Hướng đặt bàn thờ Tuổi Tý năm 1984, 1996, 1948, 1960,1972 để thu hút tài lộc

Hướng đặt bàn thờ Tuổi Tý năm 1984, 1996, 1948, 1960,1972 để thu hút tài lộc

Trong kỳ trước, chúng tôi đã trao đổi về việc chọn hướng nhà, hướng ban thờ và hướng bếp đun theo tuổi của gia chủ. Trong đó, từ Mệnh quái chủ hay còn gọi là Cung mệnh sẽ tìm ra gia chủ thuộc Đông tứ mệnh hay Tây tứ mệnh.

XEM THÊM: Kích thước bàn thờ treo tường chung cư chuẩn lỗ ban theo phong thủy

Bạn đang có thắc mắc về hướng đặt bàn thờ cho người tuổi Tý? Với vị trí đứng đầu trong 12 con giáp, người tuổi Tý được đánh giá là thông minh, lanh lợi và có tố chất của người lãnh đạo. Tuy nhiên, việc đặt bàn thờ sai phong thủy có thể gây ra những tác động xấu đến không gian tâm linh của gia đình và ảnh hưởng đến cuộc sống, tình cảm của mọi người.

Để giúp quý vị và các bạn giải đáp thắc mắc và đặt bàn thờ đúng phong thủy, Banthodep360.com xin chia sẻ hướng dẫn chi tiết về cách đặt bàn thờ cho người tuổi Tý sinh những năm Giáp Tý, Bính Tý, Mậu Tý, Canh Tý, Nhâm Tý. Bài viết sẽ tìm hiểu các hướng đặt bàn thờ, vị trí đặt bàn thờ Thần Tài, bàn thờ Thổ Công và gia tiên sao cho phù hợp với phong thủy.

Đặt bàn thờ đúng phong thủy không chỉ giúp gia đạo bình an mà còn tạo nên một không gian tâm linh tích cực. Từ đó, quý vị sẽ có thể tìm được hướng tốt cho gia chủ thuộc Đông tứ trạch hay Tây tứ trạch. Và đừng quên rằng, mỗi cung mệnh cũng có những hướng tốt xấu khác nhau, tùy từng cung tính theo tuổi của gia chủ. Hãy để Banthodep360.com giúp quý vị và các bạn tìm ra cách đặt bàn thờ đúng phong thủy cho người tuổi Tý!”

Hướng đặt ban thờ cho tuổi Giáp Tý - 1984 để thu hút tài lộc
Hướng đặt ban thờ cho tuổi Giáp Tý – 1984 để thu hút tài lộc

Còn nếu Hướng đặt bàn thờ Tuổi Tý nào tốt thì gia đạo an yên, tài vượng, nhân duyên tốt lành, sức khỏe đều ổn định. Vậy gia chủ tuổi Giáp Tý đặt bàn thờ hướng nào? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Tuổi Mậu Tý (1948) đặt bàn thờ hướng nào?

Thông tin cơ bản về tuổi Mậu Tý

Thông tin cơ bản về tuổi Mậu Tý bao gồm: thông tin về năm sinh, cung mệnh, màu sắc tương sinh – tương hợp……Theo đó gia chủ tuổi Mậu Tý có:

 • Năm sinh âm lịch là năm 1948
 • Ngũ hành: thuộc mệnh Hỏa
 • Quẻ Khảm thuộc Đông Tứ Mệnh
 • Màu tương sinh: màu đỏ, màu xanh lá cây, màu tím, màu cam
 • Màu tương khắc, nên kiêng kỵ: màu đen, xám, xanh nước biển
Gia Chủ Tuổi Tý 1948, 1960, 1972, 1984, 1996 Đặt Bàn Thờ
Gia Chủ Tuổi Tý 1948, 1960, 1972, 1984, 1996 Đặt Bàn Thờ

Lựa chọn hướng đặt bàn thờ gia tiên, bàn thờ Thổ Công cho tuổi Mậu Tý

Việc lựa chọn được hướng tốt, vị trí đẹp, đạt cát đạt lợi để đặt bàn thờ gia tiên chiếm vị trí vô cùng quan trọng, ảnh hưởng đến tài vận, âm phần của gia đình. Chính vì thế, gia chủ cần hết sức lưu ý khi lựa chọn hướng đặt bàn thờ gia tiên để tránh phạm phải những điều không may trong tâm linh.

Bộ đồ thờ men ngọc Bát Tràng cao cấp cho bàn thờ gia tiên được gia chủ ưa thích sử dụng giúp không gian bàn thờ ấm cúng, sang trọng. Màu xanh ngọc thích hợp cho gia chủ mệnh Mộc

Theo đó, hướng tốt gia chủ Mậu Tý nên chọn để đặt bàn thờ là:

 • Hướng Đông Nam: Sinh Khí, đây là cung tốt nhất của 4 cung trong Bát Trạch
 • Hướng Đông: Thiên Y, đây là cung tốt thứ 2 trong Bát Trạch chủ về sức khỏe. Đặt bàn thờ hướng này gia chủ có thể hoàn toàn yên tâm về sức khỏe của các thành viên trong gia đình
 • Hướng Nam: Diên Niên – được biết đến là cung tốt thứ 3 trong Bát trạch, cung này chủ về sự an ổn, hòa thuận.
 • Hướng Bắc: Phục Vị – là cung tốt cuối cùng trong Bát trạch, cung này chủ về sự thanh tịnh, yên tĩnh thích hợp nhất để đặt bàn thờ gia tiên.

Hướng xấu gia chủ tuổi Mậu Tý nên tránh

 • Hướng Tây Nam: Tuyệt mệnh
 • Hướng Đông Bắc: Ngũ quỷ
 • Hướng Tây Bắc: Lục sát
 • Hướng Tây: Họa hại
Tuổi Giáp Tý đặt bàn thờ hướng nào chuẩn phong thủy nhất?
Tuổi Giáp Tý đặt bàn thờ hướng nào chuẩn phong thủy nhất?

Trên đây là những Hướng đặt bàn thờ Tuổi Tý xấu gia chủ tuổi Mậu Tý nên tránh để  không phạm phải những điều kiêng kỵ trong thờ cúng. Bên cạnh đó, khi đặt bàn thờ gia tiên gia chủ cũng cần hết sức lưu ý về việc lựa chọn vị trí đặt bàn thờ. Một trong những điều quan trọng nhất khi lựa chọn vị trí đặt đó là chỗ đó phải sạch sẽ, không gần nhà vệ sinh, phòng chơi của trẻ em vì không gian thờ cúng cần được thanh tịnh, trang nghiêm.

2, Hướng đặt bàn thờ gia tiên cho nam, nữ tuổi Canh Tý (1960)

Để nắm được đâu là hướng tốt, vị trí đẹp của gia chủ Canh Tý, đầu tiên cần nắm được đầy đủ thông tin về tuổi này từ đó tìm ra vị trí đạt cát đạt lợi nhất để đặt bàn thờ gia tiên.

Thông tin cơ bản về gia chủ tuổi Canh Tý

 • Tuổi Canh Tý có năm sinh âm lịch là 1960
 • Ngũ hành thuộc mệnh Thổ
 • Mệnh tương sinh là mệnh Kim, mệnh Hỏa
 • Mệnh tương khắc là mệnh Thủy, mệnh Mộc
 • Màu sắc bản mệnh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.
 • Màu sắc tương sinh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.
 • Màu sắc tương khắc, nên kiêng kỵ: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc

Hướng tốt đặt bàn thờ cho gia chủ là nam, nữ tuổi Canh Tý

 • Gia chủ là nam Canh Tý nên chọn các hướng tốt để đặt bàn thờ gia tiên như: Hướng Bắc (Sinh Khí), Hướng Đông (Phúc Đức), Hướng Nam (Thiên Y), Hướng Đông Nam (Phục Vị)
 • Gia chủ là nữ tuổi Canh Tý nên đặt bàn thờ theo các hướng tốt sau: Hướng Đông Bắc (Sinh Khí), Hướng Tây Bắc (Phúc Đức), Hướng Tây (Thiên Y), Hướng Tây Nam (Phục Vị)

Hướng xấu nên tránh đặt bàn thờ cho gia chủ Canh Tý

 • Gia chủ nam Canh Tý cần tránh những hướng sau khi đặt bàn thờ gia tiên Hướng Đông Bắc (Tuyệt Mệnh), Hướng Tây Nam (Ngũ Quỷ), Hướng Tây Bắc (Họa Hại), Hướng Tây (Lục Sát)
 • Gia chủ nữ Canh Tý nên tránh những hướng xấu sau để việc thờ cúng tâm linh được trọn vẹn nhất, tránh những điều không may có thể ảnh hưởng đến cuộc sống của gia chủ và gia đình.

Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh)

 • Hướng Đông Nam (Ngũ Quỷ)
 • Hướng Đông (Họa Hại)
 • Hướng Nam (Lục Sát)
Tuổi Tý đặt bàn thờ hướng nào để may mắn bình an
Tuổi Tý đặt bàn thờ hướng nào để may mắn bình an

Tùy theo mục đích, mong cầu của mỗi gia đình cũng như các yếu tố về địa hình của thế đất mà gia chủ có thể lựa chọn vị trí, hướng đặt bàn thờ gia tiên, bàn thờ Thần tài, Thổ Công sao cho phù hợp nhất để việc cầu tài lộc, bình an, phú quý được thuận lợi nhất.

3, Tuổi Nhâm Tý (1972) đặt bàn thờ gia tiên hướng nào?

Gia chủ tuổi Nhâm Tý có năm sinh âm lịch là năm 1972, trong ngũ hành thì Nhâm Tý mang mệnh Mộc, mệnh tương sinh là mệnh Hỏa, mệnh Thủy, mệnh tương khắc là Thổ, Kim.

 • Màu bản mệnh của tuổi Nhâm Tý là màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.
 • Màu tương sinh của tuổi Nhâm Tý là Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.
 • Màu tương khắc, kiêng kỵ là màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

Sinh năm 1972 hợp hướng gì?

Hướng bàn thờ tuổi giáp tý nữ gia tiên chiếm vị trí vô cùng quan trọng, quyết định đến sự an yên, yên ổn của gia đình. Chính vì thế, sau đây là chia sẻ của chúng tôi về hướng đẹp, hướng xấu mà gia chủ nam, nữ nên đặt hay nên tránh khi đặt bàn thờ gia tiên.

Hướng tốt, hướng xấu cho gia chủ nam Nhâm Tý

 • Hướng tốt đặt bàn thờ gia tiên cho gia chủ nam: hướng Đông Nam (Sinh Khí), hướng Nam (Phúc Đức), hướng Đông (Thiên Y), hướng Bắc (Phục Vị)
 • Hướng xấu nên tránh đặt bàn thờ cho gia chủ nam Nhâm Tý: hướng Tây Nam (Tuyệt Mệnh), hướng Đông Bắc (Ngũ Quỷ), hướng Tây (Họa Hại), hướng Tây Bắc (Lục Sát)

Hướng tốt, hướng xấu cho gia chủ nữ Nhâm Tý

 • Hướng tốt gồm các hướng sau: Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Bắc (Phúc Đức), Tây (Thiên Y), Tây Nam (Phục Vị)
 • Hướng xấu nên tránh: Bắc (Tuyệt Mệnh), Đông Nam (Ngũ Quỷ), Đông (Họa Hại), Nam (Lục Sát)

Tổng quan phong thủy cho tuổi Giáp Tý 1984

Giáp Tý là những người sinh năm 1984, có ngũ hành thuộc mệnh Kim, nạp âm Hải Trung Kim, có nghĩa là kim loại được biển cả bao bọc. Đồng thời, Giáp Tý có can Giáp thuộc dương Mộc, chi Tý thuộc dương Thủy. theo ngũ hành tương sinh, Thủy sinh Mộc, mà đây lại là Địa chi sinh ngược cho Thiên can, nên Giáp Tý là những người nhận được rất nhiều may mắn, đặc biệt là họ có khả năng đạt được sự thành công cao hơn hẳn so với những người khác.

1. Tính cách người sinh năm 1984

Trong văn hóa phương Đông, chuột thường bị xem là loài vật đáng ghét với tính cách chui lủi, hay ăn vụng và phá hoại mùa màng. Tuy nhiên, ít ai biết rằng chuột lại đứng vị trí đầu tiên trong 12 con giáp. Những tính cách đặc biệt của loài vật nhỏ bé này là sự tinh ranh, khôn ngoan, nhanh nhẹn và phản xạ tốt. Đặc biệt, chuột có khả năng sinh tồn rất cao và dễ thích nghi trong mọi hoàn cảnh khó khăn nhất.

Những đặc tính này cũng phản ánh đúng những phẩm chất của người thuộc tuổi Tý, đa phần sở hữu tư duy sắc sảo, nhạy bén, khôn ngoan và rất thông minh. Họ luôn cảnh giác cao độ và biết nắm bắt thời cơ, do đó thường dễ thành công trong lĩnh vực kinh doanh.

Nếu bạn là người thuộc tuổi Tý sinh năm 1984, bạn sẽ muốn biết những hướng đặt bàn thờ gia tiên tốt nhất cho cung trạch của gia đình. Theo phong thủy, bốn hướng tốt cho người tuổi Giáp Tý là Sinh khí, Thiên y, Diên niên và Phục vị, trong khi bốn hướng xấu là Tuyệt mệnh, Ngũ quỷ, Lục sát và Họa hại.

Tuy nhiên, việc chọn hướng đặt bàn thờ cũng phụ thuộc vào từng tuổi cụ thể. Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chọn hướng đặt bàn thờ phù hợp nhất cho người sinh năm 1984, tuổi Giáp Tý. Hãy để Banthodep360.com giúp bạn tạo nên một không gian tâm linh tích cực và mang lại bình an cho gia đình của bạn.”

Gia chủ tuổi Giáp Tý 1984 nên đặt bàn thờ theo hướng nào?
Gia chủ tuổi Giáp Tý 1984 nên đặt bàn thờ theo hướng nào?

2. Màu phong thủy cho người sinh năm 1984

Giáp Tý sinh năm 1984 mệnh Kim (Hải Trung Kim). Dựa quy luật tương sinh tương khắc trong Ngũ hành, mệnh Kim có màu sắc phong thủy gồm:

 • Màu bản mệnh (tương hợp): Trắng, bạc, xám, ghi thuộc hành Kim.
 • Màu tương sinh: Nâu đất, vành thuộc hành Thổ (Thổ sinh Kim).
 • Màu tương khắc (màu kiêng kỵ cần tránh): Đỏ, cam, tím, hồng thuộc hành Hỏa (Kim khắc Hỏa).

3. Giáp Tý 1984 hợp tuổi nào?

– Tam hợp: Tuổi Giáp Tý hợp với những người tuổi Thìn (Rồng) và tuổi Thân (Khỉ). Những tuổi này khi kết hợp với nhau sẽ rất tâm đầu ý hợp, đặc biệt trong cuộc sống hôn nhân, họ luôn giữ được ngọn lửa hạnh phúc, tình yêu vĩnh cửu.

Trong kinh doanh những tuổi này có sự tương trợ lẫn nhau trong lúc hoạn nạn, cũng như rất trung thành và sòng phẳng.

– Tứ hành xung: Tuổi Giáp Tý không hợp với những người tuổi Mão (Mèo), tuổi Dậu (Gà) và tuổi Ngọ (Ngựa). Những tuổi này khi kết hợp thường bị khắc khẩu, dễ xảy ra mâu thuẫn, cãi vã, thậm chí là từ mặt.

XEM THÊM: Hướng bàn thờ cho tuổi Tý tăng sinh khí, tài lộc, May Mắn, Thịnh Vượng?

Cách tính tuổi năm sinh:

Tính tuổi theo âm lịch là vấn đề khá phức tạp và có thể dẫn đến những sai sót nếu bạn không biết cách tính chính xác. Vì vậy, chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn cách tính tuổi chính xác theo tiết khí.

Theo truyền thống phương Đông, việc xác định tuổi của một người không căn cứ vào ngày đầu năm hay đầu tháng mà căn cứ vào tiết khí. Mỗi tiết khí sẽ khởi đầu cho một tháng và tiết Lập xuân sẽ khởi đầu cho một năm. Sau đây là danh sách các tiết khí khởi đầu cho mỗi tháng:

 • Tháng giêng: tiết Lập xuân (Đầu xuân), thường vào ngày 4/2 dương lịch.
 • Tháng hai: tiết Kinh trập (Sâu nở), thường vào ngày 5/3 dương lịch.
 • Tháng ba: tiết Thanh minh (Trong sáng), thường vào ngày 5/4 dương lịch.
 • Tháng tư: tiết Lập hạ (Đầu hè), thường vào ngày 5/5 dương lịch.
 • Tháng năm: tiết Mang chủng (Tua rua), thường vào ngày 5/6 dương lịch.
 • Tháng sáu: tiết Tiểu thử (Nắng oi), thường vào ngày 7/7 dương lịch.
 • Tháng bảy: tiết Lập thu (Đầu thu), thường vào ngày 7/8 dương lịch.
 • Tháng tám: tiết Bạch lộ (Nắng nhạt), thường vào ngày 7/9 dương lịch.
 • Tháng chín: tiết Hàn lộ (Mát mẻ), thường vào ngày 8/10 dương lịch.
 • Tháng mười: tiết Lập đông (Đầu đông), thường vào ngày 7/11 dương lịch.
 • Tháng mười một: tiết Đại tuyết (Khô úa), thường vào ngày 7/12 dương lịch.
 • Tháng mười hai: tiết Tiểu hàn (Chớm rét), thường vào ngày 5/1 dương lịch.

Việc xác định tuổi chính xác là rất quan trọng để xác định cung mệnh, cung trạch và hướng tốt phù hợp cho mỗi người. Việc đặt bàn thờ gia tiên theo phong thủy phải tuân theo các quy tắc cụ thể để tránh gây ra những trường khí xấu trong không gian tâm linh của gia đình.

Đối với người sinh năm 1984, tuổi Giáp Tý, bốn hướng bàn thờ gia tiên tốt hợp với cung trạch của gia chủ là Sinh khí, Thiên y, Diên niên và Phục vị. Trong khi đó, bốn hướng xấu trái với cung trạch của gia chủ gọi là Tuyệt mệnh, Ngũ quỷ, Lục sát và Họa hại. Để đảm bảo cho gia đình bình an và phát triển tốt, người tuổi Giáp Tý cần chú ý đặt bàn thờ gia tiên theo các quy tắc phù hợp.

Trong văn hóa phương Đông, chuột được coi là loài vật đáng ghét nhưng lại đứng vị trí đầu tiên trong 12 con giáp. Những tính cách đặc biệt của chuột như tinh ranh, khôn ngoan, nhanh nhẹn và dễ thích nghi đã góp phần làm nên tư duy sắc sảo, nhạy bén và thông minh của người tuổi Tý. Vì vậy, họ thường dễ thành công trong lĩnh vực kinh doanh và cần chú ý đến việc đặt bàn thờ gia tiên để hướng tới sự thịnh vượng và phát triển của gia đình.

Hướng bàn thờ cho người sinh năm 1984 – Giáp Tý:

Quay trở lại với câu chuyện của chúng ta, người sinh năm 1984 tính theo âm lịch thuộc năm Giáp Tý. Tuy nhiên, tuổi Giáp Tý không phải được tính từ ngày mồng 1 tháng giêng mà được tính cho những người sinh từ ngày 3 tháng Giêng âm lịch năm Giáp Tý (tiết Lập xuân), tương ứng với ngày 4/2/1984 dương lịch, đến ngày 14 tháng Chạp năm Giáp Tý, tức ngày 3/2/1985. Những người sinh trong khoảng thời gian này, không phân biệt là nam hay nữ đều có Niên mệnh (hay còn gọi là sinh mệnh) là Hải Trung Kim, mệnh này khắc Bình Địa Mộc.

XEM THÊM: 78+ Mẫu Bàn Thờ Đứng Chung Cư Hiện Đại Giá Tốt nhất năm 2022

Tuy nhiên, để chọn hướng làm nhà hay ban thờ, ta không thể xác định theo Niên mệnh mà phải căn cứ vào Thiên mệnh (hay còn gọi là Cung mệnh, Mệnh quái chủ) theo Bát quái. Cung mệnh trong cùng một năm sinh giữa nam và nữ có khác nhau chứ không giống như Niên mệnh.

Hình đồ Bát trạch cung Cấn và cung Đoài.
Hình đồ Bát trạch cung Cấn và cung Đoài.
Hình đồ Bát trạch cung Cấn và cung Đoài.
Hình đồ Bát trạch cung Cấn và cung Đoài.

Người tuổi Giáp Tý (sinh năm 1984) khi phi cung nếu là nam sẽ có kích thước bàn thờ tuổi giáp tý, Thiên mệnh thuộc cung Đoài, còn nếu là nữ sẽ có Thiên mệnh thuộc cung Cấn. Cả Đoài và Cấn đều thuộc Tây tứ mệnh. Vì vậy, những người sinh năm 1984 dù là nam hay nữ đều thuộc Tây tứ trạch và các hướng tốt là Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc. Tuy nhiên, gia chủ là nam thuộc cung Đoài còn gia chủ nữ thuộc cung Cấn nên mức độ tốt xấu ở cùng một hướng có khác nhau.

Tuổi Tý hợp hướng nào để đặt bàn thờ chuẩn theo phong thủy
Tuổi Tý hợp hướng nào để đặt bàn thờ chuẩn theo phong thủy

Với người thuộc cung Đoài, việc chọn hướng tốt để đặt bàn thờ là vô cùng quan trọng. Các hướng tốt bao gồm:

 • Hướng Tây Bắc được Sinh khí, mang đến sức sống và tài lộc cho gia chủ.
 • Hướng Tây Nam được Thiên y, đem lại sự bình an và phát đạt trong cuộc sống.
 • Hướng Đông Bắc được Diên niên, giúp tăng cường sức khỏe và sự nghiệp của người đặt bàn thờ.
 • Hướng Tây được Phục vị, giúp gia chủ bình an, tránh được tai ương.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng cũng có các hướng xấu, bao gồm:

 • Hướng Đông phạm Tuyệt mệnh, đem lại rủi ro và xui xẻo cho gia chủ.
 • Hướng Nam phạm Ngũ quỷ, gây ra sự rắc rối và khó khăn trong cuộc sống.
 • Hướng Đông Nam phạm Lục sát, mang lại sự bất hòa và xung đột cho gia đình.
 • Hướng Bắc phạm Họa hại, gây ra tai ương và thiệt hại cho sức khỏe và tài lộc của gia chủ.

Với người thuộc cung Cấn, các hướng tốt bao gồm:

 • Hướng Tây Nam được Sinh khí, mang đến sự phát đạt và tài lộc cho người đặt bàn thờ.
 • Hướng Tây Bắc được Thiên y, giúp bảo vệ sức khỏe và mang lại sự bình an.
 • Hướng Tây được Diên niên, giúp tăng cường may mắn và thành công trong sự nghiệp.
 • Hướng Đông Bắc được Phục vị, giúp bảo vệ tài lộc và sức khỏe cho gia chủ.

Nếu không thể đặt bàn thờ theo các hướng tốt trên, người đặt có thể chọn hướng Tây Bắc để được Thiên y hoặc hướng Tây để được Diên niên. Tuy nhiên, cần tránh đặt bàn thờ ở các hướng xấu như Hướng Đông Nam phạm Tuyệt mệnh, Bắc phạm Ngũ quỷ, Đông phạm Lục sát và Nam phạm Họa hại để tránh gây ra rủi ro và xui xẻo cho cuộc sống của gia chủ.

XEM THÊM: Chọn Hướng bàn thờ cho tuổi Thân Để May Mắn, Thịnh Vượng

Tham khảo những chia sẻ trên đây về hướng đặt bàn thờ cho gia chủ tuổi Tý, chắc chắn việc lựa chọn hướng tốt và vị trí đẹp đặt bàn thờ của bạn sẽ không còn thắc mắc tuổi tý đặt bàn thờ hướng nào để may mắn và tài lộc nữa. Vậy nên Banthodep360.com hy vọng rằng các gia chủ tuổi Tý sẽ nhận được thật nhiều tài lộc, may mắn, thành công trong cuộc sống cũng như sự nghiệp nhờ đặt bàn thờ gia tiên đúng hướng và hợp phong thủy

 

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

SĐT: 0985 869 088

Email: banthodep360@gmail.com – Website: www.banthodep360.com

hoặc có thể đến trực tiếp cho chúng tôi theo địa chỉ sau:

BÀN THỜ ĐẸP 360
ĐỊA CHỈ: 1197 GIẢI PHÓNG – THỊNH LIỆT – HOÀNG MAI – HÀ NỘI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968575737
%d bloggers like this: