh dương lịch: 1970
 • Năm sinh âm lịch: Canh Tuất
 • Quẻ mệnh: Chấn (Mộc) thuộc Đông tứ mệnh
 • Ngũ hành: Thoa xuyến kim (Vàng trang sức)

Tuổi Canh Tuất hợp màu gì?

Lựa chọn màu sắc tương sinh bản mệnh của mình để ứng dụng vào thực tế cuộc sống, vào trang trí nhà cửa như chọn màu sơn nhà, màu xe……giúp ích cho gia chủ rất nhiều về mặt phong thủy.

 • Màu tương sinh, bản mệnh: màu vàng, màu trắng, xám bạc
 • Màu tương khắc gia chủ Canh Tuất nên hạn chế sử dụng trong nhà: màu đỏ, màu hồng
 • Tuổi Canh Tuất đặt bàn thờ hướng nào?
Hướng Đặt Bàn Thờ Theo Tuổi Tuất Đem Lại May Mắn
Hướng Đặt Bàn Thờ Theo Tuổi Tuất Đem Lại May Mắn

Như đã phân tích ở trên thì các hướng tốt, hướng xấu cho gia chủ Canh Tuất tham khảo như sau:

 • Gia chủ tuổi Canh tuất nên đặt vị trí và hướng bàn thờ vào các hướng tốt là: Nam (Sinh Khí); Đông Nam (Diên Niên); Bắc (Thiên Y); Đông (Phục Vị)
 • Gia chủ tuổi Canh tuất nên tránh đặt vị trí và hướng bàn thờ tại các hướng xấu là: Tây Nam (Hoạ Hại); Tây (Tuyệt Mệnh); Đông Bắc (Lục Sát); Tây Bắc (Ngũ Quỷ)

Trên đây là thông tin về hướng tốt, hướng xấu cho gia chủ Canh Tuất tham khảo. Theo đó, trong phong thủy thì nguyên tắc chung nhất trong chọn hướng đặt bàn thờ gia tiên đó là “hướng bàn thờ nên cùng hướng với hướng của ngôi nhà để tránh âm dương thuận nghịch”.

3, Hướng đặt bàn thờ gia tiên, bàn thờ Thần tài tuổi Nhâm Tuất (1982)

Theo tâm linh, phong thủy hiện nay thì hướng đặt bàn thờ, kích thước bàn thờ gia tiên, bàn thờ Thần tài là một trong những mối quan tâm hàng đầu của nhiều người nhất là gia chủ thuộc tuổi Nhâm Tuất. Theo đó, các hướng tốt gia chủ nên chọn để đặt bàn thờ gia tiên như sau:

 • Gia chủ tuổi Nhâm tuất đặt bàn thờ vào các hướng tốt là: Đông (Sinh Khí); Bắc (Diên Niên); Đông Nam (Thiên Y); Nam (Phục Vị)
 • Gia chủ tuổi Nhâm tuất nên tránh đặt vị trí và hướng bàn thờ tại các hướng xấu là: Đông Bắc (Hoạ Hại); Tây Bắc (Tuyệt Mệnh);Tây Nam (Lục Sát); Tây (Ngũ Quỷ)

Dĩ nhiên, trước khi lựa chọn hướng, vị trí để đặt bàn thờ gia tiên gia chủ cần xem xét kỹ lưỡng để tránh phạm phải những điều kiêng kỵ trong thờ cúng có thể ảnh hưởng đến cuộc sống của gia chủ và gia đình.

Tuổi Nhâm Tuất đặt bàn thờ hướng nào hợp phong thủy
Tuổi Nhâm Tuất đặt bàn thờ hướng nào hợp phong thủy

4, Tuổi Giáp Tuất (1994) hợp hướng nào?

Hướng nào là hướng tốt, hợp với tuổi, mệnh của gia chủ tuổi Giáp Tuất để đặt bàn thờ Thần tài, bàn thờ gia tiên? là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Bởi lẽ, thờ cúng là việc làm mang ý nghĩa tâm linh, việc chọn hướng đặt hợp với tuổi mệnh của gia chủ chiếm vị trí vô cùng quan trọng quyết định đến tài vận, may mắn, sự thành công của gia chủ và gia đình.

Hướng bàn thờ hợp phong thủy tuổi Giáp Tuất?

Để tìm được hướng đặt bàn thờ hợp với tuổi của gia chủ Giáp Tuất, đầu tiên gia chủ cần nắm được những thông tin cơ bản của tuổi Giáp Tuất.

 • Năm sinh dương lịch: 1994
 • Năm sinh âm lịch: Giáp Tuất
 • Quẻ mệnh: Càn (Kim) thuộc Tây tứ mệnh
 • Ngũ hành: Sơn đầu hỏa (Lửa trên núi)
 • Màu sắc tương sinh, màu bản mệnh: màu đỏ, xanh lá cây, cam, tím
 • Màu sắc tương khắc, nên hạn chế sử dụng: màu đen, xám, xanh nước biển

Vì gia chủ có quẻ mệnh thuộc Tây tứ mệnh, theo ngũ hành mang mệnh Hỏa nên:

 • Các hướng tốt để đặt bàn thờ tuổi Giáp Tuất: Tây (Sinh Khí); Tây Nam (Diên Niên); Đông Bắc (Thiên Y); Tây Bắc (Phục Vị)
 • Các hướng xấu tuổi Giáp Tuất nên tránh đặt bàn thờ: Đông Nam (Hoạ Hại); Nam (Tuyệt Mệnh); Bắc (Lục Sát); Đông (Ngũ Quỷ)

Bàn Thờ Treo Tường

Trên đây là các hướng tốt, hướng xấu cho gia chủ Giáp Tuất tham khảo. Với 1 trong 4 hướng tốt trên đều mang một ý nghĩa nhất định, tùy theo mong ước của gia chủ cũng như thế đất của gia đình mà lựa chọn hướng đặt bàn thờ cho phù hợp.

XEM THÊM:Lễ cúng ông Công ông Táo cần những gì và Thời gian cúng ông Táo

Một số lưu ý cho gia chủ Nhâm Tuất khi đặt bàn thờ

Người xưa thường có câu: “Nhất vị nhì hướng”, vì thế bạn không chỉ phải quan tâm đến việc chọn hướng mà cũng cần chú ý đến vị trí của bàn thờ trong gia đình.

Bởi vị trí bàn thờ cũng có ý nghĩa vô cùng quan trọng, tác động không nhỏ đến không gian, sự linh thiêng của nơi thờ tự. Từ đó, tác động trực tiếp đến cuộc sống của các thành viên trong nhà.

Vì vậy, khi chọn vị trí để đặt bàn thờ, gia chủ cần chú ý đến những điều sau:

Tuyệt đối không được đặt bàn thờ đối diện với nhà vệ sinh, cửa bếp. Bởi những luồng khí không tốt từ 2 vị trí này rất có thể ảnh hưởng, va chạm đến sự linh thiêng của bàn thờ. Gây ra những điều xui rủi không may!

Đối với những ngôi nhà cao tầng hiện đại, nhà có dạng ống; vị trí đặt bàn thờ phải là nơi cao nhất của ngôi nhà. Riêng với các căn hộ chung cư, vị trí tốt nhất nên được chọn là trung tâm của ngôi nhà.

Đồng thời, bạn cần phải đảm bảo được sự thông thoáng và thanh tĩnh cho không gian thờ cúng.

Tốt nhất hãy đặt bàn thờ vào vị trí vững chãi, ví như dựa vào tường, tủ. Tuyệt đối không đặt bàn thờ trước cửa sổ thông gió trong gia đình hoặc cửa kính.

Bởi điều này sẽ khiến khí thiêng từ bàn thờ bay ra ngoài, làm suy giảm may mắn, tài lộc của gia đình.

Hướng đặt bàn thờ Tuổi Tuất hợp phong thủy nhà bạn
Hướng đặt bàn thờ Tuổi Tuất hợp phong thủy nhà bạn

Ngoài ra cũng không ít gia chủ Giáp Tuất có thắc mắc rằng không biết với tuổi của mình thì nên đặt bàn thờ Thần tài hướng nào, vị trí nào là đúng phong thủy? Với bàn thờ Thần tài việc bài trí, chọn hướng đặt có những nguyên tắc chung nhất định như:

 • Vị trí đặt bàn thờ Thần tài thường được đặt gần cửa, góc nhà, đặt dựa lưng vào tường tạo thế vững chãi
 • Đặt bàn thờ gần cửa còn có 1 lý do nữa: để các ngài tiện theo dõi số lượng khách ra vào cửa hàng, công ty
 • Hướng đặt bàn thờ cần hướng đến những nơi nhiều ánh sáng, tránh hướng đến những nơi u ám, tối tăm như nhà vệ sinh, nhà bếp,…….Ngoài ra, hướng bàn thờ cần tránh hướng vào các vật sắc, nhọn mang sát khí.

Bàn Thờ Hiện Đại!

Ngoài ra, để việc thờ cúng gia tiên, thờ cúng Thần tài trong nhà, trong cửa hàng, công ty được trọn vẹn nhất, mời quý khách xem thêm các chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

Tham khảo những chia sẻ trên đây về hướng đặt bàn thờ cho gia chủ tuổi Tý, chắc chắn việc lựa chọn hướng tốt và vị trí đẹp đặt bàn thờ của bạn sẽ không còn thắc mắc tuổi tý đặt bàn thờ hướng nào để may mắn và tài lộc nữa. Vậy nên banthodep360.com hy vọng rằng các gia chủ tuổi Tý sẽ nhận được thật nhiều tài lộc, may mắn, thành công trong cuộc sống cũng như sự nghiệp nhờ đặt bàn thờ gia tiên đúng hướng và hợp phong thủy.

#hướng đặt bàn thờ Tuổi Tuất
#Hướng đặt bàn thờ tuổi Nhâm Tuất 1982
#Kích thước bàn thờ tuổi Nhâm Tuất
#Tuổi Tuất hợp hướng nào 1994
#Hướng bàn thờ tuổi Tuất
#Tuổi Tuất 1994 đặt bàn thờ hướng nào
#Hướng bếp tuổi Nhâm Tuất nữ mang
#Tuổi Canh Tuất đặt bàn thờ hướng nào
#Tuổi Tuất hợp hướng nhà nào

 

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

SĐT: 0985 869 088

Email: banthodep360@gmail.com – Website: www.banthodep360.com

hoặc có thể đến trực tiếp cho chúng tôi theo địa chỉ sau:

BÀN THỜ ĐẸP 360
ĐỊA CHỈ: 1197 GIẢI PHÓNG – THỊNH LIỆT – HOÀNG MAI – HÀ NỘI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968575737