Tuổi Giáp Tuất 1994 Hợp Màu Gì 2023?

Tuổi Giáp Tuất 1994 Hợp Màu Gì 2021?

Bạn thuộc mệnh Mộc và muốn tìm kiếm màu sắc phù hợp để kích hoạt tài lộc và vận may cho mình? Hãy tìm hiểu ngay các màu sắc may mắn mang lại sự phù trợ cho người mệnh Mộc.

Theo các chuyên gia phong thủy, màu đen, màu xanh dương và xanh lá cây là những màu sắc hợp mệnh và mang lại nhiều may mắn, tài lộc và sự phù trợ nhất cho người mệnh Mộc. Nếu bạn muốn lựa chọn màu sơn, màu xe hay trang phục quần áo, hãy tuân thủ các quy tắc tương sinh, tương khắc của ngũ hành và mệnh để tạo ra sự hài hòa và cân bằng.

XEM THÊM: Mệnh Mộc hợp màu gì, kỵ màu gì? Màu tương sinh, tương hợp

Tuy nhiên, cũng có những màu sắc mà người mệnh Mộc nên hạn chế sử dụng như màu trắng, xám, bạc. Màu nâu đất, vàng sậm và vàng nhạt cũng là những màu kỵ nhất với mệnh Mộc.

Với những quy tắc tương sinh, tương khắc của phong thủy, màu sắc có thể đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ và thăng bằng năng lượng âm dương, cung mệnh của mỗi người. Nếu bạn là người mệnh Mộc, hãy tìm hiểu thêm để chọn lựa các màu sắc phù hợp và tạo ra sự hài hòa, cân bằng trong cuộc sống của mình.

Khái quát chung về tuổi Giáp Tuất

Người sinh năm 1994 – Tuổi Giáp Tuất, mệnh Sơn Đầu Hỏa (lửa trên núi) – tượng trưng cho ngọn lửa rực sáng trên đỉnh núi, toả sáng vạn vật, lan tỏa sức mạnh và sự sống. Với năng lượng, sự nhiệt huyết và đam mê, người tuổi Giáp Tuất thường tỏa sáng và đạt được thành công.

Ngoài trách nhiệm cao và lòng tin đứng đầu, những người tuổi Giáp Tuất còn sở hữu năng lực tuyệt vời, nhiệt tình và sự năng động trong công việc, giúp đem lại hiệu quả và thành công. Tính cách này giúp họ được tin tưởng và sự quý mến của mọi người xung quanh.

Tuy nhiên, tính nóng tính và dễ tức giận là nhược điểm của người tuổi Giáp Tuất, khiến họ khó kiểm soát được cảm xúc và hành động của mình. Do đó, để hoàn thiện bản thân, họ cần phải vượt qua những khuyết điểm này và học cách kiểm soát cảm xúc.

Màu sắc là yếu tố quan trọng trong phong thủy, có ảnh hưởng lớn đến cuộc sống con người. Với mỗi cung tuổi, sẽ có những màu sắc tương khắc khác nhau để mang lại may mắn và cường hóa tính cách. Với người tuổi Giáp Tuất, khi sử dụng màu sắc phù hợp, họ sẽ đón nhận nhiều may mắn và tính cách của họ cũng sẽ mạnh mẽ hơn.

Tuổi Giáp Tuất 1994 Hợp Màu Gì 2021?
Tuổi Giáp Tuất 1994 Hợp Màu Gì 2023?

Ngoài ra, họ sẽ được sự giúp đỡ từ những người xung quanh và được phù trợ bởi những quý nhân. Tuy nhiên, nếu sử dụng màu sắc không hợp, họ có thể gặp phải rủi ro và cuộc sống không thuận lợi, suôn sẻ. Do đó, cần chú ý đến việc lựa chọn màu sắc phù hợp để tăng cường may mắn và thành công trong cuộc sống.

I. Sinh năm 1994 tuổi con gì?

Sinh năm 1994 là tuổi con Chó
Năm sinh dương lịch: Từ 10/02/1994 đến 30/01/1995
Năm sinh âm lịch: Giáp Tuất
– Thiên can: Giáp
+ Tương hợp: Kỷ
+ Tương hình: Mậu, Canh
– Địa chi: Tuất
+ Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất
+ Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

II. Người sinh năm 1994 thuộc mệnh gì?

Nam và nữ tuổi Giáp Tuất đều có các thông tin chung, cơ bản như sau:

 • Năm sinh dương lịch: Từ 10/02/1994 đến 30/01/1995
 • Năm sinh âm lịch: Giáp Tuất
 • Mệnh: Hỏa – Sơn Đầu Hỏa – Lửa trên núi

Và câu trả lời đầy đủ nhất cho câu hỏi “năm 1994 mệnh gì” chính là: Người sinh năm 1994 – tuổi Giáp Tuất – mệnh Sơn Đầu Hỏa.

III. Sinh năm 1994 Hợp và Khắc mệnh gì?

Như đã nói ở trên, người tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 thuộc mệnh Hỏa. Vậy 1994 hợp với mệnh gì? Trước khi đi tậu câu trả lời, chúng ta hãy tậu hiểu về định nghĩa Ngũ hành, Mối quan hệ tương sinh và tương khắc trong phong thủy nhé. Ngũ hành là 1 khái niệm trừu tượng nói về sự thúc đẩy giữa 5 hành trong phong thủy.

5 hành này gồm có: Hỏa, Thổ, Kim, Thủy và Mộc. Còn Tương sinh mang nghĩa là sinh trưởng, điều này là tốt. Tương hợp mang tức là hợp nhau, điều này là tốt; Tương khắc mang nghĩa là đối lập, điều này xấu.

XEM THÊM: Bàn thờ đà nẵng, Bán Tủ Thờ Đẹp & Giá Rẻ Tại Đà Nẵng

Về mối quan hệ tương sinh giữa 5 hành, ta có:

 • Hỏa sinh Thổ
 • Thổ sinh Kim
 • Kim sinh Thủy
 • Thủy sinh Mộc
 • Mộc sinh Hỏa

Ngược lại, trong mối quan hệ tương khắc, ta có:

 • Hỏa khắc Kim
 • Kim khắc Mộc
 • Mộc khắc Thổ
 • Thổ khắc Thủy
 • Thủy khắc Hỏa

Các mối quan hệ tương hợp giữa các hành là:

 • Hỏa hợp Hỏa
 • Thổ hợp Thổ
 • Kim hợp Kim
 • Thủy hợp Thủy
 • Mộc hợp Mộc

Như vậy, người tuổi Giáp Tuất sinh vào năm 1994 mệnh Sơn Đầu Hỏa, sẽ hợp với mệnh Mộc và mệnh Hỏa. Vì Mộc sinh Hỏa (là mối quan hệ tương sinh) và Hỏa hợp Hỏa (mối quan hệ tương hợp).

Sinh năm 1994 Hợp và Khắc mệnh gì?
Sinh năm 1994 Hợp và Khắc mệnh gì?

IV. Sinh năm 1994 có cung mệnh là gì?

Sau khi đã tìm hiểu 1994 mệnh gì? Tuổi gì? và Mối quan hệ tương hợp và tương khắc giữa các hành. Hãy cùng chúng tôi khám phá người tuổi Mậu Thìn có cung mệnh gì và vị Phật hộ mệnh của họ là vị nào nhé.

Nam: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh
Nữ: Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh

V. Sinh năm 1994 hợp hướng nào? Xây nhà hướng nào là hợp nhất?

Mỗi người đều có số mệnh khác nhau và việc lựa chọn hướng hợp mệnh là rất quan trọng. Nếu bạn sinh năm Giáp Tuất 1994, hãy tham khảo các hướng tốt và xấu dưới đây:

 1. Nam giới

 • Hướng hợp: Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát)
 1. Nữ giới

 • Hướng hợp: Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát)

Việc chọn hướng hợp mệnh phù hợp sẽ giúp gia tăng may mắn và tài lộc. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng điều này chỉ là một yếu tố trong phong thủy và không phải là giải pháp đơn độc cho tất cả các vấn đề cuộc sống. Vì vậy, hãy cân nhắc và áp dụng đúng cách để đem lại hiệu quả tốt nhất.

VI. Sinh năm 1994 hợp tuổi nào?

1. Tuổi hợp là gì? Vì sao phải chọn tuổi hợp khi làm ăn, kết hôn?

Lựa chọn tuổi hợp phong thủy để thành hôn hay khiến cho ăn là việc cực kỳ bắt buộc thiết trong cuộc đời của mỗi người. Đây được xem là nền tảng quyết định đến sự thuận lợi, thành công và hạnh phúc về sau. Cho nên bắt buộc mua ra người hợp tuổi để tiến tới hôn nhân; hay hài hòa khiến ăn để được thuận tiện và thành công hơn. Theo bạn, các tuổi nào người tuổi Giáp Tuất 1994 phải kết hợp trong hôn nhân, làm ăn?

Sinh năm 1994 hợp tuổi nào?
Sinh năm 1994 hợp tuổi nào?

2. Nam sinh năm 1994 hợp tuổi gì?

+ Trong làm ăn: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ
+ Lựa chọn vợ chồng: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Nhâm Thân
+ Tuổi kỵ: Đinh Sửu, Kỷ Mão, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Tân Mão. Quý Dậu và Đinh Mão

3. Nữ sinh năm 1994 hợp tuổi gì?

+ Trong làm ăn: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần
+ Lựa chọn vợ chồng: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Nhâm Thân
+ Tuổi kỵ: Đinh Sửu, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Tân Mão, Quý Dậu và Đinh Mão

VII. Sinh năm 1994 hợp màu gì?

Vì người sinh năm Giáp Tuất 1994 có mệnh Hỏa, cần tham khảo các màu sau để chọn đồ vật hoặc trang sức phù hợp với mệnh của mình:

 1. Màu tương hợp

Người sinh năm 1994 mệnh Hỏa nên sử dụng trang sức phong thủy mang màu đỏ, hồng, tím để bổ sung năng lượng cho bản mệnh, thu hút cát khí và tăng cường may mắn. Vòng tay Trầm Hương Minh Nguyệt Trầm Agarmoon là một lựa chọn phù hợp và hot hiện nay.

Màu xanh lá cây rất hợp với người tuổi Giáp Tuất, đại diện cho sự tự do và sự rộng lớn phù hợp với tính cách thích khám phá của người tuổi này. Kết hợp màu này với mệnh Hỏa sẽ mang lại hiệu quả tốt.

 1. Màu tương sinh

Người mệnh Hỏa cần sử dụng trang sức đá phong thủy màu xanh lục thuộc mệnh Mộc để tăng cường năng lượng. Mộc sinh Hỏa và khi kết hợp các màu sắc này, sẽ giúp bản mệnh của bạn mạnh mẽ hơn, hỗ trợ cuộc sống và công tác thuận lợi hơn. Vòng tay Charm Minh Nguyệt Lục là một sản phẩm phù hợp cho mệnh Hỏa.

Màu cam, hồng, đỏ tím là những màu tương sinh phù hợp cho người tuổi Giáp Tuất, đại diện cho niềm vui và sự đổi mới. Sử dụng các màu này sẽ giúp bạn tỏa sáng và tràn đầy niềm vui, đường đi thuận lợi hơn.

 1. Màu khắc chế

Người mệnh Hỏa nên tránh sử dụng trang sức đá phong thủy màu xanh lam, đen vì đây là những màu thuộc mệnh Thủy, tương khắc với Hỏa. Sử dụng các màu này sẽ làm giảm năng lượng bản mệnh Hỏa, gây ức chế và cản trở công việc và cuộc sống. Vòng Tay gỗ Trầm Hương Tròn Đơn Tỳ Hưu Bạc Thái là một lựa chọn phù hợp với mệnh Hỏa, mang lại may mắn và bình an cho chủ nhân của nó.

Ngoài ra, người mệnh Hỏa có thể sử dụng các trang sức đá phong thủy màu trắng, xám hoặc ghi để khắc chế năng lượng của mệnh Kim. Tuy nhiên, nên cân nhắc tránh sử dụng màu vàng hoặc màu nâu đất vì chúng không phù hợp với mệnh Hỏa.

 1. Màu kiêng kỵ

Tránh sử dụng trang sức đá phong thủy màu xanh lam hoặc đen vì đây là các màu thuộc mệnh Thủy, tương khắc với Hỏa. Sử dụng các màu này sẽ gây ra tác động tiêu cực, ức chế năng lượng của mệnh Hỏa, gây trì trệ trong cuộc sống và công việc.

Trên đây là một số gợi ý cho việc lựa chọn trang sức phong thủy phù hợp với mệnh Hỏa của người sinh năm Giáp Tuất 1994. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng, đây chỉ là một phần nhỏ trong các yếu tố ảnh hưởng đến số mệnh và may mắn của con người, việc lựa chọn màu sắc và trang sức phong thủy cần phải được kết hợp với các yếu tố khác như ngũ hành, trạng thái của sao, vị trí của nhà cửa và thời gian để đạt được hiệu quả tốt nhất.

XEM THÊM: Tổng Hợp Các bài thuyết minh về cây lúa ngắn gọn – Văn mẫu lớp 9

VIII. Sinh năm 1994 hợp với số nào?

Bạn sinh năm 1994, lựa chọn con số hợp với tuổi sinh thì chắc hẳn bạn và nhiều người chưa chắc đã biết. Bởi yếu tố này ít nhiều ảnh hưởng đến may mắn và tài lộc trong cuộc sống và công việc. Hãy cùng Thiên Mộc Hương tìm hiểu xem những người sinh năm 1994 hợp số may mắn gì nhé!

 • Nam hợp các số: 6, 7, 8
 • Nữ hợp các số: 3, 4, 9

Mong rằng bài viết này sẽ giúp những Quý Dậu 1993 tìm được trang sức phong thuỷ như ý muốn.

#Năm 1994 mệnh gì cung gì
#1994 mệnh gì, hợp màu gì
#9 1 1994 mệnh gì
#1994 tuổi gì bao nhiêu tuổi
#Giáp Tuất 1994 năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968575737
%d bloggers like this: