1995 mệnh gì, là tuổi con gì, hợp màu gì? Hợp tuổi nào?

1995 mệnh gì, là tuổi con gì, hợp màu gì? Hợp tuổi nào?

Sinh năm 1995 mệnh gì, là tuổi con gì, hợp màu gì? Đây là câu hỏi được rất nhiều người sinh năm Ất Hợi 1995 đặt ra. Hãy đọc bài viết sau đây của Banthodep360.com để tìm hiểu rõ hơn về tuổi 1995 các bạn nhé!

XEM THÊM: 1987 mệnh gì? [Hợp Tuổi gì] [Hợp màu gì] [Hợp hướng nào]

Sinh năm 1995 mệnh gì?

Những người sinh năm Ất Hợi 1995 thuộc mệnh Hỏa – Sơn Đầu Hỏa (Lửa trên núi).

 • Tương sinh: Thổ và Mộc.
 • Tương khắc: Kim và Thủy.

Xác định năm 1995 mệnh gì luôn phải theo sát và thấu hiểu ngũ hành mới có thể lí giải được nhiều mối tương quan của hành tương ứng với tứ hành còn lại. Hành bản mệnh thường được dùng để lí giải tính cách, sự tương hợp, tương khắc trong cuộc sống hằng ngày.

Giải đáp sinh năm 1995 mệnh gì, tuổi này sẽ ứng với hành Hỏa và nạp âm Sơn Đầu Hỏa, tức khí hỏa trên đỉnh núi. Hình ảnh này thường được biểu trưng với ánh nắng soi rọi mỗi ngày khi mặt trời lên cao.

Người sinh năm 1995 với mệnh Hỏa vốn có tính khí nóng nảy. Nhưng bởi khí hỏa tỏa ra từ ánh nắng vốn không ổn định, lúc dịu nhẹ, lúc gay gắt điểm ban trưa nên người tuổi này dễ giận dễ quên. Mọi chuyện qua đi sẽ không để bụng.

Ưu điểm nổi bật của Ất hợi 1995 chính là sự thông minh, sáng dạ. Họ luôn có một thế mạnh riêng của bạn thân, có thể là trong việc học hành, hoặc trong công việc. Nếu biết tận dụng và phát huy những thế mạnh này, tuổi 1995 rất sớm công thành danh toại.

Theo ngũ hành, nhắc đến năm sinh 1995 chúng ta luôn phải hiểu rõ những mối quan hệ sau. Mộc sinh Hỏa (Cây gỗ vốn là nguồn cháy tốt nhất để giúp Hỏa duy trì ngọn lửa bất diệt). Hỏa sinh Thổ (Mọi thứ đốt cháy sẽ trở thành bụi tro, quay lại với nguồn cội). Bên cạnh đó, Hỏa khắc Thủy vốn là điều tất yếu vì nước khi gặp lửa khó có thể dung hòa.

Thông suốt ngũ hành nói chung và mối quan hệ sinh-khắc vừa đề cập sẽ giúp bạn hiểu rõ về bản mệnh cũng như dựa vào đó để làm cơ sở giải thích nhiều vấn đề liên quan trọng cuộc sống.

1995 mệnh gì, là tuổi con gì, hợp màu gì? Hợp tuổi nào?
1995 mệnh gì, là tuổi con gì, hợp màu gì? Hợp tuổi nào?

Sinh năm 1995 tuổi gì?

Những người sinh năm sinh năm 1995 là tuổi con lợn. Năm sinh Dương lịch tính từ ngày 31/01/1995 đến ngày 18/02/1996. Năm sinh Âm lịch là Ất Hợi.

Thiên can: Ất. Trong đó:

 • Tương hợp: Canh.
 • Tương hình: Kỷ và Tân.

Địa chi: Hợi. Trong đó:

 • Tam hợp: Hợi, Mão và Mùi.
 • Tứ hành xung: Dần, Thân, Tỵ và Hợi.

Sinh năm 1995 hợp màu gì?

Màu sắc hợp với những người sinh năm 1995:

 • Màu bản mệnh: Màu đỏ, màu cam, màu hồng và màu tím thuộc hành Hỏa.
 • Màu tương sinh: Màu xanh lá cây và màu xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

Màu kiêng kỵ với những người sinh năm 1995 là màu đen, màu xanh nước biển và màu xanh dương thuộc hành Thủy.

Sinh năm 1995 hợp màu gì?
Sinh năm 1995 hợp màu gì?

Sinh năm 1995 thuộc cung mệnh gì?

 • Nam mạng sinh năm 1995 thuộc cung mệnh Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh.
 • Nữ mạng sinh năm 1995 thuộc cung mệnh Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh.

Sinh năm 1995 hợp con số nào?

 • Nam mạng sinh năm 1995 hợp các số: 2, 5, 8, 9.
 • Nữ mạng sinh năm 1995 hợp các số: 1, 6, 7.

Sinh năm 1995 hợp hướng nào?

Nam mạng sinh năm 1995:

 • Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Bắc (Phúc Đức), Tây (Thiên Y) và Tây Nam (Phục Vị).
 • Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh), Đông Nam (Ngũ Quỷ), Đông (Họa Hại) và Nam (Lục Sát).

Nữ mạng sinh năm 1995:

 • Hướng hợp: Đông Nam (Sinh Khí), Nam (Phúc Đức), Đông (Thiên Y) và Bắc (Phục Vị).
 • Hướng không hợp: Tây Nam (Tuyệt Mệnh), Đông Bắc (Ngũ Quỷ), Tây (Họa Hại) và Tây Bắc (Lục Sát).
Sinh năm 1995 hợp hướng nào?
Sinh năm 1995 hợp hướng nào?

Sinh năm 1995 hợp tuổi nào?

Nam mạng sinh năm 1995:

 • Hợp tuổi trong làm ăn: Đinh Sửu, Canh Thìn và Quý Mùi.
 • Hợp tuổi lựa chọn vợ/chồng: Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi và Giáp Tuất.
 • Tuổi kỵ: Mậu Dần, Giáp Thân, Canh Dần và Nhâm Thân.

Nữ mạng sinh năm 1995:

 • Hợp tuổi trong làm ăn: Đinh Sửu, Canh Thìn và Quý Mùi.
 • Hợp tuổi lựa chọn vợ/chồng: Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi và Giáp Tuất.
 • Tuổi kỵ: Mậu Dần, Giáp Thân, Canh Dần và Nhâm Thân
Sinh năm 1995 hợp tuổi nào?
Sinh năm 1995 hợp tuổi nào?

Tính cách nữ ất hợi 1995

Dựa vào năm sinh và câu trả lời cho tuổi 1995 mệnh gì, chúng ta đã có cái nhìn tổng quát về tính cách của người mang bản mệnh này. Nạp âm Sơn Đầu Hỏa giúp nữ 1995 sống tình cảm, luôn ấm áp và quan tâm đến cảm xúc của mọi người.

Đôi lúc nữ Ất Hợi không biểu cảm thành hành động nhưng từng cử chỉ của những người xung quanh đều được nữ tuổi này nắm bắt và thấu hiểu. Do đó, nữ Ất Hợi rất được lòng mọi người.

Tuy nhiên, với sự nóng nảy của bản thân, nữ Ất Hợi cũng mất đi không ít những mối quan hệ trong cuộc sống. Với tính cách này, người sinh năm 1995 cần phải biết dung hòa sự vội vàng của bản thân, dần chuyển biến nó thành năng lượng nhiệt huyết tích cực để giúp cuộc sống thêm thuận lợi.

Vì sự tương hợp trong Can Chi, cơ hội trong cuộc sống đến với nữ tuổi này rất nhiều. Tuy nhiên, không phải lúc nào họ cũng biết nắm bắt thời cơ, khiến bản thân bỏ lỡ đi nhiều cột mốc đáng quý. Để sớm đạt được công danh, cần kiên định với con đường mình đã chọn.

Nữ 1995 cũng thường gặp nhiều vấn đề loay hoay trong định hướng. Vì vậy khiến bản thân mất đi nhiều thời gian vô ích, dễ cảm thấy mông lung trên chặng đường sự nghiệp. Bài học cần cho nữ Ất Hợi chính là sự tập trung và cố gắng hết mình.

XEM THÊM: Tuổi mậu dần sinh năm 1998 mệnh gì? hợp màu gì? hợp với ai?

Tính cách nam ất hợi 1995

Nạp âm của hành bản mệnh ảnh hưởng rất nhiều đến hành vì và tính cách. Thông qua hình ảnh Sơn Đầu Hỏa trong phần mục lý giải tuổi 1995 mệnh gì, cái nhìn sơ bộ về nam giới tuổi này đã được khắc họa.

Tính Hỏa bộc lộ rất rõ ở người Nam Ất Hợi. Sự bộc trực trong tính cách cá nhân là con dao 2 lưỡi với người sinh tuổi 1995. Duy trì và cân bằng được nó sẽ được xem là thẳng thắn, rõ ràng. Ngược lại, mất kiểm soát sẽ trở thành cộc cằn, thô lỗ.

Khí Hỏa trên đỉnh núi vốn dĩ không ổn định. Lúc mặt trời lên thiên đỉnh là lúc đỉnh núi nóng nhất nhưng thời gian này kéo dài không lâu rồi lại thay thế bằng ánh nắng dịu êm. Vì vậy, nam Ất Hợi cũng có phần thiếu “ổn định” trong cảm xúc và tính cách của mình.

Cơ hội trong cuộc đời Ất Hợi có phần thuận lợi nhờ sự hòa hợp của Thiên Can và Địa Chi. Những sự kiện mang đến danh vọng và địa vị của nam tuổi này vốn rất bất chợt. Dù là cơ hội nhưng cũng đi kèm không ít thách thức.

Vì vậy, nam giới tuổi này cần biết cách tận dụng thời cơ, duy trì thế mạnh, khắc chế điểm yếu thì sẽ sớm thành danh hơn người đời.

Nội tâm khí Hỏa vốn ấm áp nhưng riêng với nam sinh năm 1995 rất ít khi chia sẻ, tâm sự với ai. Dù là người họ đặt niềm tin tuyệt đối cũng khó có thể hiểu rõ được Ất Hợi nghĩ gì, muốn gì và sẽ làm gì. Thâm tâm Ất Hợi luôn tìm kiếm một nửa phù hợp để đồng hành lâu dài, nhưng khó để mở lòng sẻ chia.

Sinh năm 1995 thuộc cung gì

Tìm hiểu tuổi 1995 mệnh gì, 1995 là tuổi con gì… bạn dễ dàng nhận được 1 đáp án cho mọi giới tính. Tuy nhiên, khi giai đáp nam, nữ 1995 cung mệnh gì, câu trả lợi lại phân chia rạch ròi giữa 2 giới.

Giải đáp nam sinh năm 1995 cung gì: Cung Khôn hành Hỏa, cung Khôn đại diện cho đất, rất vững chắc và kiên trì. Nam giới tuổi này vốn có ý chí hơn người, theo đuổi nhiều hoài bão và đam mê. Không bị địa vị quyền thế mê hoặc, nhưng có chí lớn nên muốn tạo dựng những cơ ngơi đồ sộ.

Giải đáp nữ 1995 cung mệnh gì: Cung Khảm hành Hỏa. Nữ giới cung Khảm vốn thông minh, uyển chuyển. Những người nữ cung này thường hiểu chuyện, biết lắng nghe và giải đáp khúc mắc của những người xung quanh nên rất được mọi người yêu quý.

Sinh năm 1995 thuộc cung gì
Sinh năm 1995 thuộc cung gì

Ất hợi 1995 hợp với tuổi nào

Tuổi hợp vốn được sử dụng để giải thích nhiều mối quan hệ trong cuộc sống. Nó có thể được áp dụng để lí giải về sự tương hợp giữa bạn bè, người thân, người yêu, đồng nghiệp… Do đó, vấn đề liệu người sinh năm 1995 hợp với tuổi nào luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu.

Hiểu rõ bản mệnh, hiểu rõ những lứa tuổi hợp khắc sẽ giúp bạn giải thích nhiều sự tương quan trong các vấn đề thường gặp giữa người với người. Hợp tuổi, hợp tính cách… sẽ là yếu tố quan trọng để giúp đôi lứa thêm hòa thuận, công việc thêm thuận lợi, cuộc sống thêm hạnh phúc.

Trong công việc, tìm được đối tác, đồng nghiệp phù hợp sẽ giúp bạn tăng hiệu suất công việc. Mọi chuyện dần trở nên thuận lợi, kết quả chung của tập thế cũng được hoàn thành như ý muốn.

Trong cuộc sống, những mối quan hệ tương hợp sẽ giúp sự kết nối giữa các cá thể thêm bền chặt, giúp đỡ nhau vượt qua nhiều hoạn nạn để cùng nhau đạt tới những kết cục viên mãn.

Trong tình yêu, đôi lứa phù hợp chính là yếu tố quan trọng giúp cuộc sống gia đình hòa thuận, tránh những xích mích, cãi vã không cần thiết.

Dựa vào can chi tương hợp, người tuổi Ất Hợi 1995 hợp với những năm có thiên can Canh.

Bộ đôi địa chi hợp: Tuổi Ất Hợi hợp với những người tuổi Dần để tạo nên bộ đôi hoàn hảo

Bộ ba địa chi tam hợp: Tuổi Ất Hợi khi kết hợp cùng tuổi Mão và tuổi Mùi sẽ giúp cuộc sống thêm thu hút vượng khí, làm ăn thuận lợi, cuộc sống an bình hơn.

Ất hợi 1995 xây nhà hợp hướng nào

Hướng hợp vốn là vấn đề được quan tâm khi gia chủ có ý định xây dựng cơ ngơi để an cư lạc nghiệp. Tuy nhiên, việc xác định liệu tuổi 1995 hợp hướng nào còn có thể ứng dụng vào việc lựa chọn hướng làm bàn việc, hướng giường ngủ… phù hợp.

Dựa vào bản mệnh, giới tính… chúng ta có thể xác định những hướng hợp sau cho 2 giới tuổi 1995:

Nam 95 hợp hướng nào : Tây Nam (Phục Vị), Tây (Thiên Y), Tây Bắc (Diên Niên), Đông Bắc (Sinh Khí). Cần lưu ý tránh những hướng xấu như: Đông (Họa Hại), Đông Nam (Ngũ Quỷ), Nam (Lục Sát), Bắc (Tuyệt Mạng)

Nữ tuổi 1995 hợp hướng nào: Đông (Thiên Ý), Đông Nam (Sinh Khí), Nam (Diên Niên), Bắc (Phục Vị). Cần lưu ý trash những hướng xấu như: Tây Nam (Tuyệt Mạng), Tây (Họa Hại), Tây Bắc (Lục Sát) và Đông Bắc (Ngũ Quỷ).

Màu kỵ với tuổi ất hợi

Tồn tại song song 2 mặt của cuộc sống vốn là lẽ tự nhiên của vạn vật. Vì vậy, xác định màu hợp nhờ qui luật tương sinh ngũ hành, chúng ta cũng không thể bỏ qua màu khắc được dựa trên qui luật tương khắc của hành Hỏa với năm tuổi Ất Hợi.

Nước và Lửa kị nhau là điều rất quen thuộc. Tuy nhiên, do Hỏa sinh Thổ nên người mệnh Hỏa cũng cần lưu tâm đế màu nhóm Thổ để tránh “Hỏa hao – Thổ Lợi”.

Hỏa kị màu nhóm Thủy: Xanh nước biển, đen…

Hỏa kì màu nhóm Thổ: Vàng đất, nâu đất…

Sinh năm 1995 chọn tuổi nào để làm ăn phát đạt

Để tính toán tuổi hợp mệnh làm ăn cần dựa trên nhiều yếu tố. Những thông tin như can chi, cung phí, bản mệnh… phù hợp đã được tính toán và tổng hợp trên thang điểm 10 như sau:

– 1991 hợp tuổi 1995, đánh giá 7 điểm

– 1999 hợp tuổi 1995, đánh giá 7 điểm

– 2011 hợp tuổi 1995, đánh giá 7 điểm

– 2018 hợp tuổi 1995, đánh giá 7 điểm

– 2019 hợp tuổi 1995, đánh giá 7 điểm

– 1973 hợp tuổi 1995, đánh giá 8 điểm

– 1987 hợp tuổi 1995, đánh giá 8 điểm

– 2010 hợp tuổi 1995, đánh giá 8 điểm

Chọn người hợp tuổi làm ăn vốn được tin rằng là yếu tố quan trọng để con đường công danh sớm đạt được thành quả. Hợp tuổi, hợp tính cách, hợp hướng suy nghĩ… sẽ là những yếu tố quan trọng giúp giảm thiểu các tranh luận chủ quan không đáng có để hiệu suất công được được tăng cao.

Lựa chọn tuổi kết hôn cho người sinh năm 1995

Kết hôn vốn là chuyện quan trọng của đời người. Vì vậy, ai ai cũng muốn mình có một cái kết thật viên mãn với người phù hợp nhất. Tuổi hợp kết hôn sẽ được tổng hợp dựa trên nhiều yếu tố bản mệnh, can chi… theo thang điểm 10 như sau:

Tuổi hợp kết hôn nữ 1995

Nam 1982 hợp nữ 1995, đánh giá 8 điểm

Nam 1983 hợp nữ 1995, đánh giá 7 điểm

Nam 1984 hợp nữ 1995, đánh giá 7 điểm

Nam 1992 hợp nữ 1995, đánh giá 8 điểm

Nam 1993 hợp nữ 1995, đánh giá 7 điểm

Nam 1996 hợp nữ 1995, đánh giá 9 điểm

Nam 1999 hợp nữ 1995, đánh giá 8 điểm

Nam 2004 hợp nữ 1995, đánh giá 7 điểm

Tuổi hợp kết hôn nam 1995

Nữ 1982 hợp nam 1995, đánh giá 7 điểm

Nữ 1983 hợp nam 1995, đánh giá 7 điểm

Nữ 1984 hợp nam 1995, đánh giá 7 điểm

Nữ 1985 hợp nam 1995, đánh giá 8 điểm

Nữ 1992 hợp nam 1995, đánh giá 8 điểm

Nữ 1993 hợp nam 1995, đánh giá 7 điểm

Nữ 2004 hợp nam 1995, đánh giá 8 điểm

Nữ 2007 hợp nam 1995, đánh giá 7 điểm

Tuổi hợp chỉ là 1 trong vô vàn những yếu tố cần xác định khi tiến đến hôn nhân. Tuy nhiên, ông bà ta luôn quan niệm rằng, hợp tuổi, hợp tính sẽ giúp hạn chế được những xích mích không đáng có trong gia đình để vợ chồng thêm hòa thuận và êm ấm.

Nếu không phù hợp với có thể thực hiện một số lễ nghi để cầu chúc hạnh phúc. Bên cạnh đó, đôi lứa cũng nên dung hòa tính cách của nhau để cuộc sống vợ chồng thêm vui vẻ, yêu thương.

Lựa chọn tuổi kết hôn cho người sinh năm 1995
Lựa chọn tuổi kết hôn cho người sinh năm 1995

Tuổi ất hợi 1995 hợp số nào 

Số hợp được xét dựa trên năm tuổi và cung bản mệnh. Dựa vào ngũ hành, người mệnh Hỏa như tuổi Ất Hợi 1995 cũng phù hợp với những số theo luật tương sinh ngũ hành, chính là mệnh Hỏa và mệnh Mộc:

Ất hợi 1995 hợp số Mộc như 3, 4.

Ất hợp 1995 hợp số Hỏa như 9.

Trên đây là 1 số chia sẻ của công ty thiết kế kiến trúc Gia Bàn Thờ Đẹp 360 về người sinh năm 1995 mệnh gì. Những tuổi kỵ người sinh năm 1995 cần tránh để không mang họa vào người. Các hướng hợp nên xây nhà và bài trí nội thất cho các phòng như thế nào là phù hợp. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho bạn.

XEM THÊM: 2001 mệnh gì? tuổi con gì? Hợp với Hướng nào nhất?

Bàn Thờ Đẹp 360 có đội ngũ Kiến trúc sư, Kỹ sư tài giỏi và dày dạn kinh nghiệm trong thiết kế kiến trúc, thi công xây dựng các hạng mục công trình. Chúng tôi lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu lớn nhất và tự tin mang đến các mẫu thiết kế phong cách cùng dịch vụ chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968575737